Test IELTS

KHÓA HỌC PREPARATION B

MIÊU TẢ KHOÁ HỌC

 • Khoá học Preparation B sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ các nội dung Ngữ pháp, Ngữ âm và 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết sơ cấp.
 • Học viên được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất trước khi bước vào quá trình luyện thi IELTS, TOEIC hoặc các khoá học giao tiếp chuyên sâu.
 • Đầu ra: CEFR A2

Đối tượng

 • Khóa học Preparation B được thiết kế cho học viên đã có kiến thức cơ bản về hệ thống ngữ âm, ngữ pháp nhưng chưa hoàn chỉnh, có thể giao tiếp với những câu đơn 1 chủ ngữ 1 động từ về các chủ đề quen thuộc nhưng còn lúng túng trước các chủ đề khó hơn hoặc các câu hỏi miêu tả chi tiết
 • Đầu vào: CEFR A1 hoặc GE 21-30

NỘI DUNG CHI TIẾT

Từ vựngTăng tối thiểu 1.200 từ vựng qua 10 chủ đề chính (tương tự với cấp độ Preparation A nhưng cấu trúc và từ vựng nâng cao hơn):
– Nghề nghiệp hiện tại và quá khứ
– Lời mời và đề nghị
– Thói quen và sở thích
– Trải nghiệm và sự thay đổi
– Ăn uống tại nhà hàng
– Miêu tả tính cách, ngoại hình và các mối quan hệ
– Du lịch Phim ảnh và nghệ thuật
– Sức khoẻ
– Lập kế hoạch tương lai
Học từ vựng chuẩn cách phát âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA
Ngữ phápNâng cao ngữ pháp với các chủ điểm:
– Tính từ sở hữu, sở hữu cách
– Đại từ chỉ người, đại từ chỉ vật
– Danh từ đếm được (số ít, số nhiều) và danh từ không đếm được
– Động từ ở các thì Hiện tại/Quá khứ đơn, tiếp diễn, hoàn thành, tương lai gần
– Mạo từ và giới từ
– Các hình thức so sánh cơ bản của tính từ: so sánh hơn, so sánh nhất, so sánh ngang bằng
– Câu điều kiện có thực ở hiện tại thể hiện lời khuyên (advice)
– Câu có động từ khuyết thiếu “can, would”
– Câu ghép với liên từ “so, but, because…”
Kỹ năng  Nghe NóiBổ sung kiến thức Ngữ âm bằng các âm blend như “cr, bl, pl, dr…”, tìm hiểu quy tắc trọng âm từ, trọng âm câu, nối âm.
Thực hành nghe – nói theo các tình huống thông dụng vận dụng các mẫu câu và từ vựng cụ thể như:
– Điền đơn đăng ký khoá học (name, telephone, age, address, course, level)
– Trao đổi thông tin tại bữa tiệc với người lạ (family member, job, company)
– Đưa ra yêu cầu, đòi hỏi về dịch vụ (Would you like.., Can I…, Could you..)
– Kể về ngày lễ Tết (trạng từ chỉ tần suất, động từ chỉ hành động trong thì quá khứ đơn)
– Miêu tả nơi sống và những nơi bạn biết (there is, there are, giới từ chỉ địa điểm, giới từ chỉ thời gian, từ vựng về household)
– Mua sắm đồ ăn, đồ dùng ở siêu thị, nhà hàng (How much, how many, I prefer, I’d rather, I don’t like..)
– So sánh các hình thức và phương tiện giao thông ở một số quốc gia (get, drive, take…+ type of transport, how far, so sánh hơn, so sánh nhất)
– Mời ai đó đi xem phim (Are you interested in.., Do you have time to.., Would you like…)
– Đóng vai bác sỹ, dược sỹ và người bệnh (I’ve got a headache, sorethroat, pain… What are your symptoms?… You should/shouldn’t…)
– Mua vé và check in tại sân bay (one-way ticket, return ticket, a round trip…) Nói về mong muốn (be goint to, be hoping to, would like to, wish…)
– Kể về chuyến du lịch đáng nhớ (sử dụng thì quá khứ đơn, miêu tả cảnh vật, hoạt động, thời gian, thời tiết, địa điểm, vị trí…)
– Chia sẻ về quá khứ và cuộc đời của ai đó (nói về thời gian sinh ra, nghề nghiệp, những sự kiện quan trọng trong cuộc đời…)
Dạng bài Nghe đa dạng hơn khoá Preparation A với một số loại câu hỏi mới: multiple choice – lựa chọn đáp án thích hợp, tóm tắt thông tin, nghe để nối đoạn hội thoại, sắp xếp các ý theo đúng thứ tự đoạn băng.
Các đoạn hội thoại dài hơn, có tốc độ nhanh hơn, nối âm nhiều hơn,  đòi hỏi sự tập trung cao khi làm bài tập.
Kỹ năng  Đọc ViếtĐọc những đoạn văn đơn khoảng 1000 từ hoặc nhiều đoạn văn ngắn về các nội dung phong phú theo từng Unit để củng cố từ vựng như:
– Three small things that changed the world
– Weird fruit and veg
– How we met
– One-wheeled wonder
– International film week
– The people behind the places
– Keep your brain in top condition
– Home remedies
Các dạng bài tập luyện kỹ năng đọc: tìm từ đồng nghĩa, lựa chọn đáp án đúng để hoàn thành câu, trả lời câu hỏi, tóm tắt đoạn văn, đóng vai người hỏi – đáp để hỏi về các thông tin chi tiết
Các dạng bài tập với kỹ năng viết: viết đoạn văn miêu tả người và sự kiện trong quá khứ, viết bài đăng website chia sẻ quan điểm cá nhân, viết email mời ai đó đi dự tiệc…
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ƯU ĐÃI

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học nhanh – gọn – tiện từ

Universal Language Center

  TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  Tại Universal Language Center, chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật.

  Tại Universal Language Center

  PASSIONATE AND EXPERIENCED TEACHERS

  Giảng viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada… hỗ trợ học viên nâng cao sự tự tin trong các tình huống giao tiếp thực tế. Giảng viên Việt Nam có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

  PERSONALIZED EDUCATION

  Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khoá học, học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

  A VARIETY OF COURSE TO CHOOSE

  UNIVERSAL cung cấp các khoá học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 13. Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn – Universal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

  A PLACE LIKE NO OTHER

  Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ.

  LIVE THE ADVENTURE BEYOND THE CLASSROOM

  “Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên. Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.

  GO STRAIGHT TO 98 INTERNATIONAL UNIVERSITIES

  Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sỹ tại hơn 4000 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

  Đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.
  Thầy đã có 8 năm giảng dạy tiếng Anh và các chương trình bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên Việt Nam
  Cô đã có 02 năm giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, thực hành IELTS speaking, câu lạc bộ Tiếng Anh tại Universal Language Center
  Thầy Darren Newman là giảng viên Part-time tại Universal, chuyên hỗ trợ học viên trong các buổi thực hành Speaking chuyên sâu. 

  CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  “Được giáo viên bổ sung kiến thức rất đầy đủ,ngoài cung cấp hướng làm bài cho những dạng bài nhất định, còn được cô cung cấp cho cả những dạng bài nâng cao mà gần đây đề thi IELTS thường xuyên ra đề. Đặc biệt, khi được học cách viết trong kỹ năng Writing còn giúp tăng cả kỹ năng Speaking nữa. Hơi tiếc vì sau khi kết thúc khóa học tại Universal 5 tháng sau mình mới thi vì bận việc học trên trường, nếu có thể thi ngay sau khi kết thúc khóa học điểm chắc chắn sẽ cao hơn.”

   

  8.0
  Nguyễn Trần Ngọc Mai - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS ADVANCED

  “Trong 1 năm rưỡi học tập và ôn luyện tại Universal, mình đã nhận được nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình, từ các thầy cô và các anh chị nhân viên. Nhờ sự giúp đỡ này mà điểm 2 kĩ năng Nghe và Nói của mình mới có thể đạt đến band 7, góp phần giúp mình giành được 8.0 IELTS trong kì thi vừa qua.”

  8.0
  Nguyễn Đăng Quang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Mình cảm thấy rất may mắn khi bản thân có thể đạt được thành tích cao như vậy chỉ trong thời gian ngắn luyện tập. Xin cảm ơn các thầy cô và các anh chị tư vấn ở Universal đã hỗ trợ e rất nhiều trong quá trình học và ôn luyện khẩn trương như vậy.

  8.0
  Nguyễn Quang Minh - Học sinh tại Universal cơ sở 2
  KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

  Đây là lần đầu mình thi IELTS nên cũng có nhiều lo lắng, dù đã ôn thi tại Universal 1 năm rưỡi rồi. Vậy nên khi nhận được bảng điểm 8.0 mình rất vui. Rất cảm ơn các thầy cô và cũng như các bạn nhân viên tại trung tâm

  8.0
  Nguyễn Thu Trang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Thực ra thì em đi thi trước khi hoàn thành khoá học tại trung tâm nên khá là bất ngờ. Bởi vì bản thân em cảm thấy mình chưa được chuẩn bị tốt nhất để thi và chỉ muốn coi kì thi này là để xác định lần nữa trình độ của bản thân sau một thời gian học tại trung tâm. Mặc dù vậy thì em vẫn đã đạt được mục tiêu của mình nên là em rất muốn gửi lời cảm ơn của mình tới trung tâm

  7.5
  Lê Thu Hà - Học sinh tại Universal cơ sở 3
  CUSTOMIZED

  THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

  Trung tâm đào tạo IELTS uy tín – đối tác xuất sắc nhất của IDP – đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam
  Vinh dự là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội
  Luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra 100%, bảo hành 2 năm học không giới hạn
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí