Test IELTS

Sách và Tài liệu luyện thi IELTS 2020 mới và hay nhất

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 317 lượt xem

Để luyện thi IELTS hiệu quả, tài liệu học IELTS là thứ vô cùng quan trọng. Bạn cần chuẩn bị bộ tài liệu sách học IELTS theo lộ trình phù hợp với trình độ của bản thân trong thời gian luyện thi

1. Bộ sách luyện thi IELTS  Get Ready For IELTS

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Bộ sách dành cho những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS. Bắt đầu tiếp cận nghiên cứu về cấu trúc đề thi IELTS cũng như cách làm bài thi.

➤ Nội dung cuốn sách ?

Cuốn sách chia nhỏ theo từng kỹ năng: Reading, Listening, Speaking, Writing. Sách có nội dung gồm những kiến thức cơ bản dành cho các bạn mới học và nghiên cứu về IELTS.

Cuốn sách bao gồm 12 bài, nội dung giảng dạy chi tiết và cẩn thận. Thêm vào đó, các ví dụ minh họa vô cùng rõ ràng. Mỗi bài học gồm từ vựng học thuật và các ngữ pháp cơ bản. Lượng kiến thức đưa ra vừa phải và vô cùng dễ hiểu giúp các bạn mới tiếp cận IELTS học hiệu quả hơn.

Download miễn phí cuốn sách: TẠI ĐÂY

1. Improve Your Reading Skills

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Cũng như tên gọi “Improve” cuốn sách này phù hợp với các bạn đang ở ngưỡng 5.5-6.0 IELTS trở lên

➤ Nội dung cuốn sách?

Cuốn sách bao gồm 10 chủ đề khác nhau. Đây là những chủ đề có khả năng xuất hiện trong bài thi IELTS Reading cao. Với mỗi topic sẽ bao gồm 2 phần Reading Skill và Example. Vì vậy các bạn có thể luyện tập kỹ năng làm bài thành thạo hơn thông qua từng dạng bài khác nhau. Có thể nói bộ sách này có giáo trình vô cùng hiệu quả và được sử dụng rất rộng rãi

 ➥ Link download: TẠI ĐÂY

2. Collins – Reading for IELTS

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Tiếp theo là cuốn sách của Collins. Đây là tài liệu phù hợp để luyện thi IELTS cho các bạn đang ở band 4.0 trở lên

➤ Nội dung cuốn sách?

Sách được chia làm 12 bài theo từng topic từ dễ đến khó : Family, Health, Education, Technology, Holidays… Vì vậy các bạn có thể nắm vững từ vựng và luyện tập theo từng chủ đề.

Trong mỗi chủ đề gồm 3 phần: từ vựng, bài tập ví dụ kèm theo các mẹo làm bài hiệu quả hơn, bài tập luyện tập nắm vững luyện lại kiến thức đã học. Ngoài ra cuối sách có phần lời giải vì vậy bạn có thể đối chiếu để hiểu sâu hơn.

Cuối sách có keys answer cho các bạn check đáp án.

 ➥ Link download:    Collins – Reading for IELTS

3. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1-5

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Cuốn sách này dành cho các bạn đang ở tầm 5.0 IELTS luyện thi vô cùng phù hợp.

➤ Nội dung cuốn sách?

Sách bao gồm 6 đề thi có format và nội dung bám sát đề thi thực. Vì vậy các đề thi này có độ khó khá cao. Các bạn có thể làm nhiều lần trên một đề thi kết hợp xem đáp án để rút kinh nghiệm. Từ đó, luyện tập chăm chỉ trên bộ sách này các bạn nhất định sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn.

 ➥  Link download: TẠI ĐÂY

4. Listening Strategies for IELTS

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Thêm một bộ tài liệu thích hợp dành cho cá bạn có trình độ IELTS 3.0 trở lên. Các bạn mới bắt đầu học IELTS cũng có thể sử dụng nhé

➤ Nội dung cuốn sách?

Cuốn sách này bổ trợ rất tốt cho kỹ năng nghe. Hơn nữa cuốn sách lại có lộ trình từ cơ bản đến nâng cao để các bạn luyện tập dần dần. Ngoài ra, sách cũng cung cấp  những lời khuyên và mẹo làm bài hiệu quả cho học sinh.

 ➥ Link download sách: CLICK TẠI ĐÂY

5. Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Bộ sách rất nổi tiếng trong viện luyện thi kỹ năng IELTS Writing. Sách phù hợp cho các bạn đang ở ngưỡng band điểm IELTS 4.0-5.0 trở lên.

➤ Nội dung cuốn sách?

Giáo trình cuốn sách tập trung ôn luyện chi tiết 2 phần Task 1 và Task 2 trong IELTS Writing. Với phần Task 2 khó nhằn trong bài thi IELTS Writing, cuốn sách cung cấp hướng dẫn chi tiết để các bạn luyện viết, xây dựng ý tưởng và những ngữ pháp cần biết để sử dụng linh hoạt hơn.

 ➥ Link download:  TẠI ĐÂY

6. Improve your IELTS Writing 6.0 – 7.5 with Answer key

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Rất nhiều bạn chia sẻ rằng các bạn khó để vượt qua điểm writing 6.0, có thể đối với kỹ năng reading, listening bạn dễ đạt được 7.0+ nhưng đối writing chỉ dừng lại ở điểm 5.0 -5.5. Vậy làm sao có thể nâng điểm writing của mình thì Improve your IELTS Writing band 6.0 – 7.5 chính là vũ khí lợi hại để giúp bạn nào đang yếu kỹ năng writing có thể dễ dàng chinh phục điểm Writing 6.5 như mong muốn.

➤ Nội dung cuốn sách?

Cuốn sách sẽ phân tích cho các bạn những dạng bài viết Task 1 và Task 2, cách triển khai ý tưởng cho chuẩn và đúng vào đề bài viết, cách các bạn nên dùng từ vựng cấu trúc ngữ pháp sao cho hợp lý.

Bên cạnh đó là bài tập và bài mẫu để các bạn thực hành, kiểm tra cách viết, lên ý tưởng của bản thân hiệu quả.

 ➥ Link download:  TẢI TẠI ĐÂY

Về sách Writing ngoài những cuốn kinh điển thì cô muốn giới thiệu thêm cho các bạn cuốn sách do IELTS Fighter biên soạn đó là IELTS Writing Target band 7 Task 1 + Task 2. Hai cuốn sách mang đến cho các bạn những ý tưởng, cách viết, chia sẻ hiệu quả quanh hai phần thi của Writing tốt nhất, học thêm từ vựng theo chủ đề để bạn triển khai. Đây là cuốn sách rất tâm huyết của đội ngũ IELTS Fighter hi vọng các bạn sẽ học thật tốt nhé!

 ➥  Link download: TẠI ĐÂY

7. IELTS Speaking Mat Clark

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Đây là cuốn sách cực kỳ hay cho kỹ năng Speaking. Sách dành cho các bạn khoảng tầm band 3.0 – 4.0 trở lên vì cũng không quá khó, cung cấp nhiều bài học hữu ích.

➤ Nội dung cuốn sách?

Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách Speaking khác, nhưng IELTS Speaking Mat clark  lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành sẽ giúp bạn hiểu và học dễ dàng hơn từ bước cơ bản. Đây sẽ là một tài liệu tự luyện thi Speaking rất tốt cho tất cả các bạn đó.

Lời khuyên tốt nhất cho các bạn học sách này nên dành thời gian nghiên cứu sách của Mat Clark để có một cái nhìn toàn diện về Speaking test cũng như tự soạn ra dàn ý của riêng mình.

  ➥ Link download Book: TẠI ĐÂY

  ➥ Link download CD: TẠI ĐÂY

8. Cuốn SUCCEED IN IELTS SPEAKING

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Sách dành cho các bạn band 3.0-4.0 IELTS trở lên là học được, tham khảo để luyện dần bài thi IELTS của bạn.

➤ Nội dung cuốn sách?

Điểm đặc biệt của cuốn sách SUCCEED IN IELTS SPEAKING là cung cấp từ vựng cho từng chủ đề thường có trong Speaking và hướng dẫn chi tiết cách trả lời câu hỏi sao cho hiệu quả và ghi điểm. Sách bao gồm 10 bài học lớn tương đương với 10 chủ đề quan trọng trong IELTS Speaking.

Trong mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung lượng từ vựng khá quan trọng áp dụng từng câu trả lời part 1, 2, 3. Các triển khai ý tưởng mở rộng câu trả lời tốt hơn, cùng với đó Tips hay cho từng mẫu câu trả lời điều này giúp bạn hiểu sâu hơn về yêu cầu đề thi IELTS speaking và bạn áp dụng chúng sang trường hợp khác đúng nhất. Ngoài ra, bạn luyện tập nghe từ vựng để học cách phát âm chuẩn xác.

➥ Link tải sách: TẠI ĐÂY

9. Bộ sách IELTS Advantage Skills 

➤ Đối tượng phù hợp với bộ sách ?

Bộ sách này được xếp vào nguồn tài liệu nâng cao dành cho các bạn đang hướng tới mục tiêu 7.0 IELTS trở lên. Vì vậy những bạn đang ở ngưỡng 5.5 hay 6.0 IELTS muốn bứt phá điểm số nhất định không thể bỏ qua.

➤ Nội dung cuốn sách?

Sách gồm 3 cuốn: IELTS Advantage Speaking & Listening Skills, IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills,

Nội dung bao gồm các đề thi mẫu IELTS và hướng dẫn đáp án chi tiết. Vì vậy bạn sẽ ôn luyện theo từng kỹ năng rất hiệu quả. Luyện chăm chỉ toàn bộ 3 cuốn của bộ sách này đảm bảo bạn sẽ bứt phá mục tiêu trên 7.0 IELTS

 ➥ Download miễn phí cuốn sách: TẠI ĐÂY

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí