Test IELTS

Top 5 tài liệu luyện thi IELTS cải thiện Tiếng Anh

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 696 lượt xem

Bạn đang tự học IELTS mà vẫn mãi không cải thiện? Có thể là từ bộ giáo trình IELTS bạn luyện thi chưa thật sự chuẩn, không phải do các nhà xuất bản uy tín phát hành. Dưới đây là top 5 trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS sẽ giúp bạn cải thiện Tiếng Anh của mình.

 1. Trọn bộ tài liệu IELTS giúp cải thiện nền tảng Tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao:

Academic Vocabulary in Use
 • Ngữ pháp: English grammar in use >Tại đây<
 • Phát âm: English Pronunciation in Use >Tại đây<
 • Từ vựng: Cambridge Vocabulary For IELTS >Tại đây<
 1. Sách luyện thi IELTS cơ bản và nâng cao:

 • Bộ Get Ready for IELTS:

Trọn bộ tài liệu IELTS Get Ready for IELTS dành cho những bạn có band điểm từ 0-4.5 hay đang ở trình độ ngôn ngữ A2.

Tức là, theo hướng dẫn chính thức của CEFR, một người ở trình độ Anh ngữ A2 có khả năng:

 1. Hiểu các câu và cấu trúc thông dụng về các lĩnh vực liên quan trực tiếp nhất (như các thông tin cơ bản về gia đình, bản thân, mua sắm, địa lý địa phương, việc làm).
 2. Giao tiếp trong các công việc đơn giản và lặp lại đòi hỏi việc trao đổi thông tin đơn giản và trực tiếp về những vấn đề quen thuộc và lặp lại.
 3. Mô tả bằng từ ngữ đơn giản các khía cạnh về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.
 4. GetReady for IELTS Listening: >Tại đây<
 5. Get Ready for IELTS Speaking: >Tại đây<
 6. GetReady for IELTS Reading: >Tại đây<
 7. Get Ready for IELTS Writing: >Tại đây<
 • Bộ 12 quyển Cambridge IELTS: >Tại đây<

Cambridge IELTS là bộ đề do đại học Cambridge phát hành qua mỗi năm. Bộ đề sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình luyện thi IELTS và giúp cho việc tự học IELTS được hiệu quả hơn. Lời khuyên cho bạn là hãy làm từ quyển mới nhất lần lượt về những quyển cũ sau. Để cập nhất xu hướng ra đề được hiệu quả hơn nhé!

Trên đây là bộ sách hỗ trợ việc luyện thi IELTS được nhiều bạn học IELTS lựa chọn nhất. Mong rằng bạn đã tìm cho mình được một bộ tài liệu IELTS phù hợp. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé! Chúc bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí