Dự đoán IELTS Speaking a person who inspired you to do something interesting

14 Tháng Chín, 2023 | 283 lượt xem

Trọn bộ đề IELTS Speaking tại IDP và BC năm 2023 cập nhật hàng ngày cùng bộ dự đoán IELTS Speaking quý 2/2023 sẽ giúp các bạn đang tự luyện thi IELTS nắm bắt được xu hướng ra đề thi IELTS. Từ đó, có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Với mỗi chủ đề forecast IELTS Speaking, Universal cung cấp cho bạn mẫu câu trả lời với 01 thành ngữ và các cụm từ dễ nhớ, dễ thuộc nhất thuộc list từ vựng Band 8+

Tips tự luyện thi theo đề dự đoán IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

Forecast IELTS SPEAKING 2023 CHỦ ĐỀ A PERSON WHO INSPIRED YOU TO DO SOMETHING INTERESTING

Describe a person who inspired you to do something interesting.

• You should say:
  • Who he/she is.
  • How you knew him/her.
  • What interesting things you did.
  • And explain wow he/she inspired you to do it.

Answer

One person who has inspired me to try something new is my close friend Sarah. I have known Sarah since we were in college together studying art. She has always been passionate about creating unique and unconventional art pieces. Her dedication and fearlessness in pushing the boundaries of traditional art forms encouraged me to try my hand at experimental art.

Người đã truyền cảm hứng cho tôi thử điều gì đó mới mẻ là người bạn thân Sarah. Tôi biết Sarah từ khi chúng tôi cùng học nghệ thuật ở trường đại học. Cô luôn đam mê tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và khác lạ. Sự cống hiến và sự dũng cảm của cô ấy trong việc vượt qua ranh giới của các loại hình nghệ thuật truyền thống đã thôi thúc tôi thử sức mình với nghệ thuật thử nghiệm.

One day, when we were having a picnic in the park, Sarah invited me to join her in a local art exhibition. I was initially hesitant and unsure if I had the creative capacity to create something truly unique. However, witnessing Sarah’s enthusiasm, confidence, and the positive impact her art had on others, I felt inspired to step out of my comfort zone and embrace experimentation.

Một ngày nọ, khi chúng tôi đang đi dã ngoại ở công viên, Sarah mời tôi cùng cô ấy tham dự một cuộc triển lãm nghệ thuật ở địa phương. Ban đầu tôi do dự và không chắc liệu mình có đủ khả năng sáng tạo để tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo hay không. Tuy nhiên, chứng kiến ​​sự nhiệt tình, tự tin và tác động tích cực mà nghệ thuật của Sarah mang lại cho người khác, tôi cảm thấy có cảm hứng để bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đón nhận thử nghiệm

With Sarah’s guidance and encouragement, I explored different mediums, techniques, and concepts to create an abstract mixed-media installation. It was an exhilarating experience, and I thoroughly enjoyed the process of expressing my creativity in a new and exciting way.

Với sự hướng dẫn và khuyến khích của Sarah, tôi đã khám phá các phương tiện, kỹ thuật và khái niệm khác nhau để tạo ra một tác phẩm sắp đặt đa phương tiện trừu tượng. Đó là một trải nghiệm thú vị và tôi hoàn toàn thích thú với quá trình thể hiện khả năng sáng tạo của mình theo một cách mới và thú vị.

I’d say Sarah’s ability to fearlessly pursue her artistic vision motivated me to overcome my doubts and embrace the joy of artistic exploration. Through her example, I learned the importance of taking risks, trusting my instincts, and embracing the unknown in pursuit of personal growth and creative fulfillment.

Tôi muốn nói rằng khả năng dũng cảm theo đuổi tầm nhìn nghệ thuật của Sarah đã khuyến khích tôi vượt qua những nghi ngờ của mình và đón nhận niềm vui khám phá nghệ thuật. Qua tấm gương của cô ấy, tôi học được tầm quan trọng của việc chấp nhận rủi ro, tin tưởng vào bản năng của mình và đón nhận những điều chưa biết để theo đuổi sự phát triển cá nhân và thỏa mãn sự sáng tạo.

Để cập nhật thêm bộ đề IELTS Speaking dự đoán quý 2/2023 (Forecast IELTS Speaking) và đề thi thật tại IDP và BC từ tháng 5 đến tháng 9/2023, các bạn hãy tham khảo tại link.

Universal tin rằng với bộ đề dự đoán này, chắc chắn các bạn sẽ có định hướng rõ ràng trong quá trình tự luyện thi IELTS Speaking. Hãy theo dõi các bài giải đề dự đoán IELTS speaking tiếp theo để học từ vựng band 8+ và phương pháp tự học IELTS hiệu quả nhất nhé!

Trải nghiệm lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí hoặc test trình độ miễn phí để tự học IELTS đúng lộ trình, hãy đăng ký tại : http://m.me/universal.edu.vn/

Hoặc tham dự thi thử IELTS IDP miễn phí tại:

• Cơ Sở 01: 262 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ Sở 02: 114 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội