Test IELTS

Khoá học tiếng Anh tại Universal

Các khóa học IELTS tại Universal được nghiên cứu, thiết kế riêng biệt bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Các khóa học IELTS được sắp xếp phù hợp với từng đối tượng, nhằm đảm bảo và cam kết chất lượng đầu ra.

Chương trình học

Tất cả

Nền tảng

IELTS 4.0-6.5

IELTS 6.5+

Khoá Siêu Tiết kiệm

Là chương trình trọn gói cam kết đầu ra IELTS 6.5+ với mức học phí tiết kiệm hơn từ 20 - 40%. Học viên được hưởng chính sách bảo hành khóa học lên đến 2 năm nhằm hỗ trợ học viên luôn giữ vững kiến thức trong suốt thời gian bảo hành.

Xem chi tiết

Khoá học Partnership

Là chương trình liên kết giữa Universal Language Center với 98 trường Đại Học trên toàn thế giới, nhằm đảm bảo đầu ra IELTS 6.5 hoặc 7.5 cho học viên ở mọi cấp độ. Học viên được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng du học để vào thẳng các trường đối tác.

Xem chi tiết

Khoá học Customized

Học viên chủ động đưa ra yêu cầu về nội dung đào tạo thay vì lựa chọn một khoá học đã có sẵn. Học viên là được tham gia hoàn toàn miễn phí tất cả các lớp khác tại Universal Language Center trong suốt thời lượng khoá học để nâng cao sự cọ xát và tính cạnh tranh.

Xem chi tiết

Teens Talent A

Mục tiêu: Preliminary English Test (PET) 150 điểm tương đương CEFR B1+. Đối tượng: học viên độ tuổi 6-14 đã thành thạo với tiếng Anh cơ bản, có khả năng nghe, đọc hiểu các văn bản có độ dài 500 từ trở lên và giao tiếp tự tin về các chủ đề thường ngày như Văn hoá, Âm nhạc, Thể thao…

Xem chi tiết

Teens Superb B

Mục tiêu: B2 First 160 điểm. Đối tượng: học viên độ tuổi 6-14 đã hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống giao tiếp của đời sống, mong muốn nâng cao kỹ năng để giao tiếp chuyên sâu với các chủ đề trừu tượng và học thuật.

Xem chi tiết

Teens Superb A

Mục tiêu: B2 First 160 điểm. Đối tượng: học viên độ tuổi 6-14 đã hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống giao tiếp của đời sống, mong muốn nâng cao kỹ năng để giao tiếp chuyên sâu với các chủ đề trừu tượng và học thuật.

Xem chi tiết


Hiện tại có rất nhiều bạn hoàn toàn mất gốc hoặc rất ít tiếp xúc với Tiếng Anh nên không biết bắt đầu học IELTS từ đâu, học như thế nào ?
Đây chính là chương trình học dành riêng cho bạn. Bạn sẽ phải mất khoảng 60 – 80 giờ học để hoàn thành mục tiêu IELTS 3.0. Các bài học ở từng kỹ năng được đội ngũ chuyên môn thiết kế với các chủ đề cơ bản nhất để bạn nắm được cấu trúc bài thi và cách làm bài thi IELTS.

KHÓA HỌC PREPARATION A

Dành cho học viên HOÀN TOÀN MẤT GỐC hoặc có một vài kiến thức cơ bản nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh còn hạn chế, chưa thể ứng dụng trong giao tiếp hàng ngày, cần được xây dựng lại nền tảng tiếng Anh tổng quát

Xem chi tiết

KHÓA HỌC PREPARATION B

Dành cho học viên đã có kiến thức cơ bản về hệ thống ngữ âm, ngữ pháp nhưng chưa hoàn chỉnh, có thể giao tiếp với những câu đơn 1 chủ ngữ 1 động từ về các chủ đề quen thuộc nhưng còn lúng túng trước các chủ đề khó hơn hoặc các câu hỏi miêu tả chi tiết.

Xem chi tiết


KHÓA HỌC IELTS WAY STAGE

Đảm bảo đầu ra IELTS 4.5+. Khoá học giới thiệu những kiến thức đầu tiên về IELTS, hoàn thiện hệ thống phát âm cơ bản, mở rộng từ vựng qua 5 chủ đề lớn và nâng cao ngữ pháp với 5 chủ điểm quan trọng.

Xem chi tiết

KHÓA HỌC IELTS THRESHOLD

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng

Xem chi tiết

KHÓA HỌC IELTS VANTAGE

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.5+. Cung cấp mẹo làm bài thi và có chiến lược đối với các dạng câu hỏi khác nhau. Nâng cao vốn từ tiếng Anh học thuật thông qua 4 chủ đề lớn thường gặp trong cuộc sống. Nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh. Giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh về đa dạng chủ đề với ngữ điệu như người bản ngữ

Xem chi tiết


KHÓA HỌC IELTS ADVANCED

Đảm bảo đầu ra IELTS 6.5+. Giúp học viên thành thạo cách làm bài thi và có chiến lược đối với 14 dạng câu hỏi khác nhau. Nâng cao vốn từ tiếng Anh học thuật thông qua 4 chủ đề lớn thường gặp trong cuộc sống. Nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh. Hoàn thiện hệ thống phát âm nâng cao với ngữ điệu như người bản ngữ.

Xem chi tiết

KHÓA HỌC IELTS MASTERY

Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.

Xem chi tiết


ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ƯU ĐÃI

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học nhanh – gọn – tiện từ

Universal Language Center

    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí