Test IELTS

Dự đoán IELTS Speaking Part 2- A website

21 Tháng Sáu, 2023 | 317 lượt xem

Trọn bộ đề IELTS Speaking tại IDP và BC năm 2023 cập nhật hàng ngày cùng bộ dự đoán IELTS Speaking quý 2/2023 sẽ giúp các bạn đang tự luyện thi IELTS nắm bắt được xu hướng ra đề thi IELTS. Từ đó, có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Với mỗi chủ đề forecast IELTS Speaking, Universal cung cấp cho bạn mẫu câu trả lời với 01 thành ngữ và các cụm từ dễ nhớ, dễ thuộc nhất thuộc list từ vựng Band 8+ 

Tips tự luyện thi theo đề dự đoán IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

Forecast IELTS SPEAKING 2023 CHỦ ĐỀ A WEBSITE

Describe a website you often visit.

You should say:

 • What it is about.
 • How you found out about it.
 • How often you visit.
 • And explain why you often visit it.

Answer

I’d like to share with you my favorite website, Goodreads. Goodreads is a comprehensive online platform dedicated to books and reading. It serves as a virtual library, book recommendation engine, and social networking site for bibliophiles. I discovered Goodreads through a friend who raved about its features and benefits for book lovers.

For years, it has been a go-to destination for me to explore new books, track my reading progress, and connect with other readers. What I love most is that the platform’s recommendation algorithms help me discover new authors and genres that align with my reading preferences. Also, I appreciate the ability to mark books as “Want to Read” and receive updates when they become available. Additionally, the platform offers an array of tools to help me stay organized and motivated, such as goal setting, monthly reading challenges, and personalized reading plans. With its user-friendly interface and a wide selection of books, it’s no surprise that this platform has become a favorite for many readers.

In short, Goodreads has become an indispensable part of my reading routine and I can hardly hit the sack without it. However, it is critical to remember that it is a commercial entity. As such, its primary goal is to make money, which can lead to biased book recommendations and a lack of diverse voices.


Tôi muốn chia sẻ với bạn trang web yêu thích của tôi, Goodreads. Goodreads là một nền tảng trực tuyến toàn diện dành riêng cho sách và việc đọc. Nó hoạt động như một thư viện ảo, công cụ giới thiệu sách và trang mạng xã hội dành cho những người mê sách. Tôi biết đến Goodreads thông qua một người bạn, người này đã ca ngợi về các tính năng và lợi ích của nó đối với những người yêu sách.

Trong nhiều năm, đây là điểm đến để tôi khám phá những cuốn sách mới, theo dõi quá trình đọc của mình và kết nối với những độc giả khác. Điều tôi thích nhất là các thuật toán đề xuất của nền tảng giúp tôi khám phá các tác giả và thể loại mới phù hợp với sở thích đọc của mình. Ngoài ra, tôi đánh giá cao khả năng đánh dấu sách là “Muốn đọc” và nhận các bản cập nhật khi chúng có sẵn. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp một loạt công cụ giúp tôi luôn ngăn nắp và có động lực, chẳng hạn như đặt mục tiêu, thử thách đọc sách hàng tháng và kế hoạch đọc sách được cá nhân hóa. Với giao diện thân thiện với người dùng và nhiều lựa chọn sách, không có gì ngạc nhiên khi nền tảng này trở thành nền tảng yêu thích của nhiều độc giả.

Tóm lại, Goodreads đã trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen đọc sách của tôi và tôi khó có thể ngủ (idiom- hit the sack) được nếu không có nó. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là nó là một thực thể thương mại. Do đó, mục tiêu chính của nó là kiếm tiền, điều này có thể dẫn đến các đề xuất sách thiên vị và thiếu tiếng nói đa dạng.

Để cập nhật thêm bộ đề IELTS Speaking dự đoán quý 2/2023 (Forecast IELTS Speaking) và đề thi thật tại IDP và BC từ tháng 5 đến tháng 9/2023, các bạn hãy tham khảo tại link.

Universal tin rằng với bộ đề dự đoán này, chắc chắn các bạn sẽ có định hướng rõ ràng trong quá trình tự luyện thi IELTS Speaking. Hãy theo dõi các bài giải đề dự đoán IELTS speaking tiếp theo để học từ vựng band 8+ và phương pháp tự học IELTS hiệu quả nhất nhé!

Trải nghiệm lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí hoặc test trình độ miễn phí để tự học IELTS đúng lộ trình, hãy đăng ký tại : http://m.me/universal.edu.vn/

Hoặc tham dự thi thử IELTS IDP miễn phí tại:

 • Cơ Sở 01: 262 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ Sở 02: 114 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 03: 12/36 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ Sở 04: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 05: 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ Sở 06: 222 Lý Nam Đế, Tân Quang, Tuyên Quang
 • VPTNĐK: 1/58 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí