logo-header.png

“Tại Universal Language Center, chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật.”

ThS. Nguyễn Thị Hải Yến, Giám Đốc Universal Language Center

 • 1. Giới thiệu về Universal Language Center

  Universal Language Center được thành lập từ 2014 chuyên tập trung trong lĩnh vực đào tạo IELTS và các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nói chung. Suốt những năm tháng hình thành và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho học viên một môi trường học tập đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Đại học Cambridge.

  Đồng thời, Universal không ngừng vươn lên để trở thành một hệ thống giáo dục quy mô với số lượng cơ sở trải dài khắp Việt Nam. Chúng tôi luôn đẩy mạnh đầu tư về công nghệ cũng như các giáo viên đầu vào đều trải qua một quá trình tuyển chọn cực kỳ khắt khe. Không những phải đảm bảo các kỹ năng về giảng dạy mà còn là kỹ năng mềm như kỹ năng truyền cảm hứng để đạt tiêu chuẩn đứng lớp. 

  Với phương châm lấy chất lượng làm kim chỉ nam. Universal Language Center luôn ưu tiên đặt tính trải nghiệm và sự hài lòng của học viên làm nền tảng tảng cho mọi hoạt động giảng dạy của chúng tôi. Các bài học đều được thiết kế phù hợp cho học viên tiếp thu dễ dàng và có thể cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân. 

  Cùng với đó, Trung Tâm Anh Ngữ Universal cũng chú trọng vào việc tạo dựng một môi trường học tập văn minh và thân thiện cho học viên. Các học viên đều được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp Universal. 

 • 2. Tầm nhìn

  Universal Language Center luôn mong muốn kiến tạo nên một môi trường học tập văn minh, lành mạnh thông qua việc giúp học viên chinh phục band điểm IELTS mơ ước. Ở đó. Học viên không chỉ được củng cố niềm tin và sự tự tin vào chính mình mà còn được khuyến khích khai phá thêm tiềm năng của bản thân. Từ đó thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.  

  Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, chúng tôi hiện hoạt động với sản phẩm chính là trung tâm Anh ngữ và trong tương lai tiếp tục phát triển hệ thống của mình. Đồng thời, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tìm tòi, phân tích thị trường, từng bước ra đời nhiều danh mục giáo dục đạt chuẩn.

 • 3. Sứ mệnh

  Khi đến với Universal Language Center học viên sẽ từng bước hình thành mạng lưới cộng đồng người trẻ có hiểu biết thông qua nền tảng kiến thức vững chắc. Cùng với đó là kỹ năng tư duy được đào tạo bài bản để có nhận thức sâu sắc về bản thân cũng như biết cách hòa hợp với thiên nhiên và những cá thể khác trong xã hội.

  Chính vì vậy, là một trung tâm giáo dục sứ mệnh của Universal Language Center luôn phải mang đến những sản phẩm chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi mong muốn đem đến một giải pháp đồng bộ cho con đường học vấn của bạn. Đồng thời phủ sóng ở mọi cấp độ từ tiểu học cho đến đại học, thạc sĩ hay tiến sĩ.

  Ngoài mang đến những sản phẩm giáo dục thông qua Anh ngữ chất lượng cao thì sứ mệnh của Universal Language Center chính là đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Nghĩa là đem đến cho người Việt Nam một đội ngũ học sinh, sinh viên ưu tú đầy tiềm năng để trở thành nhân tố xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp và lớn mạnh. 

 • 4. Cột mốc quan trọng

  Chúng tôi tự hào nhận giải thưởng uy tín bậc nhất về giáo dục tại Anh Quốc được tổ chức thường niên. Đây là giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp giáo dục nổi bật trên toàn thế giới. Với giải thưởng này, Universal Language Center tự hào khẳng định sự phát triển theo xu hướng quốc tế với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ trở thành công dân toàn cầu. 

  Sức ép cạnh tranh chính là nguồn động lực để các trung tâm Anh ngữ ngày càng hoàn thiện mình trên nhiều phương diện và Universal cũng không phải ngoại lệ. Thành lập từ 2014 chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cung cấp cho mọi học viên của mình các khóa học chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và thời gian đào tạo ngắn nhất. 

  Năm 2020, Universal chính thức có chuỗi cơ sở thứ 5 tại những vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố Hà Nội và thu hút rất đông học viên quan tâm. Tới nay, đơn vị có tới 12000 người theo học. Để có thành công đó, chúng tôi luôn hướng đến triết lý “lấy chất lượng làm nền tảng cho mô hình phát triển’’.

  Bước tiếp thành công trên con đường phát triển của mình, năm 2021 Universal đã có mở rộng thị trường đến với thành phố Hồ Chí Minh. Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, đã thúc đẩy chúng tôi không ngừng xây dựng hệ thống đào tạo, cơ sở vật chất để mang đến trải nghiệm tốt nhất. 

5. Chất lượng của Trung tâm Anh ngữ Universal

Nói không với những lý thuyết đơn thuần, các giáo viên tại Universal Language Center luôn áp dụng phương pháp thực hành hai chiều. Đề cao tư duy phản biện trong quá trình học, khuyến khích học viên bày tỏ quan điểm và thực hành các kiến thức đã học. Để làm được điều đó, chúng tôi mang đến những giá trị nổi bật nhằm khơi gợi niềm cảm hứng học tập thông qua: 

Giáo viên có đam mê và kinh nghiệm

Giảng viên của chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

Cá nhân hóa giáo dục

Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khóa học, học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

Lựa chọn khóa học đa dạng 

UNIVERSAL cung cấp các khóa học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 16. Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn – Universal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

Môi trường khác biệt

Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ.

Trải nghiệm vượt giới hạn của 1 lớp học

“Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên. Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc theo nhóm.

Hoàn lại học phí nếu không đạt mục tiêu

UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất vào các bài giảng điện tử, cung cấp những tài liệu trực tuyến có tính tương tác cao.

Cơ hội nhận thẳng vào 98 trường Đại học quốc tế

Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sĩ tại 98 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

Tại Hà Nội với số lượng trung tâm Anh ngữ đông đảo học viên có không ít những phương án để “chọn mặt gửi vàng’’. Chính vì vậy, nếu đang quá phân vân thì hãy cân nhắc đến một thương hiệu có tâm như Universal Language Center. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng tận tình, chi tiết khi liên hệ với chúng tôi. 

Thông tin liên hệ: Universal Language Center

 • Địa chỉ: 
 • Cơ sở 1: 262 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tòa nhà Universal, 180-182 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: 2/180 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Số 1, ngõ 58, đường Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội,
 • Cơ sở 5: Tầng 4, Số 2A Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 6: Tầng 5, Toà nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • Số điện thoại: 19006876.
 • Mã số thuế: 107959310.