Test IELTS

Trọn bộ đề thi thử IELTS mới nhất 2020 cần ôn luyện

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 318 lượt xem

Tài liệu luyện thi IELTS trọn bộ các đề thi thử 2020 mới nhất cần luyện cho các bạn đang muốn luyện thi cấp tốc. Các đề thi thử dưới đây đều được chọn lọc mới nhất đảm bảo đánh giá chuẩn xác nhất trình độ của bạn trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

trọn bộ đề thi thử IELTS 2020 mới nhất cần luyện

1. Trọn bộ đề thi Cambridge IELTS từ quyển 1-14 + Đáp án chi tiết

Tên sách: Cambridge IELTS 1-14

Đối tượng nên sử dụng cuốn sách: cho những bạn đang ở trình độ 5.5 – 6.0 IELTS

?Link tải miễn phí trọn bộ tài liệu: TẠI ĐÂY

Nội dung cuốn sách

Bộ sách được phát hành bởi nhà xuất bản nổi tiếng Cambridge. Bộ sách có thể nói là quá nổi tiếng trong giới ôn luyện IELTS. Đây là bộ sách cơ bản mà bất kỳ bạn nào đang luyện thi IELTS dù mục tiêu cao hay thấp cũng đều sử dụng.

Trọn bộ cuốn sách bao gồm 14 cuốn và độ khó tăng dần từ quyển 1 đến quyển 14. Vì vậy bộ sách được đông đảo các bạn sử dụng từ mới bắt đầu cho đến ôn luyện nâng cao. Nhưng với những bạn đã nắm chắc kiến thức IELTS, nên ôn luyện các cuốn từ 7 đến 14. Bởi đây là những cuốn được phát hành mới nhất và sát đề thi thực nhất.

Mỗi cuốn sách đều chứa 4 đề thi thử IELTS full 4 kỹ năng (Listening, Speaking, Reading and Writing). Mỗi đề đều bám sát đề thi thực tiễn giúp thí sinh đánh giá đúng trình độ bản thân của mình.

 2. Trọn bộ đề thi IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3

Tên sách: IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3

Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell

Đối tượng nên sử dụng cuốn sách: cho những bạn đang ở trình độ 6.0+

Tải trọn bộ tài liệu miễn phí: TẠI ĐÂY

Nội dung cuốn sách

Đây cũng là một bộ sách khá nổi tiếng được đánh giá cao làm tài liệu luyện thi nâng cao. Bởi cuốn sách được đánh giá có độ khó nhỉnh hơn so với bộ Cambridge IELTS. Vì vậy nếu trọn bộ cuốn Cambridge IELTS chưa làm bạn thỏa mãn thì bạn hãy thử sức ngay với trọn bộ cuốn IELTS Practice Test Plus này.

Bộ sách đã xuất bản được 3 cuốn. Mỗi cuốn có 8 đề thi bao gồm cả 4 ký năng như đề thi chính thức IELTS.

Tuy nhiên khác với bộ sách IELTS Cambridge, độ khó của bộ sách này được sắp xếp theo thứ tự giảm dần như sau: Plus 1 -> Plus 2 -> Plus 3

Và bộ sách còn cung cấp lời giải đáp án vô cùng rõ ràng chi tiết giúp các bạn có thể đối chiếu và hiểu kỹ hơn cách làm bài.

3. Cuốn sách IELTS Recent Actual Test

Tên sách: IELTS Recent Actual Test Writing, Reading, Speaking, Listening

Nhà xuất bản: New Channel International Education Group

Đối tượng nên sử dụng cuốn sách: cho những bạn đang ở trình độ 4.5 +

Tải trọn bộ tài liệu miễn phí: TẠI ĐÂY

Nội dung cuốn sách

IELTS Recent Actual Test tổng hợp các đề thi thực từ năm 2009 – 2013. Vì vậy đây là bộ tài liệu luyện thi sát thực hoàn toàn phần đa các bạn trước kỳ thi chính thức vài tháng đều ôn luyện.

Bộ sách được chia theo từng kỹ năng và bao gồm tổng cộng 14 quyển :

  • IELTS Recent Actual Tests Listening (từ quyển 1-4)
  • IELTS Recent Actual Tests Reading (từ quyển Vol 1-5)
  • IELTS Recent Actual Tests Writing (gồm 1 cuốn)
  • IELTS Recent Actual Tests Speaking (gồm 1 cuốn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí