Test IELTS

Giải đề dự đoán IELTS Speaking quý 2/2023 chủ đề A bicycle tour

2 Tháng Sáu, 2023 | 279 lượt xem

Trọn bộ đề thi thật IELTS Speaking năm 2023 cập nhật hàng ngày và bộ forecast IELTS Speaking quý 2/2023 sẽ giúp các bạn đang tự luyện thi nắm bắt được xu hướng ra đề thi IELTS của IDP và BC. Từ đó, có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Với mỗi chủ đề forecast IELTS Speaking, Universal cung cấp cho bạn mẫu câu trả lời IELTS speaking band 7+ với các cụm từ dễ nhớ, dễ thuộc và 01 thành ngữ ăn trọn điểm mục tiêu IELTS.

Tips tự luyện thi IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

FORECAST IELTS SPEAKING CHỦ ĐỀ A BICYCLE TOUR

Describe a bicycle tour that you took.

You should say:

 • when you had this trip
 • who went on this trip with you
 • what you did during this trip

and explain how far you enjoyed it.

Answer

I would like to share with you my experience participating in a cycling trip last year. It was a fantastic event offered by my company. All of my colleagues and I joined for free as this was a non-profit activity. Instead, employee health and bonding were the company’s top priorities.

Hanoi was the starting point for the tour and Quang Ninh was our destination. Although it was over 100 km, we never felt exhausted since we stopped every 3 hours. The main reason I appreciated the tour so much is that I met some incredible locals and made lifelong memories. They told me about the rich history and cultural heritage of each region. You bet if you have the chance to visit the areas and talk to them, they’ll tell you stories filled with pride about their hometown like they did to me.

Well, I believe that my company has developed a stronger sense of belonging since we took on that bicycle tour. We’re more understanding and empathetic, so our teamwork has improved significantly.

At the end of the day, it was the most rewarding journey of my life. I can’t wait to head out on another cycling adventure soon and create more enjoyable moments.

Học từ vựng IELTS Speaking qua bài mẫu: 

Tôi muốn chia sẻ với bạn kinh nghiệm của tôi khi tham gia một chuyến đi xe đạp vào năm ngoái. Đó là một sự kiện vô cùng ấn tượng được cung cấp bởi công ty của tôi. Tất cả các đồng nghiệp của tôi và tôi đã tham gia miễn phí vì đây là một hoạt động phi lợi nhuận. Thay vào đó, sức khỏe và sự gắn kết của nhân viên là ưu tiên hàng đầu của công ty

Hà Nội là điểm khởi đầu cho chuyến tham quan và Quảng Ninh là điểm đến của chúng tôi. Dù quãng đường hơn 100 km nhưng chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy kiệt sức vì cứ 3 tiếng lại dừng lại một lần. Lý do chính khiến tôi đánh giá cao chuyến tham quan là vì tôi đã gặp một số người dân địa phương tuyệt vời và tạo nên những kỷ niệm suốt đời. Họ nói với tôi về lịch sử phong phú và di sản văn hóa của mỗi vùng. Bạn cá là nếu bạn có cơ hội đến thăm các khu vực và nói chuyện với họ, họ sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện đầy tự hào về quê hương của họ giống như họ đã làm với tôi. 

Chà, tôi tin rằng công ty của tôi đã phát triển cảm giác thân thuộc hơn kể từ khi chúng tôi tham gia chuyến tham quan bằng xe đạp đó. Chúng tôi thấu hiểu và đồng cảm hơn, vì vậy tinh thần đồng đội của chúng tôi đã được cải thiện đáng kể. 

Tóm lại là (-idiom: At the end of the day), đó là chuyến đi bổ ích nhất trong cuộc đời tôi. Tôi nóng lòng muốn sớm tham gia một cuộc phiêu lưu bằng đạp xe khác và tạo ra nhiều khoảnh khắc thú vị hơn.

Để cập nhật thêm bộ đề IELTS Speaking dự đoán quý 2/2023 (Forecast IELTS Speaking) và đề thi thật tại IDP và BC từ tháng 5 đến tháng 9/2023, các bạn hãy tham khảo tại link:

https://universal.edu.vn/tu-hoc-ielts/tron-bo-de-ielts-speaking-du-doan-quy-2-2023-tu-thang-5-2023-den-9-2023-day-du-nhat

Universal tin rằng với bộ đề dự đoán này, chắc chắn các bạn sẽ có định hướng rõ ràng trong quá trình tự luyện thi IELTS Speaking. Hãy theo dõi các bài giải đề IELTS speaking dự đoán tiếp theo để học từ vựng band 7+ và phương pháp tự học IELTS hiệu quả nhất nhé!

Trải nghiệm lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí hoặc test trình độ miễn phí để tự học IELTS đúng lộ trình, hãy đăng ký tại : http://m.me/universal.edu.vn/

Hoặc tham dự thi thử IELTS IDP miễn phí tại:

 • Cơ Sở 01: 262 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ Sở 02: 114 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 03: 12/36 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ Sở 04: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 05: 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ Sở 06: 222 Lý Nam Đế, Tân Quang, Tuyên Quang
 • VPTNĐK: 1/58 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí