Test IELTS

Dự đoán IELTS Speaking Part 3- Encouragement

9 Tháng Chín, 2023 | 500 lượt xem

Trọn bộ đề IELTS Speaking tại IDP và BC năm 2023 cập nhật hàng ngày cùng bộ dự đoán IELTS Speaking quý 2/2023 sẽ giúp các bạn đang tự luyện thi IELTS nắm bắt được xu hướng ra đề thi IELTS. Từ đó, có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Với mỗi chủ đề forecast IELTS Speaking, Universal cung cấp cho bạn mẫu câu trả lời với 01 thành ngữ và các cụm từ dễ nhớ, dễ thuộc nhất thuộc list từ vựng Band 8+ 

Tips tự luyện thi theo đề dự đoán IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

Forecast IELTS SPEAKING 2023 CHỦ ĐỀ ENCOURAGEMENT

1. Do children need encouragement as they grow up?

Children require encouragement as they progress through their developmental stages. It is important to provide support and motivation to help them build self-confidence and develop essential skills. Encouragement can foster a positive mindset, resilience, and a sense of accomplishment. By offering praise, recognition, and guidance, we can help children navigate challenges, overcome obstacles, and reach their full potential.

Trẻ em cần được khuyến khích khi chúng tiến bộ qua các giai đoạn phát triển. Điều quan trọng là cung cấp sự hỗ trợ và động lực để giúp họ xây dựng sự tự tin và phát triển các kỹ năng thiết yếu. Sự khuyến khích có thể thúc đẩy tư duy tích cực, khả năng phục hồi và cảm giác hoàn thành. Bằng cách khen ngợi, công nhận và hướng dẫn, chúng ta có thể giúp trẻ vượt qua thử thách, vượt qua trở ngại và phát huy hết tiềm năng của mình.

2. Which kind of feedback do people tend to believe, positive or negative feedback?

People tend to believe in praise more because it reinforces their strengths and accomplishments. Positive feedback boosts self-esteem & encourages further growth. However, constructive negative comments are also important as they provide insights for improvement and personal development.

Mọi người có xu hướng tin vào lời khen ngợi nhiều hơn vì nó củng cố điểm mạnh và thành tích của họ. Phản hồi tích cực nâng cao lòng tự trọng và khuyến khích phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, những nhận xét không đúng ý mang tính xây dựng cũng rất quan trọng vì chúng cung cấp những hiểu biết sâu sắc để cải thiện và phát triển cá nhân.

3. Do you think public recognition is important for people nowadays?

Yes, I believe it’s important for individuals these days to get public recognition. It can help to boost morale and motivate people to strive for excellence. An appreciation from the public can also help to build self-confidence and improve mental and emotional well-being.

Vâng, tôi tin rằng điều quan trọng đối với các cá nhân ngày nay là được công chúng công nhận. Nó có thể giúp nâng cao tinh thần và thúc đẩy mọi người phấn đấu để đạt được sự xuất sắc. Sự đánh giá cao từ công chúng cũng có thể giúp xây dựng sự tự tin và cải thiện sức khỏe tinh thần và cảm xúc.

4. Should bosses give positive feedback to employees? Why?

Of course, leaders of any organization should give praise and recognition to employees as this kind of feedback can help to encourage employees to perform better. It also contributes to a positive working environment, which can make employees feel more valued and engaged. As a result, staff’s job satisfaction will increase. 

Tất nhiên, lãnh đạo của bất kỳ tổ chức nào cũng nên khen ngợi và ghi nhận nhân viên vì loại phản hồi này có thể giúp khuyến khích nhân viên thực hiện tốt hơn. Nó cũng góp phần tạo ra một môi trường làm việc tích cực, có thể khiến nhân viên cảm thấy có giá trị và gắn kết hơn. Kết quả là sự hài lòng trong công việc của nhân viên sẽ tăng lên.

Để cập nhật thêm bộ đề IELTS Speaking dự đoán quý 2/2023 (Forecast IELTS Speaking) và đề thi thật tại IDP và BC từ tháng 5 đến tháng 9/2023, các bạn hãy tham khảo tại link.

Universal tin rằng với bộ đề dự đoán này, chắc chắn các bạn sẽ có định hướng rõ ràng trong quá trình tự luyện thi IELTS Speaking. Hãy theo dõi các bài giải đề dự đoán IELTS speaking tiếp theo để học từ vựng band 8+ và phương pháp tự học IELTS hiệu quả nhất nhé!

Trải nghiệm lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí hoặc test trình độ miễn phí để tự học IELTS đúng lộ trình, hãy đăng ký tại : http://m.me/universal.edu.vn/

Hoặc tham dự thi thử IELTS IDP miễn phí tại:

 • Cơ Sở 01: 262 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ Sở 02: 114 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 03: 12/36 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ Sở 04: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 05: 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ Sở 06: 222 Lý Nam Đế, Tân Quang, Tuyên Quang
 • VPTNĐK: 1/58 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí