Test IELTS

GIỚI THIỆU UNIVERSAL LANGUAGE CENTER

Universal Language Center được thành lập từ năm 2014 chuyên tập trung trong lĩnh vực đào tạo IELTS và các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nói chung. Suốt những năm tháng hình thành và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho học viên một môi trường học tập đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Đại học Cambridge.


Đồng thời, Universal không ngừng vươn lên để trở thành một hệ thống giáo dục quy mô với số lượng cơ sở trải dài khắp Việt Nam. Chúng tôi luôn đẩy mạnh đầu tư về công nghệ cũng như các giáo viên đầu vào đều trải qua một quá trình tuyển chọn cực kỳ khắt khe. Không những phải đảm bảo các kỹ năng về giảng dạy mà còn là kỹ năng mềm như kỹ năng truyền cảm hứng để đạt tiêu chuẩn đứng lớp.

    

TẦM NHÌN

Universal Language Center luôn mong muốn kiến tạo nên một môi trường học tập văn minh, lành mạnh thông qua việc giúp học viên chinh phục band điểm IELTS mơ ước. Ở đó, học viên không chỉ được củng cố niềm tin và sự tự tin vào chính mình mà còn được khuyến khích khai phá thêm tiềm năng của bản thân. Từ đó thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.  

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, chúng tôi hiện hoạt động tại 5 cơ sở ở Hà Nội và 1 cơ sở ở Tuyên Quang, không ngừng nỗ lực để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi là mang đến cho học viên một hành trang vững chắc về tiếng Anh, giúp họ vượt qua các rào cản ngôn ngữ, mở rộng tầm nhìn và thành công trong sự nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất, giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng với các phương pháp học tập tiên tiến, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

SỨ MỆNH

Khi đến với Universal Language Center học viên sẽ từng bước hình thành mạng lưới cộng đồng người trẻ có hiểu biết thông qua nền tảng kiến thức vững chắc. Cùng với đó là kỹ năng tư duy được đào tạo bài bản để có nhận thức sâu sắc về bản thân cũng như biết cách hòa hợp với thiên nhiên và những cá thể khác trong xã hội.

Chính vì vậy, là một trung tâm giáo dục sứ mệnh của Universal Language Center luôn phải mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, môi trường học tập tốt nhất, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết và có kinh nghiệm nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên.

CỘT MỐC QUAN TRỌNG

Chúng tôi tự hào nhận giải thưởng uy tín bậc nhất về giáo dục tại Anh Quốc được tổ chức thường niên. Đây là giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp giáo dục nổi bật trên toàn thế giới. Với giải thưởng này, Universal Language Center tự hào khẳng định sự phát triển theo xu hướng quốc tế với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ trở thành công dân toàn cầu. 

Sức ép cạnh tranh chính là nguồn động lực để các trung tâm Anh ngữ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho học viên. Với sự cam kết đó, Universal Language Center đã được vinh danh liên tiếp 4 năm (2019-2022) là đối tác xuất sắc nhất của IDP – tổ chức quản lý và phát triển bài kiểm tra IELTS hàng đầu thế giới. Chúng tôi cũng tham dự các chương trình đào tạo chuyên sâu như Strategies for Teaching and Marking IELTS Test do IDP tổ chức hay Propell Teacher Workshop for TOEIC test (L&R) do IIG tổ chức để nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

UNIVERSAL với hơn 7 năm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục uy tín

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

Trung tâm đào tạo IELTS uy tín – đối tác xuất sắc nhất của IDP – đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam
Vinh dự là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội
Luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra 100%, bảo hành 2 năm học không giới hạn
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ƯU ĐÃI

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học nhanh – gọn – tiện từ

Universal Language Center

    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí