Test IELTS

Giải đề dự đoán IELTS Speaking quý 2/2023 chủ đề Describe an ambition that you have not yet achieved

2 Tháng Sáu, 2023 | 291 lượt xem

Trọn bộ đề thi thật IELTS Speaking năm 2023 cập nhật hàng ngày và bộ forecast IELTS Speaking quý 2/2023 sẽ giúp các bạn đang tự luyện thi nắm bắt được xu hướng ra đề thi IELTS của IDP và BC. Từ đó, có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Với mỗi chủ đề forecast IELTS Speaking, Universal cung cấp cho bạn mẫu câu trả lời IELTS speaking band 7+ với các cụm từ dễ nhớ, dễ thuộc và 01 thành ngữ ăn trọn điểm mục tiêu IELTS.

Tips tự luyện thi IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

FORECAST IELTS SPEAKING CHỦ ĐỀ DESCRIBE AN AMBITION THAT YOU HAVE NOT YET ACHIEVED

Describe an ambition that you have not yet achieved

You should say:

 • What it is
 • Why you haven’t achieved it
 • What you did

And how you felt about it

Traveling to a foreign country on my own is one of my unfulfilled ambitions. I’ve always been fascinated by different cultures, and I’d love to immerse myself in an unfamiliar environment.

As well as saving money, I have already begun researching the most reputable tourist destinations. However, my priority would be America because I believe in the American Dream – I’m sure the country offers many opportunities for learning and growth. Also, there must be somewhere off the beaten track to explore in the country. The adventure would be incredible.

According to my plan, by the end of this year, I will have accumulated adequate funds to make it with low-fare flights and low-cost hotels. This journey will be life-changing for me. I imagine that as soon as I arrive in the US, I’ll start documenting my trip with photos, videos, and writing so that my friends can get a sense of what I’m experiencing. This will surely inspire them to pursue their own dreams and never give up on their aspirations.

So yeah, I’m looking forward to the trip ahead and the lessons it will bring.

Học từ vựng IELTS qua bài mẫu:

Du lịch nước ngoài một mình là một trong những ước vọng chưa thực hiện được của tôi. Tôi luôn bị mê hoặc bởi các nền văn hóa khác nhau và tôi thích đắm mình trong một môi trường mới mẻ. 

Ngoài việc tiết kiệm tiền, tôi đã bắt đầu nghiên cứu những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, ưu tiên của tôi sẽ là nước Mỹ vì tôi tin vào Giấc mơ Mỹ – tôi chắc chắn rằng đất nước này mang đến nhiều cơ hội để học tập và phát triển. Ngoài ra, nhất định sẽ có nơi nào đó thú vị ít người biết (idiomsomewhere off the beaten track) để khám phá. Cuộc phiêu lưu sẽ đầy lý thú. 

Theo kế hoạch của tôi, đến cuối năm nay, tôi sẽ tích lũy đủ tiền để thực hiện các chuyến bay giá rẻ và khách sạn giá rẻ. Cuộc hành trình này sẽ thay đổi cuộc sống đối với tôi. Tôi tưởng tượng rằng ngay khi đến Mỹ, tôi sẽ bắt đầu ghi lại chuyến đi của mình bằng ảnh, video và bài viết để bạn bè của tôi có thể hiểu được những gì tôi đang trải qua. Điều này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho họ theo đuổi ước mơ của riêng mình và không bao giờ từ bỏ khát vọng của mình

Vì vậy, vâng, tôi đang mong chờ chuyến đi phía trước và những bài học mà nó sẽ mang lại.

Để cập nhật thêm bộ đề IELTS Speaking dự đoán quý 2/2023 (Forecast IELTS Speaking) và đề thi thật tại IDP và BC từ tháng 5 đến tháng 9/2023, các bạn hãy tham khảo tại link:

https://universal.edu.vn/tu-hoc-ielts/tron-bo-de-ielts-speaking-du-doan-quy-2-2023-tu-thang-5-2023-den-9-2023-day-du-nhat

Universal tin rằng với bộ đề dự đoán này, chắc chắn các bạn sẽ có định hướng rõ ràng trong quá trình tự luyện thi IELTS Speaking. Hãy theo dõi các bài giải đề IELTS speaking dự đoán tiếp theo để học từ vựng band 7+ và phương pháp tự học IELTS hiệu quả nhất nhé!

Trải nghiệm lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí hoặc test trình độ miễn phí để tự học IELTS đúng lộ trình, hãy đăng ký tại : http://m.me/universal.edu.vn/

Hoặc tham dự thi thử IELTS IDP miễn phí tại:

 • Cơ Sở 01: 262 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ Sở 02: 114 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 03: 12/36 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ Sở 04: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 05: 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ Sở 06: 222 Lý Nam Đế, Tân Quang, Tuyên Quang
 • VPTNĐK: 1/58 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí