Test IELTS

GIỚI THIỆU UNIVERSAL LANGUAGE CENTER

Universal Language Center được thành lập từ năm 2014 với thế mạnh là luyện thi IELTS cấp tốc và các chương trình Anh ngữ quốc tế cho học viên từ 10 tuổi trở lên. Suốt những năm tháng hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến cho học viên một môi trường học tập đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế.


Universal đẩy mạnh đầu tư về công nghệ, ứng dụng mô hình lớp học thông minh với phần mềm bản quyền từ Hoa Kỳ. Do đó, học viên được trải nghiệm ngôn ngữ một cách hiệu quả, say mê và đầy hứng thú. Tại Universal, giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… và giáo viên Việt Nam có trình độ C1 trở lên, trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ bài bản. Chúng tôi tin rằng: Mỗi người thầy, trước hết phải là một người bạn lớn của học viên, luôn lắng nghe, chia sẻ, truyền cảm hứng và tạo động lực để học viên có thể học tập chủ động. Nhờ đó, các em sẽ tự tin thể hiện bản thân trên hành trình chinh phục tri thức.

    

TẦM NHÌN

Universal Language Center luôn mong muốn kiến tạo nên một môi trường học tập văn minh, lành mạnh thông qua việc giúp học viên chinh phục band điểm IELTS mơ ước. Trong mỗi buổi học, học viên không chỉ được củng cố sự tự tin vào chính mình mà còn được khuyến khích khai phá hết tiềm năng của bản thân. Từ đó, thay đổi cuộc sống, trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.  

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng quốc tế và chi phí phù hợp nhất dành riêng cho người Việt. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, chúng tôi hiện hoạt động tại 5 cơ sở ở Hà Nội, 1 cơ sở ở Tuyên Quang cùng hệ thống đào tạo online hỗ trợ học viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Trong vài năm tới, chúng tôi kỳ vọng sẽ triển khai thêm nhiều cơ sở trải dài khắp quốc gia để đáp ứng nhu cầu nâng cao tiếng Anh, mở rộng cơ hội việc làm cho thế hệ trẻ.  

Với hành trang vững chắc về tiếng Anh, vượt qua rào cản ngôn ngữ, học sinh, sinh viên Việt Nam có thể tự tin bước ra thế giới, mở rộng tầm nhìn và thành công vượt trội trong sự nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ giáo dục tốt nhất, giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất, cùng với các phương pháp học tập tiên tiến, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

SỨ MỆNH

Khi đến với Universal Language Center, học viên sẽ từng bước hình thành mạng lưới cộng đồng người trẻ có hiểu biết thông qua nền tảng kiến thức vững chắc. Cùng với đó là năng lực tư duy, kỹ năng mềm được đào tạo bài bản để có nhận thức sâu sắc về bản thân cũng như biết cách hòa hợp với thiên nhiên và những cá thể khác trong xã hội. 

Là một đơn vị giáo dục, sứ mệnh của Universal Language Center là xây dựng một môi trường học tập có ảnh hưởng tích cực, tràn đầy niềm vui, và đầy đủ cơ hội giúp người học khai phá trọn vẹn tiềm năng của bản thân. Không chỉ dừng ở đào tạo Anh ngữ, nội dung học tập giúp học viên phát triển những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như: năng lực tư duy phản biện, kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, và kỹ năng công nghệ. Từ đó, học viên tự tin trong cuộc sống, gặt hái nhiều thành công và cùng chia sẻ ước mơ đưa Việt Nam vươn tầm thế giới.  

CỘT MỐC QUAN TRỌNG

Chúng tôi tự hào nhận giải thưởng uy tín bậc nhất về đào tạo Anh ngữ được tổ chức thường niên. Đây là giải thưởng vinh danh các đơn vị giáo dục có đóng góp nổi bật trên toàn thế giới. Từ năm 2019, Universal Language Center liên tiếp là đối tác Xuất Sắc, đối tác Vàng của IDP – đơn vị sở hữu và triển khai kỳ thi IELTS. 

Sức ép cạnh tranh chính là nguồn động lực để các trung tâm Anh ngữ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho học viên. Với cam kết đó, giáo viên và chuyên viên Universal Language Center luôn học hỏi và trau dồi nghiệp vụ. Chúng tôi tham dự các chương trình đào tào định kỳ như: Strategies for Teaching and Marking IELTS Test do IDP tổ chức, Propell Teacher Workshop for TOEIC test tại IIG, và How to teach IELTS của Cambridge. 

Universal cam kết tiếp tục phát triển theo xu hướng quốc tế và tiếp tục đồng hành cùng hàng triệu học viên trên con đường trở thành công dân toàn cầu, chinh phục những đỉnh cao. 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

UNIVERSAL với hơn 10 năm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục uy tín

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

Trung tâm đào tạo IELTS uy tín – đối tác xuất sắc nhất của IDP – đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam
Vinh dự là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội
Luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra 100%, bảo hành 2 năm học không giới hạn
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ƯU ĐÃI

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học nhanh – gọn – tiện từ

Universal Language Center

    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí