logo-header.png

“Tại Universal, chúng tôi không chỉ chú trọng về đội ngũ giảng viên, giáo trình, hoạt động giảng dạy mà còn xây dựng triết lý giáo dục truyền cảm hứng. Truyền cảm hứng là vô cùng quan trọng, bởi có cảm hứng mới có thể học tập tốt. Universal truyền cảm hứng cho học viên thông qua cách thức giảng dạy của giáo viên, hoạt động học tập trên lớp và không gian học tập đẹp, hiện đại, trẻ trung, năng động”Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.”

CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN

Liên Hương-01

KINH NGHIỆM

Giảng viên của chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

TRÌNH ĐỘ

Đầu tiên, toàn bộ giáo viên của Universal Language Center đều là những giáo viên có trình độ cao, sở hữu chứng chỉ quốc tế (bao gồm cả chứng chỉ IELTS và chứng chỉ dạy học), có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS và cũng như rất nhiệt tình trong giảng dạy.

THÂN THIỆN

Toàn bộ giáo viên của Universal Language Center đều là những giáo viên có trình độ cao, sở hữu chứng chỉ quốc tế (bao gồm cả chứng chỉ IELTS và chứng chỉ dạy học), có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS và cũng như rất nhiệt tình trong giảng dạy.

GIẢNG VIÊN

Nguyễn Hương Trà

GIẢNG VIÊN

Tìm hiểu thêm

Nguyễn Quốc Việt

GIẢNG VIÊN

Tìm hiểu thêm

Nguyễn Thị Hải Yến

GIẢNG VIÊN

“ Always keep your eyes open. Keep watching. Because whatever you see can inspire you.” – Grace Coddington

Hãy giữ cho đôi mắt bạn mở to và ngắm nhìn mọi thứ. Bởi vì bất cứ điều gì bạn nhìn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn – Grace Coddington

“The best way to predict the future is to create it.” – Abraham Lincoln.

Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó. – Abraham Lincoln.

1. Thông tin cá nhân
Họ và tên: Nguyễn Thị Hải Yến
Ngày sinh:
Quê quán:
Nơi ở:
2. Tiểu sử
Học sinh tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Chuyên Anh 1)
Cử nhân Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia (ULIS) Uỷ viên Ban chấp hành Hội sinh viên
Phó chủ tịch Hội sinh viên khoa tiếng Anh (K41E1)
Thạc sỹ tại Trường Đại học Latrobe, Úc
Tiến sỹ: Đang là Nghiên cứu sinh trường đại học Evangel, Mỹ
3. Sứ mệnh
Cô Nguyễn Thị Hải Yến là nhà sáng lập và là giảng viên trực tiếp đứng lớp tại Trung tâm Anh ngữ Universal. Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm qua việc học và giảng dạy, cô đã hỗ trợ rất nhiều học viên đạt được mục tiêu về IELTS, du học.

Sứ mệnh của cô là giúp người Việt trẻ tin vào chính mình, phát huy tối đa năng lực và trở thành người lãnh đạo cuộc đời mình (thông qua quá trình lĩnh hội Anh ngữ).

4. Thành tựu
Sáng lập và điều hành Universal Language Center
Học bổng chương trình tiến sĩ Lãnh Đạo Giáo dục, đại học Evangel, Mỹ
IELTS 8.0
TOEIC 980
Nghiên cứu: Công bố và trình bày nghiên cứu tại hội thảo quốc tế IGRS 2021 tại Đại học quốc gia hà nội về vấn đề danh ngữ trong tiếng Anh
5. Mục tiêu trong đời
Sự nghiệp:
Kết nối những cá nhân tài năng để xây dựng hệ sinh thái công nghệ giáo dục top 5 việt nam
Cung cấp các khóa học ứng dụng công nghệ cao để các thế hệ sau thành công nhanh hơn và đi xa hơn các thế hệ trước
Gia đình: Trở thành người mẹ lý tưởng, người phụ nữ lý tưởng trong mắt con cái, biết cân bằng công việc và đời sống cá nhân
Hoạt động xã hội: Giúp đỡ những người có đam mê, có quyết tâm vượt qua nghịch cảnh để tỏa sáng
Thể chất và tâm hồn: Rèn luyện để có lòng vị tha, sự thấu cảm và thể chất mạnh mẽ
Tài chính: Độc lập và tự chủ tài chính

Tìm hiểu thêm

Trần Hiếu Minh

GIẢNG VIÊN

“This picture is from my first month at Universal. In between exercises, students asked me how they could use the language to do what they loved doing, and not just to pass tests. That when I realized I not only wanted to teach English, but I needed to do it. English is not just another language or a tool for schools. English is Universal.”

Tìm hiểu thêm

Nguyễn Tiến Đạt

GIẢNG VIÊN

“Được đóng góp hết mình cho công việc, được đem sự nhiệt tình của mình để giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu, với mình đó chính là niềm vui trong cuộc sống mà mình hướng tới. Vì vậy niềm vui của mình luôn đi cùng với công việc.”

Tìm hiểu thêm

Nguyễn Hải Long

GIẢNG VIÊN

“Hãy tưởng tượng một thế giới nơi bạn có thể đọc về kiến trúc nhà thờ Paris, xem video về sa mạc Sahara, trò chuyện về lịch sử Hi Lạp, và du lịch một mình tới Anh Quốc để đến thăm lâu đài Windsor với một niềm tin là bạn có thể hỏi, cười nói, tranh luận cho dù bạn đang ở đâu hay nói chuyện với bất kỳ ai.
Đó chính là sức mạnh của tiếng Anh, chìa khoá cho bạn tới toàn thế giới”

Tìm hiểu thêm

Kaitlin McDermott

GIẢNG VIÊN

“Anyone who stops learning is old, whether at twenty or eighty. Anyone who keeps learning stays young.”

Tìm hiểu thêm

James Kotze

GIẢNG VIÊN

I am an experienced and well qualified English teacher with 5 years’ experience. I have a degree in Language & Literature and enjoy the process of working in a language oriented environment immensely. I have taught the whole spectrum, from Kindergarten through to University students. I am a passionate and creative individual.

Tìm hiểu thêm

Michael McEntee

GIẢNG VIÊN

Tìm hiểu thêm

Nguyễn Thị Mai Trang

GIẢNG VIÊN

Tìm hiểu thêm

Jessica Porter

GIẢNG VIÊN

“You have brains in your head. You have feet in your shoes. You can steer yourself any direction you choose. You’re on your own. And you know what you know. And YOU are the one who’ll decide where to go…
Dr. Seuss, Oh, the Places You’ll Go!”

Tìm hiểu thêm

Nguyễn Thái Bảo

GIẢNG VIÊN

I’m not what happened to me. I’m what I choose to become

Tìm hiểu thêm

Nguyễn Công Thành

GIẢNG VIÊN

“Motivation comes and goes. When you’re driven, whatever is in front of you will get destroyed.” – David Goggins

Tìm hiểu thêm

Phạm Trần Phúc

GIẢNG VIÊN

Việc học tiếng là cả một quá trình. Phần lớp chúng ta đều không có tài năng thiên bẩm về ngoại ngữ nhưng cũng đừng để điều đó khiến bạn phải sợ hãi, ngần ngại khi học một thứ tiếng mới. Miễn là bạn cần cù, chăm chỉ bạn sẽ đạt được ước mơ của mình.

Tìm hiểu thêm

dau-phay.png

Nguyễn Thị Liên Hương

GIẢNG VIÊN

Liên Hương-01
Có lẽ, tôi sinh ra là để làm nghề dạy học, và dạy một ngôn ngữ mà tôi cho rằng không phải ai cũng có thể học được, là điều khiến tôi rất tự hào và hạnh phúc. Hơn nữa, đây còn là ngành nghề phù hợp với tính cách và ước mơ thuở nhỏ của tôi.