Test IELTS

Trọn bộ tài liệu tự học IELTS band 6.5+ {Full PDF, Audio}

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 938 lượt xem

Làm thế nào đạt IELTS 6.5+ ? Phải học như thế nào hay sử dụng tài liệu gì tự học IELTS band 6.5+ ? Tất cả những thắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết sau. Bài viết sẽ cho các bạn biết lộ trình cũng như cách luyện thi IELTS đạt band từ 6.5 trở lên. Tài liệu tự học là thứ vô cùng quan trọng quyết định tiến trình luyện thi IELTS của bạn hiệu quả hay không.

Trọn bộ 13 bộ tài liệu tự học IELTS

1. Complete IELTS 6.5-7.5

Complete IELTS band 6.5 – 7.5 được chia làm 3 phần theo lộ trình từ dễ đến khó. Đầu tiên khi bạn đang ở trình độ 4.0 bạn có thể luyện từ Complete 4.0 – 5.0 sau đó chuyển tiếp giai đoạn 5.0 – 6.0 và giai đoạn khó nhất luyện thi từ 6.5 – 7.5. Cuốn sách bao gồm các dạng câu hỏi hay xuất hiện trong bài thi thật kèm đáp án chi tiết. Đặc biệt với 2 kỹ năng Speaking và Writing các chủ đề được đưa ra sát với đề thi thực các năm.

Vì vậy có thể nói đây là cuốn sách đầy đủ chi tiết để các bạn luyện thi IELTS muốn tiến đến mục tiêu 6.5+. Và đặc biệt cuốn sách dành cho những bạn đang từ band điểm IELTS 4.0 trở lên. Nếu bạn là người mới bắt đầu bạn có thể tham khảo tài liệu sau : tại đây

tài liệu tự học IELTS

➢ Download miễn phí bộ tài liệu: TẠI ĐÂY

2. Direct to IELTS

Direct to IELTS là cuốn sách giúp bạn có cái nhìn tổng quát về cấu trúc từng phần thi trong IELTS. Sách chia làm 4 phần : listening, reading, speaking và writing, mỗi phần đi sâu ôn luyện từng kỹ năng.

➢ Download miễn phí bộ tài liệu: TẠI ĐÂY

tài liệu tự học IELTS

3. B Tài liu hưng dn viết Task 2 “How to write great essays” – Lauren Skarkey:

Cuốn sách là tài liệu vô cùng hữu ích với những bạn đang muốn nâng cao kỹ năng Writing của mình. Đặc biệt hướng dẫn chi tiết cách viết IELTS Writing task 2 và cách triển khai ý tưởng.

➢ Link download: TẠI ĐÂY

4. Academic Writing for IELTS ca Sam McCarter

Academic Writing for IELTS cũng là một cuốn sách hay để bạn cải thiện kỹ năng Viết của mình. Cuốn sách chia theo từng dạng cảu từng task 1 và task 2. Hướng dẫn chi tiết cách làm bài của từng dạng.

➢ Download tài liệu miễn phí: TẠI ĐÂY

5. IELTS target 7.0

Cuốn sách phù hợp với những bạn đang ở trình độ khá và đặt target cao. Thời gian phù hợp để luyện tập cuốn sách là một vài tuần trước kỳ thi. Cuốn sách cung cấp những mẹo cũng như chiến lược làm bài để tối ưu hóa thời gian làm bài thi cũng như những lỗi sai sót.

➢ Download tài liệu miễn phí: TẠI ĐÂY

6. IELTS Speaking – Mat Clark.

Nếu muốn nâng cao kỹ năng Speaking của mình nhất định bạn không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách phân tích kỹ về từ vựng cũng như cách phát âm. Đặc biệt cuốn sách chỉ ra sự khác biệt band 6,7,8 từ đó bạn có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

➢ Downoad miễn phí tài liệu: TẠI ĐÂY

➢ Link download CD: TẠI ĐÂY

Xem thêm tài liệu tự học IELTS : tại đây

7. Succeed in IELTS speaking

Cuốn sách SUCCEED IN IELTS SPEAKING cung cấp từ vựng theo từng chủ đề hay gặp trong Speaking. Kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết cách trả lời câu hỏi ghi điểm trước ban giám khảo.

➢ Download tài liệu miễn phí: TẠI ĐÂY

tài liệu tự học IELTS

8. Collocations in Use – Cambridge

Collocations in Use là quyển sách tuyển tập các cụm từ vựng (collocation) hay. Nếu bạn học kỹ và sử dụng thành thạo trong phần thi nói của mình đảm bảo điểm thi Speaking của bạn sẽ rất cao.

➢ Link download: TẠI ĐÂY

tài liệu tự học IELTS

9. Bộ tài liệu Collins 4 kỹ năng band 6.5+

Bộ tài liệu được chia thành 4 cuốn tương đương từng kỹ năng nghe, nói, đọc viết và cuốn từ vựng IELTS. Mỗi cuốn được chia thành từng chủ đề khác nhau và theo cấp độ từ dễ đến khó. Vì vậy đây cũng là một bộ tài liệu đày đủ và chi tiết để các bạn tự học IELTS.

Tải trọn bộ tài liệu sách Collins for IELTS: TẠI ĐÂY

tài liệu tự học IELTS

10. Bộ sách IELTS Advantage 

Đây là cuốn sách phù hợp dành cho những bạn đang luyện thi IELTS và đặt mục tiêu cao cho bản thân. Cuốn sách dành cho các bạn đã luyện thi IELTS và mong muốn chinh phục mức điểm 7.0 trở lên. Bộ sách bao gồm có 3 cuốn IELTS Advantage Reading Skills, IELTS Advantage Writing Skills, IELTS Advantage Speaking & Listening Skills.

➢ Tải trọn bộ sách: TẠI ĐÂY

11. The Official Cambridge guide to IELTS

The Official Cambridge Guide to IELTS là cuốn sách ôn luyện chi tiết cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Kèm theo đó, cuốn sách có các bài luyện tập ở phía sau giúp các bạn có thể thực hành những kiến thức mà mình đã học được.Có đáp án chi tiết để các bạn đối chiếu kèm theo những mẹo làm bài hiệu quả.

➢ Link tải sách: TẠI ĐÂY

12. Improve your IELTS

Bộ sách là tài liệu không thể bỏ qua với những bạn đang muốn ôn luyện IELTS 6.5+. Bộ sách gồm 3 cuốn : Improve your IELTS Listening and Speaking, Improve your IELTS Reading, Improve your IELTS Writing

➢ Download miễn phí tài liệu: TẠI ĐÂY

Xem thêm tài liệu tự học IELTS : tại đây

13. Sách luyện đề

Khi nhắm tới mục tiêu 6.5+ chắc chắn bạn không thể bỏ qua bước luyện đề rồi. Và bộ luyện chất nhất từ trước đến nay chính là bộ sách Cambridge Practice IELTS 1-13. Bộ sách dàn trải theo cấp độ từ dễ đến khó nên phù hợp với mọi trình độ đều có thể ôn luyện.

Ngoài ra 2 bộ tài liệu Practice IELTS Plus và Barron’s Practice IELTS exam cũng là 2 bộ tài liệu đáng luyện tập để chinh phục band điểm cao trong kỳ thi IELTS

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí