Test IELTS

Tổng hợp trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Reading từ cơ bản đến nâng cao

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 571 lượt xem

Kỹ năng IELTS Reading của bạn còn kém và bạn chưa biết phải ôn luyện từ đâu? Lựa chọn tài liệu ôn luyện là bước quan trọng để bạn nâng cao band điểm phần thi Reading trong IELTS của mình. Trọn bộ tài liệu ôn luyện Reading dưới đây là tổng hợp các cuốn sách được review cao từ các bạn đang học IELTS.

1. Basic IELTS Reading

Trọn bộ tài liệu ôn luyện thi IELTS Reading

Cuốn sách này phù hợp dành cho những bạn ở trình độ sơ cấp hay mới bắt đầu ôn luyện IELTS Reading. Bộ sách chứa đựng kiến thức cơ bản nhất dành cho kỹ năng Đọc.

Sách cung cấp những bài tập đơn giản, ngắn và dễ phù hợp các bạn đang ở trình độ band thấp làm quen luyện tập hàng ngày.

Sách phù hợp cho các bạn band thấp, cần một tài liệu nghe để làm quen, bắt đầu nghe chưa hiểu nhiều…Vì sách cung cấp các bài dễ, ngắn và đơn giản giúp nâng cao vốn từ vựng.

Cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản về format đề thi Reading, bài luyện tập và phần đáp án.

Link download miễn phí tài liệu: TẠI ĐÂY

2. Get ready for IELTS Reading 

Trọn bộ tài liệu ôn luyện thi IELTS Reading

Get ready for IELTS Reading là cũng là cuốn sách dành cho các bạn đang ôn luyện ở trình độ sơ cấp. Nội dung cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản và đơn giản phù hợp với người mới bắt đầu học.

Đặc biệt, phần cuối của cuốn sách bao gồm 4 bài Review là những dạng bài tập thường ra trong đề thi chính thức giúp bạn nắm vững về đề thi IELTS Reading.

Link download trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Reading miễn phí: TẠI ĐÂY

3. Reading Strategies for the IELTS Test PDF

Trọn bộ tài liệu ôn luyện thi IELTS Reading

Reading Strategies for the IELTS Test là cuốn sách hay nhất dành cho những bạn mới bắt đầu. Cuốn sách chứa đựng kiến thức căn bản và mạch lạc. Nội dung sách chia theo từng dạng vì thế bạn có thể tùy ý lựa chọn dạng nào mình muốn ôn luyện trước.

Ngoài ra, sách sẽ hướng dẫn cho các bạn tìm hiểu các dạng bài và cách làm tương ứng kèm theo các mẹo làm bài hiệu quả.

Link download trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Reading miễn phí: TẠI ĐÂY

4. Practical IELTS Strategies – IELTS Reading

Trọn bộ tài liệu ôn luyện thi IELTS Reading

Nội dung cuốn sách bao gồm 20 bài. Mỗi bài phân tích các dạng bài cụ thể kèm hướng giải quyết những bài đó. Kèm theo hướng dẫn làm bài là các mẹo nhỏ giúp bạn giải quyết các dạng đề reading hiệu quả hơn.

Link download trọn bộ tài liệu IELTS Reading miễn phí: TẠI ĐÂY

5. Improve Your Reading Skills – tài liệu ôn luyện IELTS Reading không thể bỏ qua !

Trọn bộ tài liệu ôn luyện thi IELTS Reading

Nếu bạn đang muốn ôn luyện nâng cao kỹ năng IELTS Reading thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn sách này. Sách dành cho những bạn đã có kiến thức nền tảng ở kỹ năng Reading nhất định và đang muốn nâng cao trình độ của mình.

Nội dung cuốn sách bao gồm 10 bài tương ứng với 10 topics khác nhau. Những topic này đều là những topics có khả năng xuất hiện trong đề thi chính thức cao.

Đây cũng là nguồn tài liệu được nhiều thầy cô lấy làm giáo trình giúp học viên của mình ôn luyện kỹ năng IELTS Reading

Link download trọn bộ tài liệu IELTS Reading miễn phí: TẠI ĐÂY

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí