Test IELTS

Dự đoán IELTS Speaking  Part 2- Watching movies

22 Tháng Tám, 2023 | 445 lượt xem

Trọn bộ đề IELTS Speaking tại IDP và BC năm 2023 cập nhật hàng ngày cùng bộ dự đoán IELTS Speaking quý 2/2023 sẽ giúp các bạn đang tự luyện thi IELTS nắm bắt được xu hướng ra đề thi IELTS. Từ đó, có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Với mỗi chủ đề forecast IELTS Speaking, Universal cung cấp cho bạn mẫu câu trả lời với 01 thành ngữ và các cụm từ dễ nhớ, dễ thuộc nhất thuộc list từ vựng Band 8+ 

Tips tự luyện thi theo đề dự đoán IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

Forecast IELTS SPEAKING 2023 CHỦ ĐỀ WATCHING MOVIES

Describe a movie you watched recently and would like to watch again.

 • You should say:
 • What type of movie it was.
 • What it was about.
 • Where you watched it.
 • And explain why you would like to watch it again.

Answer

I recently watched the movie “Crazy, Stupid, Love,” a delightful romantic comedy that explores the complexities of relationships and love. It follows the story of Cal, a middle-aged man who finds himself navigating the ups and downs of divorce and newfound singlehood, guided by the suave and charismatic Jacob. I had the pleasure of watching it at a local cinema with a group of close friends, which added to the overall enjoyment of the experience.

The movie stood out to me because of its brilliant blend of humour, heartfelt moments, and genuine performances by an ensemble cast. The witty dialogue and well-crafted plot kept me engaged from start to finish. The characters were relatable and multidimensional, and I found myself emotionally invested in their journeys. The film skillfully balanced comedic moments with poignant and touching scenes, creating a satisfying mix of laughter and heartfelt sentiment.

If I have time, I would love to watch this movie again because it left a lasting impression on me. The engaging storyline, well-developed characters, and charming performances make it an enjoyable and uplifting cinematic experience. I believe revisiting this movie would allow me to rediscover the nuances and hidden gems that I may have missed the first time, while also reliving the laughter and emotional connections it evoked. It’s a movie that leaves a warm and feel-good impression, making it perfect for a cosy movie night or a relaxing weekend indulgence.

Học từ vựng IELTS qua bài mẫu:

Gần đây tôi đã xem bộ phim “Crazy, Stupid, Love”, một bộ phim hài lãng mạn thú vị khám phá sự phức tạp của các mối quan hệ và tình yêu. Nó kể về câu chuyện của Cal, một người đàn ông trung niên thấy mình đang vượt qua những thăng trầm của cuộc ly hôn và cuộc sống độc thân mới bắt đầu, được hướng dẫn bởi Jacob dịu dàng và lôi cuốn. Tôi rất vui khi được xem nó tại một rạp chiếu phim địa phương với một nhóm bạn thân, điều này đã làm tăng thêm trải nghiệm thú vị nói chung.

Đối với tôi, bộ phim nổi bậtsự pha trộn tuyệt vời giữa yếu tố hài hước, những khoảnh khắc chân thành và diễn xuất chân thực của dàn diễn viên. Lời thoại hóm hỉnh và cốt truyện được xây dựng tốt đã khiến tôi bị cuốn hút từ đầu đến cuối. Các nhân vật rất đời thực và đa chiều, và tôi thấy mình đã dành nhiều cảm xúc vào hành trình của họ. Bộ phim khéo léo cân bằng giữa những khoảnh khắc hài hước với những cảnh sâu sắc và cảm động, tạo ra sự pha trộn hài lòng giữa tiếng cười và tình cảm chân thành.

Nếu có thời gian, tôi rất muốn xem lại bộ phim này vì nó đã để lại ấn tượng khó phai trong tôi. Cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật được phát triển tốt và các màn trình diễn quyến rũ khiến nó trở thành một trải nghiệm điện ảnh thú vị và thăng hoa. Tôi tin rằng việc xem lại bộ phim này sẽ cho phép tôi khám phá lại những sắc thái và những giá trị tiềm ẩn mà tôi có thể đã bỏ lỡ lần đầu tiên, đồng thời hồi tưởng lại tiếng cười và những mối liên hệ cảm xúc mà nó gợi lên. Đó là một bộ phim để lại ấn tượng ấm áp và dễ chịu, khiến nó trở nên hoàn hảo cho một đêm xem phim ấm cúng hoặc một ngày cuối tuần thư giãn.

Để cập nhật thêm bộ đề IELTS Speaking dự đoán quý 2/2023 (Forecast IELTS Speaking) và đề thi thật tại IDP và BC từ tháng 5 đến tháng 9/2023, các bạn hãy tham khảo tại link.

Universal tin rằng với bộ đề dự đoán này, chắc chắn các bạn sẽ có định hướng rõ ràng trong quá trình tự luyện thi IELTS Speaking. Hãy theo dõi các bài giải đề dự đoán IELTS speaking tiếp theo để học từ vựng band 8+ và phương pháp tự học IELTS hiệu quả nhất nhé!

Trải nghiệm lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí hoặc test trình độ miễn phí để tự học IELTS đúng lộ trình, hãy đăng ký tại : http://m.me/universal.edu.vn/

Hoặc tham dự thi thử IELTS IDP miễn phí tại:

 • Cơ Sở 01: 262 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ Sở 02: 114 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 03: 12/36 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ Sở 04: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 05: 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ Sở 06: 222 Lý Nam Đế, Tân Quang, Tuyên Quang
 • VPTNĐK: 1/58 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí