Test IELTS

Dự đoán IELTS Speaking Part 2- A person who likes to dress fashionably

9 Tháng Chín, 2023 | 391 lượt xem

Trọn bộ đề IELTS Speaking tại IDP và BC năm 2023 cập nhật hàng ngày cùng bộ dự đoán IELTS Speaking quý 2/2023 sẽ giúp các bạn đang tự luyện thi IELTS nắm bắt được xu hướng ra đề thi IELTS. Từ đó, có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Với mỗi chủ đề forecast IELTS Speaking, Universal cung cấp cho bạn mẫu câu trả lời với 01 thành ngữ và các cụm từ dễ nhớ, dễ thuộc nhất thuộc list từ vựng Band 8+ 

Tips tự luyện thi theo đề dự đoán IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

Forecast IELTS SPEAKING 2023 CHỦ ĐỀ A PERSON WHO LIKES TO DRESS FASHIONABLY

Describe a person who likes to dress fashionably/well.

 • You must say:
 • Who he/she is.
 • What kind of work or study he/she does.
 • What kind of clothes he/she wears.
 • And explain why you think he/she dresses well.

Answer

One person who immediately comes to mind is my friend Emma. Emma has always had a keen eye for fashion and enjoys dressing stylishly. She is a true fashionista who effortlessly keeps up with the latest trends and is always ahead of the curve when it comes to fashion.

Người hiện lên trong tâm trí tôi ngay lúc này là Emma, ​​​​bạn của tôi. Emma luôn quan tâm đến thời trang và thích ăn mặc sành điệu. Cô ấy là một tín đồ thời trang thực thụ, người dễ dàng theo kịp các xu hướng mới nhất và luôn đi đầu trong lĩnh vực thời trang.

Emma’s wardrobe is like a treasure trove of fashionable items. She spends a lot of time curating her outfits and pays careful attention to detail. Whether it’s a casual day out or a formal event, Emma never fails to impress with her sartorial choices.

Tủ quần áo của Emma giống như một kho tàng những món đồ thời trang. Cô dành nhiều thời gian để chọn lựa trang phục và chú ý đến từng chi tiết. Cho dù đó là một ngày đi chơi bình thường hay một sự kiện trang trọng, Emma không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với những lựa chọn trang phục của mình.

Not only does Emma have a knack for putting together fashionable outfits, but she also keeps up with the latest fashion news and runway shows. She frequently reads fashion magazines and follows fashion influencers on social media to stay updated with the latest trends. What makes me admire her the most is that Emma’s fashion knowledge is not limited to just clothing; she also has a good understanding of accessories, makeup, and hairstyles that complement her overall look.

Emma không chỉ có sở trường kết hợp những bộ trang phục thời trang mà còn cập nhật những tin tức thời trang và sàn diễn thời trang mới nhất. Cô thường xuyên đọc tạp chí thời trang và theo dõi những người có ảnh hưởng về thời trang trên mạng xã hội để cập nhật những xu hướng mới nhất. Tôi ngưỡng mộ nhất là kiến thức về thời trang của Emma không chỉ giới hạn ở quần áo; cô ấy cũng hiểu rõ về phụ kiện, cách trang điểm và kiểu tóc để bổ sung cho vẻ ngoài tổng thể của mình.

I’d say she has an innate talent for combining colors, patterns, and textures in a sophisticated and trendy way. Her ability to mix and match different pieces creates striking and eye-catching ensembles.

Tôi có thể nói rằng cô ấy có tài năng bẩm sinh trong việc kết hợp màu sắc, hoa văn và họa tiết một cách tinh tế và hợp thời trang. Khả năng phối hợp các món đồ khác nhau của cô tạo nên những bộ trang phục ấn tượng và bắt mắt.

Emma’s love of fashion has inspired many people around her, including myself. Whenever I’m in need of style advice or want to experiment with my own wardrobe, I always turn to Emma for guidance. She is always willing to share her knowledge and offer suggestions, making her a valuable resource for anyone interested in fashion.

Tình yêu thời trang của Emma đã truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh cô ấy, trong đó có cả tôi. Bất cứ khi nào tôi cần lời khuyên về phong cách hoặc muốn thử nghiệm tủ quần áo của riêng mình, tôi luôn tìm đến Emma để được hướng dẫn. Cô luôn sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của mình và đưa ra những gợi ý, khiến cô trở thành nguồn thông tin quý giá cho bất kỳ ai quan tâm đến thời trang.

Để cập nhật thêm bộ đề IELTS Speaking dự đoán quý 2/2023 (Forecast IELTS Speaking) và đề thi thật tại IDP và BC từ tháng 5 đến tháng 9/2023, các bạn hãy tham khảo tại link.

Universal tin rằng với bộ đề dự đoán này, chắc chắn các bạn sẽ có định hướng rõ ràng trong quá trình tự luyện thi IELTS Speaking. Hãy theo dõi các bài giải đề dự đoán IELTS speaking tiếp theo để học từ vựng band 8+ và phương pháp tự học IELTS hiệu quả nhất nhé!

Trải nghiệm lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí hoặc test trình độ miễn phí để tự học IELTS đúng lộ trình, hãy đăng ký tại : http://m.me/universal.edu.vn/

Hoặc tham dự thi thử IELTS IDP miễn phí tại:

 • Cơ Sở 01: 262 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ Sở 02: 114 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 03: 12/36 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ Sở 04: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ Sở 05: 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ Sở 06: 222 Lý Nam Đế, Tân Quang, Tuyên Quang
 • VPTNĐK: 1/58 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí