Test IELTS

KHÓA HỌC TOEIC FAST – TRACK

Mục tiêu

 • Đảm bảo đầu ra TOEIC 500+
 • Củng cố Ngữ pháp và Nâng cao khả năng sử dụng Từ vựng đa dạng trên cơ sở luyện tập 2 kỹ năng Đọc hiểu: Skimming và Scanning thông qua 15 chủ điểm Reading
 • Hoàn thiện 2 trong 4 phần chính của hệ thống Phát Âm (Bảng Phụ âm – Nguyên âm, Nguyên tắc Trọng âm câu – Trọng âm từ) và mở rộng thêm 1.000 gốc từ vựng thường gặp với 15 chủ điểm Listening để đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 60% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ.

Đối tượng

 • Khóa học được thiết kế cho học viên có mức đầu vào tương đương TOEIC 400 hoặc thấp hơn, có kiến thức Từ vựng, Ngữ pháp trung cấp, đã biết qua về cấu trúc bài thi TOEIC và có khả năng bắt keywords khi đọc/nghe những đoạn có độ dài 650 từ trở lên.
 • Học viên đã hoàn thành khoá học TOEIC Foundation.
 • Đầu vào: TOEIC 350-400 hoặc GE 31-50

NỘI DUNG CHI TIẾT

Từ vựngTăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như:
– Công sở,
– Du lịch,
– Xã hội,
– Giao thông,
– Văn hoá.
Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, phân loại thành Danh từ, Động từ, Tính từ… kèm file Nghe giúp học viên tự học từ vựng một cách dễ dàng
Ngữ phápTiếp tục xây dựng kiến thức ngữ pháp nhưng ở cấp độ khó hơn so với khoá Foundation, gồm:
– Sự hoà hợp giữa chủ ngữ và động từ ở các câu thông dụng và câu đặc biệt
– Câu bị động của câu có động từ khuyết thiếu, câu bị động tin đồng, câu bị động sai khiến, câu bị động tri giác
– Câu ghép có chứa liên từ đẳng lập – liên từ chính phụ
– Mệnh đề quan hệ
– Câu điều kiện (Có thực ở hiện tại, không có thực ở hiện tại, không có thực ở quá khứ)
– Từ loại và vị trí của danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ, động từ… trong 1 câu
– Tính từ chỉ số lượng, phân từ
– Câu so sánh (ngang bằng, hơn, nhất, tăng tiến, kép) là chủ điểm quan trọng nhất của Ngữ pháp ở giai đoạn này, do xuất hiện tối thiểu 20% mỗi đề thi nên nắm được câu so sánh đồng nghĩa với khả năng tăng điểm rất cao
Kỹ năng Nghe HiểuKhông chỉ tập trung chủ yếu vào việc ăn điểm Part 1 (Hình ảnh) như khoá TOEIC Foundation, khoá học này bổ sung kiến thức về từ vựng theo chủ đề và phân loại các nhóm câu hỏi, mẫu câu trả lời thường gặp giúp nâng điểm cả 3 phần còn lại:
– Part 1. Hình ảnh liên quan đến công ty, Hình ảnh liên quan đến ngày nghỉ cuối tuần, Hình ảnh liên quan đến đường phố
– Part 2. Nhóm câu hỏi WH, nhóm câu hỏi đảo trợ động từ, nhóm câu hỏi gián tiếp, nhóm câu hỏi đuôi, nhóm câu hỏi lựa chọn. Đặc biệt, hướng dẫn tránh bẫy Part 2 (Hỏi – Đáp) qua việc áp dụng thành thạo các từ đồng nghĩa (synonyms) và đồng âm (homonyms).
– Part 3. Giới thiệu thêm các chủ đề có tần suất xuất hiện cao như bài đối thoại liên quan đến Hội họp, công việc, văn phòng, du lịch, giải trí, mua sắm, nhà hàng, ngân hàng, bưu điện, giao thông…
– Part 4: Bài nói có nội dung Thông báo, Hướng dẫn, Quảng cáo, Tin tức, Phát thanh, Du lịch, Tin nhắn ghi âm, Giới thiệu người. 
Thực hành nhận diện sự khác nhau trong cấu trúc các loại bài nói để xác định nhanh vị trí key words.
Đạt tối thiểu 60/100 đáp án đúng của đề thi thật
Kỹ năng Đọc Hiểu2 kỹ năng skimming và scanning được giới thiệu xuyên suốt các bài đọc hiểu dựa trên việc xác định loại câu hỏi. Câu hỏi mang tính tổng quan thì dùng kỹ năng skimming và câu hỏi chi tiết thì dùng kỹ năng scanning theo các bước cụ thể như thế nào sẽ được hướng dẫn cụ thể trong từng bài.
Khai thác khả năng dự đoán ý nghĩa của từ thông qua văn cảnh
Vận dụng kỹ thuật Speed Reading để tăng tốc độ đọc và tóm tắt ý chính.Thực hành đọc hiểu: Thư tín/Email, Quảng cáo, Thông báo, Thư báo
Đạt tối thiểu 50/100 đáp án đúng của đề thi thật
Kỹ năng làm bài thiThực hành thuần thục mẹo phân tích câu hỏi, mẹo tránh bẫy khi làm bài thi và cách vận dụng các chủ điểm ngữ pháp để hoàn thành câu hỏi thực tế.
Thử sức qua 01 bài thi chuẩn ETS giữa khoá và 01 bài thi chuẩn ETS cuối khoá, đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ qua từng giai đoạn.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ƯU ĐÃI

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học nhanh – gọn – tiện từ

Universal Language Center

  TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  Tại Universal Language Center, chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật.

  Tại Universal Language Center

  PASSIONATE AND EXPERIENCED TEACHERS

  Giảng viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada… hỗ trợ học viên nâng cao sự tự tin trong các tình huống giao tiếp thực tế. Giảng viên Việt Nam có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

  PERSONALIZED EDUCATION

  Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khoá học, học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

  A VARIETY OF COURSE TO CHOOSE

  UNIVERSAL cung cấp các khoá học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 13. Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn – Universal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

  A PLACE LIKE NO OTHER

  Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ.

  LIVE THE ADVENTURE BEYOND THE CLASSROOM

  “Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên. Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.

  GO STRAIGHT TO 98 INTERNATIONAL UNIVERSITIES

  Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sỹ tại hơn 4000 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

  Đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.
  Thầy đã có 8 năm giảng dạy tiếng Anh và các chương trình bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên Việt Nam
  Cô đã có 02 năm giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, thực hành IELTS speaking, câu lạc bộ Tiếng Anh tại Universal Language Center
  Thầy Darren Newman là giảng viên Part-time tại Universal, chuyên hỗ trợ học viên trong các buổi thực hành Speaking chuyên sâu. 

  CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  “Được giáo viên bổ sung kiến thức rất đầy đủ,ngoài cung cấp hướng làm bài cho những dạng bài nhất định, còn được cô cung cấp cho cả những dạng bài nâng cao mà gần đây đề thi IELTS thường xuyên ra đề. Đặc biệt, khi được học cách viết trong kỹ năng Writing còn giúp tăng cả kỹ năng Speaking nữa. Hơi tiếc vì sau khi kết thúc khóa học tại Universal 5 tháng sau mình mới thi vì bận việc học trên trường, nếu có thể thi ngay sau khi kết thúc khóa học điểm chắc chắn sẽ cao hơn.”

   

  8.0
  Nguyễn Trần Ngọc Mai - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS ADVANCED

  “Trong 1 năm rưỡi học tập và ôn luyện tại Universal, mình đã nhận được nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình, từ các thầy cô và các anh chị nhân viên. Nhờ sự giúp đỡ này mà điểm 2 kĩ năng Nghe và Nói của mình mới có thể đạt đến band 7, góp phần giúp mình giành được 8.0 IELTS trong kì thi vừa qua.”

  8.0
  Nguyễn Đăng Quang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Mình cảm thấy rất may mắn khi bản thân có thể đạt được thành tích cao như vậy chỉ trong thời gian ngắn luyện tập. Xin cảm ơn các thầy cô và các anh chị tư vấn ở Universal đã hỗ trợ e rất nhiều trong quá trình học và ôn luyện khẩn trương như vậy.

  8.0
  Nguyễn Quang Minh - Học sinh tại Universal cơ sở 2
  KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

  Đây là lần đầu mình thi IELTS nên cũng có nhiều lo lắng, dù đã ôn thi tại Universal 1 năm rưỡi rồi. Vậy nên khi nhận được bảng điểm 8.0 mình rất vui. Rất cảm ơn các thầy cô và cũng như các bạn nhân viên tại trung tâm

  8.0
  Nguyễn Thu Trang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Thực ra thì em đi thi trước khi hoàn thành khoá học tại trung tâm nên khá là bất ngờ. Bởi vì bản thân em cảm thấy mình chưa được chuẩn bị tốt nhất để thi và chỉ muốn coi kì thi này là để xác định lần nữa trình độ của bản thân sau một thời gian học tại trung tâm. Mặc dù vậy thì em vẫn đã đạt được mục tiêu của mình nên là em rất muốn gửi lời cảm ơn của mình tới trung tâm

  7.5
  Lê Thu Hà - Học sinh tại Universal cơ sở 3
  CUSTOMIZED

  THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

  Trung tâm đào tạo IELTS uy tín – đối tác xuất sắc nhất của IDP – đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam
  Vinh dự là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội
  Luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra 100%, bảo hành 2 năm học không giới hạn
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí