Test IELTS

Dự đoán IELTS Speaking Part 2- Positive feedback

8 Tháng Chín, 2023 | 401 lượt xem

Trọn bộ đề IELTS Speaking tại IDP và BC năm 2023 cập nhật hàng ngày cùng bộ dự đoán IELTS Speaking quý 2/2023 sẽ giúp các bạn đang tự luyện thi IELTS nắm bắt được xu hướng ra đề thi IELTS. Từ đó, có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Với mỗi chủ đề forecast IELTS Speaking, Universal cung cấp cho bạn mẫu câu trả lời với 01 thành ngữ và các cụm từ dễ nhớ, dễ thuộc nhất thuộc list từ vựng Band 8+ 

Tips tự luyện thi theo đề dự đoán IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

Forecast IELTS SPEAKING 2023 CHỦ ĐỀ POSITIVE FEEDBACK

Describe a time you received positive feedback.

 • You should say:
 • What you did.
 • Who gave you the feedback.
 • Why he/she gave you the positive feedback.
 • And explain how you felt about it. 

Answer

I want to share a really exciting experience I had when I received some amazing feedback. It happened last month when I worked on a group project for my college course.

Tôi muốn chia sẻ trải nghiệm thực sự thú vị của tôi khi nhận được một số phản hồi thực sự tích cực. Chuyện xảy ra vào tháng trước khi tôi đang thực hiện một dự án nhóm cho khóa học đại học của mình.

So, we were given this big assignment that required us to work together in a team. We were all a bit nervous because it was such a significant project and we really wanted to do it well. We brainstormed ideas, divided tasks, and worked on our individual parts.

Chúng tôi được giao nhiệm vụ lớn này đòi hỏi chúng tôi phải làm việc cùng nhau trong một nhóm. Tất cả chúng tôi đều hơi lo lắng vì đây là một dự án quan trọng và chúng tôi thực sự muốn làm tốt nó. Chúng tôi lên ý tưởng, phân chia nhiệm vụ và làm việc theo từng phần riêng lẻ. 

I was responsible for the research and analysis part of the project. I spent hours gathering relevant information, reading scholarly articles, and analyzing data. It was quite challenging, but I was determined to do my best.

Tôi chịu trách nhiệm về phần nghiên cứu và phân tích của dự án. Tôi đã dành hàng giờ để thu thập thông tin liên quan, đọc các bài báo học thuật và phân tích dữ liệu. Việc này khá khó khăn nhưng tôi quyết tâm sẽ cố gắng hết sức.

After weeks of hard work, we finally completed the project and presented it to our professor. To be honest, I was anxious about how it would be received. However, when our professor announced the grades and provided feedback, I was overjoyed.

Sau nhiều tuần làm việc chăm chỉ, cuối cùng chúng tôi cũng đã hoàn thành dự án và trình bày nó với giáo sư của mình. Thành thật mà nói, tôi lo lắng không biết nó sẽ được đón nhận như thế nào. Tuy nhiên, khi giáo sư công bố điểm và đưa ra phản hồi, tôi đã vui mừng khôn xiết.

He praised our team’s efforts and mentioned my research and analysis. He specifically commented that my work was well-structured, thoroughly researched, and presented in a clear and concise manner. I couldn’t believe it! It was such a confidence booster for me.

Thầy ấy khen ngợi những nỗ lực của nhóm chúng tôi và đề cập đến nghiên cứu và phân tích của tôi. Ông đặc biệt nhận xét rằng tác phẩm của tôi có cấu trúc tốt, được nghiên cứu kỹ lưỡng và trình bày rõ ràng, súc tích. Tôi không thể tin được! Đó là một tác động thúc đẩy sự tự tin đối với tôi. 

Receiving positive feedback not only increased my self-esteem but also made me realize the importance of dedication. It was a great reminder that my efforts had paid off, and it motivated me to continue striving for excellence in my future endeavors.

Nhận được những phản hồi tích cực không chỉ nâng cao lòng tự trọng của tôi mà còn khiến tôi nhận ra tầm quan trọng của sự cống hiến. Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng những nỗ lực của tôi đã được đền đáp và nó thúc đẩy tôi tiếp tục phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong những nỗ lực trong tương lai. 

I am grateful for this experience as it has shaped me into a more determined and motivated individual.

Tôi biết ơn trải nghiệm này vì nó đã giúp tôi trở thành một cá nhân quyết tâm và có động lực hơn.

Để cập nhật thêm bộ đề IELTS Speaking dự đoán quý 2/2023 (Forecast IELTS Speaking) và đề thi thật tại IDP và BC từ tháng 5 đến tháng 9/2023, các bạn hãy tham khảo tại link.

Universal tin rằng với bộ đề dự đoán này, chắc chắn các bạn sẽ có định hướng rõ ràng trong quá trình tự luyện thi IELTS Speaking. Hãy theo dõi các bài giải đề dự đoán IELTS speaking tiếp theo để học từ vựng band 8+ và phương pháp tự học IELTS hiệu quả nhất nhé!

Trải nghiệm lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí hoặc test trình độ miễn phí để tự học IELTS đúng lộ trình, hãy đăng ký tại : http://m.me/universal.edu.vn/

Hoặc tham dự thi thử IELTS IDP miễn phí tại:

 • Cơ Sở 01: 262 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ Sở 02: 114 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 03: 12/36 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ Sở 04: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 05: 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ Sở 06: 222 Lý Nam Đế, Tân Quang, Tuyên Quang
 • VPTNĐK: 1/58 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí