Test IELTS

Chính sách bảo mật

26 Tháng Mười Hai, 2022 | 845 lượt xem

1. Cung cấp và chia sẻ thông tin

Universal Language Center cam kết tôn trọng 100% thông tin cá nhân của học viên nhằm đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Việc bạn cung cấp các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp… cho Universal là để phục vụ cho việc tư vấn các chương trình học phù hợp, đăng ký khóa học và lưu trữ thông tin học viên theo quy định. Vì thế, chúng tôi có trách nhiệm thu thập, sử dụng và bảo mật với ý thức cao nhất.

Universal Language Center sẽ không để lộ thông tin của học viên cho bất kỳ cá nhân/tổ chức nào, ngoại trừ các trường hợp sau: 

  • Học viên đồng ý cung cấp thông tin khi đã nhận được thông báo trước từ phía Universal Language Center 
  • Trung tâm nhận được yêu cầu của các cơ quan pháp luật như Tòa án, Đơn vị có thẩm quyền. Tuy nhiên, trung tâm chỉ cung cấp thông tin trong giới hạn cho phép 

2. Thu thập thông tin học viên

Khi lựa chọn tư vấn hoặc đăng ký các khóa học, Universal Language Center sẽ thu thập các thông tin cơ bản sau đây: 

  • Thông tin trên đơn đăng ký học/tư vấn bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc,…. 
  • Thông tin từ các cuộc nghiên cứu, các báo cáo về người tiêu dùng 
  • Thông tin được cá nhân tình nguyện cung cấp khi tham gia các chương trình khuyến mại, tham gia các cuộc thi. Universal sử dụng thông tin này để phục vụ cho việc gửi các tài liệu tiếp thị, các khóa học,… phù hợp với nhu cầu của bạn 

Đặc biệt, trong quá trình thu thập thông tin, trung tâm sẽ nêu rõ lý do vì sao cần thu thập để học viên có thể yên tâm cung cấp.  

3. Sử dụng thông tin 

Universal Language Center chỉ thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân của học viên nhằm mục đích: 

  • Phục vụ đúng nhu cầu và chăm sóc học viên chu đáo hơn trong quá trình học tập tại trung tâm 
  • Hỗ trợ cho việc tư vấn và chuẩn bị thủ tục du học 
  • Nắm bắt nhu cầu học tiếng Anh và sự quan tâm của học viên đến các khóa học để tư vấn khóa học phù hợp nhất  
  • Tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam

4. Tính bảo mật thông tin

Toàn thể đội ngũ cán bộ của Universal Language Center đều được đào tạo về việc bảo mật thông tin tuyệt đối cho học viên. Chỉ những nhân viên có thẩm quyền nhất định mới được truy cập thông tin của học viên nhằm mang đến các khóa học phù hợp yêu cầu.

Tại trung tâm, việc bảo mật thông tin cá nhân học viên được thực hiện nghiêm ngặt, sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại. Mọi biện pháp trung tâm sử dụng đều nhằm mục đích đảm bảo thông tin không bị lưu trữ lâu hơn so với mức cần thiết nhưng vẫn đúng quy định pháp luật. 

Universal Language Center cam kết không chia sẻ, trao đổi, mua bán,… thông tin của học viên cho bất kỳ bên thứ 3 nào để tiếp thị hay trục lợi. 

Sau khi hoàn tất đầy đủ mọi thủ tục nhập học, du học sẽ tiến hành trao trả giấy tờ cho học viên, đồng thời xóa các file lưu trữ khỏi hệ thống dữ liệu nếu được yêu cầu