Test IELTS

KHÓA HỌC TOEIC INTENSIVE

Mục tiêu

 • Đảm bào đầu ra TOEIC 600+
 • Không chỉ dừng lại ở việc học nhiều “mẹo” và tránh bẫy của đề thi như các giai đoạn trước, khoá học này cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề
 • Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ.
 • Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

Đối tượng

 • Khóa học được thiết kế cho học viên có mức đầu vào tương đương TOEIC 500 hoặc thấp hơn, có trình độ tiếng Anh (tiền) Trung cấp, đã nắm được kiến thức về Thì, Thời, Thể của động từ trong các câu đơn, phức, ghép; hiểu và sử dụng được danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ… nhưng tốc độ đọc còn chậm so với yêu cầu của bài thi TOEIC thực tế, đôi khi lúng túng trong suy luận dưới áp lực thời gian
 • Nghe hiểu được 1 phần các đoạn thông báo, tin tức, nhưng chưa đủ vốn từ chuyên ngành, cần bổ sung
 • Học viên đã hoàn thành khoá học TOEIC Fast-track.
 • Đầu vào: TOEIC 450-500 hoặc GE 51-64

NỘI DUNG CHI TIẾT

Từ vựngTăng tối thiểu 2.000 gốc từ vựng theo bảng phân loại chức năng ngữ pháp (danh, động, tính, trạng từ) qua các chủ đề:
– Thời tiết,
– Xây dựng,
– Truyền thông,
– Tài chính,
– Kinh doanh,
– Du lịch…
Hệ thống lại toàn bộ từ vựng theo nhóm từ đồng nghĩa, đa nghĩa và đồng âm, gần âm (synonyms, words with multiple meanings, similar-sounding words, homonyms, homophones, homographs, heteronyms…) để ứng dụng Nghe – Đọc hiệu quả
Phân biệt spoken English và academic English với English for specific purposes (tiếng Anh ngôn ngữ nói thông dụng, tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên ngành)
Đủ vốn từ để thành thạo paraphrasing trong mọi bài đọc và nghe
Ngữ phápNâng cao Ngữ pháp với:
– Cụm động từ, cụm danh từ,Các từ chuyển ý để kết nối câu, đoạn;
– Câu điều kiện nâng cao (Có thực, không có thực ở Hiện tại, Quá khứ và câu điều kiện Hỗn hợp);
– Câu tường thuật;
– Câu yêu cầu, đề nghị;
– Các dạng của thì Hiện tại hoàn thành, Quá khứ hoàn thành, Tương lai hoàn thành;
– Động từ Khuyết thiếu diễn tả tương lai, quá khứ và hoàn thành.
Phân tích chức năng ngữ pháp của từng từ/cụm từ/mệnh đề trong các câu ghép và phức nhiều thành phần.
Thành thạo các khái niệm cao cấp như: ngữ đồng vị, mệnh đề quan hệ giản lược, câu rút gọn…
Kỹ năng Nghe HiểuCải thiện kỹ năng Nghe từng bước theo thứ tự:
– Try it out! – Nhận diện loại câu hỏi
– Improve your performance – Đánh giá năng lực và khắc phục điểm yếu
– Steps to success – Hướng dẫn chi tiết cách xác định ý chính của câu hỏi, dự đoán đáp án, lắng nghe key words và phản xạ kịp thời với các bài đọc có tốc độ nhanh
– Strategy review and tips – Tổng hợp chiến lược làm bài thi và các thủ thuật với từng dạng đề.
Xây dựng sự tự tin và giữ vững tâm lý khi đối phó với đề thi thật qua các bài Mini-test sau mỗi Unit.
Do học viên đã được cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản ở hai khoá học trước (Foundation, Fast-track), khoá học này chủ yếu tập trung giúp học viên vận dụng những kiến thức nền tảng vào bộ câu hỏi thực tế, không bỡ ngỡ khi nghe giọng (accent) và ngữ điệu (intonation) của người nói đến từ các quốc gia khác nhau: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…
Rèn luyện kỹ năng nghe hiểu và nghe suy luận
Đạt tối thiểu 60/100 đáp án đúng của đề thi thật
Kỹ năng Đọc HiểuMở rộng vốn từ để đọc hiểu tối thiểu 85% mỗi bài đọc, giành được điểm từ hầu hết các câu hỏi về nội dung chi tiết (áp dụng kỹ năng scanning và nhận diện các từ đồng nghĩa), chỉ gặp khó khăn với một số câu hỏi suy luận (VD: What is the purpose of the writer?/ Who might the writer be?)
Luyện tập kiến thức theo từng chuyên đề:
– Dạng câu hỏi lựa chọn danh từ, động từ, tính từ, trạng từ
– Dạng câu hỏi lựa chọn giới từ, liên từ
– Dạng câu hỏi liên quan đến mệnh đề
– Dạng câu hỏi lựa chọn các từ gần nghĩa
– Dạng câu hỏi lựa chọn theo collocations
– Dạng câu hỏi liên quan đến các cấu trúc đặc biệt (To Verb, Gerund, Bare infinitive, PII, câu yêu cầu, câu giản lược…)
– Dạng câu hỏi liên quan đến thì, thời, thể của động từ
– Dạng câu hỏi về nội dung đoạn văn đơn, nội dung đoạn văn kép liên quan đến email, thư báo, quảng cáo, thông báo…
Kỹ năng chính ở giai đoạn này là: đọc tìm ý chính, đọc tìm thông tin chi tiết và đọc hiểu suy luận
Kỹ năng làm bài thi– Thực hành thuần thục mẹo phân tích câu hỏi, mẹo tránh bẫy khi làm bài thi và cách vận dụng các chủ điểm ngữ pháp để hoàn thành câu hỏi thực tế.
– Thử sức qua 01 bài thi chuẩn ETS giữa khoá và 01 bài thi chuẩn ETS cuối khoá, đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ qua từng giai đoạn.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ƯU ĐÃI

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học nhanh – gọn – tiện từ

Universal Language Center

  TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  Tại Universal Language Center, chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật.

  Tại Universal Language Center

  PASSIONATE AND EXPERIENCED TEACHERS

  Giảng viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada… hỗ trợ học viên nâng cao sự tự tin trong các tình huống giao tiếp thực tế. Giảng viên Việt Nam có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

  PERSONALIZED EDUCATION

  Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khoá học, học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

  A VARIETY OF COURSE TO CHOOSE

  UNIVERSAL cung cấp các khoá học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 13. Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn – Universal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

  A PLACE LIKE NO OTHER

  Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ.

  LIVE THE ADVENTURE BEYOND THE CLASSROOM

  “Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên. Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.

  GO STRAIGHT TO 98 INTERNATIONAL UNIVERSITIES

  Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sỹ tại hơn 4000 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

  Đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.
  Thầy đã có 8 năm giảng dạy tiếng Anh và các chương trình bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên Việt Nam
  Cô đã có 02 năm giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, thực hành IELTS speaking, câu lạc bộ Tiếng Anh tại Universal Language Center
  Thầy Darren Newman là giảng viên Part-time tại Universal, chuyên hỗ trợ học viên trong các buổi thực hành Speaking chuyên sâu. 

  CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  “Được giáo viên bổ sung kiến thức rất đầy đủ,ngoài cung cấp hướng làm bài cho những dạng bài nhất định, còn được cô cung cấp cho cả những dạng bài nâng cao mà gần đây đề thi IELTS thường xuyên ra đề. Đặc biệt, khi được học cách viết trong kỹ năng Writing còn giúp tăng cả kỹ năng Speaking nữa. Hơi tiếc vì sau khi kết thúc khóa học tại Universal 5 tháng sau mình mới thi vì bận việc học trên trường, nếu có thể thi ngay sau khi kết thúc khóa học điểm chắc chắn sẽ cao hơn.”

   

  8.0
  Nguyễn Trần Ngọc Mai - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS ADVANCED

  “Trong 1 năm rưỡi học tập và ôn luyện tại Universal, mình đã nhận được nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình, từ các thầy cô và các anh chị nhân viên. Nhờ sự giúp đỡ này mà điểm 2 kĩ năng Nghe và Nói của mình mới có thể đạt đến band 7, góp phần giúp mình giành được 8.0 IELTS trong kì thi vừa qua.”

  8.0
  Nguyễn Đăng Quang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Mình cảm thấy rất may mắn khi bản thân có thể đạt được thành tích cao như vậy chỉ trong thời gian ngắn luyện tập. Xin cảm ơn các thầy cô và các anh chị tư vấn ở Universal đã hỗ trợ e rất nhiều trong quá trình học và ôn luyện khẩn trương như vậy.

  8.0
  Nguyễn Quang Minh - Học sinh tại Universal cơ sở 2
  KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

  Đây là lần đầu mình thi IELTS nên cũng có nhiều lo lắng, dù đã ôn thi tại Universal 1 năm rưỡi rồi. Vậy nên khi nhận được bảng điểm 8.0 mình rất vui. Rất cảm ơn các thầy cô và cũng như các bạn nhân viên tại trung tâm

  8.0
  Nguyễn Thu Trang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Thực ra thì em đi thi trước khi hoàn thành khoá học tại trung tâm nên khá là bất ngờ. Bởi vì bản thân em cảm thấy mình chưa được chuẩn bị tốt nhất để thi và chỉ muốn coi kì thi này là để xác định lần nữa trình độ của bản thân sau một thời gian học tại trung tâm. Mặc dù vậy thì em vẫn đã đạt được mục tiêu của mình nên là em rất muốn gửi lời cảm ơn của mình tới trung tâm

  7.5
  Lê Thu Hà - Học sinh tại Universal cơ sở 3
  CUSTOMIZED

  THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

  Trung tâm đào tạo IELTS uy tín – đối tác xuất sắc nhất của IDP – đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam
  Vinh dự là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội
  Luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra 100%, bảo hành 2 năm học không giới hạn
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí