logo-header.png

“Tại Universal Language Center, chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật.”

ThS. Nguyễn Thị Hải Yến, Giám Đốc Universal Language Center

 • 1. GIÁO VIÊN CÓ ĐAM MÊ VÀ KINH NGHIỆM

  Giảng viên của chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

 • 2. CÁ NHÂN HÓA GIÁO DỤC

  Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khoá học, học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

 • 3. LỰA CHỌN KHÓA HỌC ĐA DẠNG

  UNIVERSAL cung cấp các khoá học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 16.Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn – Universal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

 • 4. MÔI TRƯỜNG HỌC KHÁC BIỆT

  Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ.

 • 5. TRẢI NGHIỆM VƯỢT GIỚI HẠN CỦA MỘT LỚP HỌC

  “Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên. Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.

 • 6. HOÀN LẠI HỌC PHÍ NẾU KHÔNG ĐẠT MỤC TIÊU

  Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất vào các bài giảng điện tử, cung cấp những tài liệu trực tuyến có tính tương tác cao.

 • 7. ĐƯỢC NHẬN THẲNG VÀO 98 TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

  Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sỹ tại 98 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Toàn bộ giáo viên của Universal Language Center đều là những giáo viên có trình độ cao, sở hữu chứng chỉ quốc tế (bao gồm cả chứng chỉ IELTS và chứng chỉ dạy học), có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS và cũng như rất nhiệt tình trong giảng dạy.

“Tại Universal, chúng tôi không chỉ chú trọng về đội ngũ giảng viên, giáo trình, hoạt động giảng dạy mà còn xây dựng triết lý giáo dục truyền cảm hứng. Truyền cảm hứng là vô cùng quan trọng, bởi có cảm hứng mới có thể học tập tốt. Universal truyền cảm hứng cho học viên thông qua cách thức giảng dạy của giáo viên, hoạt động học tập trên lớp và không gian học tập đẹp, hiện đại, trẻ trung, năng động”

NHẬN TƯ VẤN