Test IELTS

Download trọn bộ 15 Days Practice for IELTS bản đẹp

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 469 lượt xem

15 Days Practice for IELTS là bộ sách không thể thiếu đối với các bạn muốn cải thiện kiến thức của mình trong thời gian ngắn trước kì thi IELTS. Nếu bạn kiên trì luyện tập theo thời gian biểu của sách thì chắc chắn rằng trình độ Ielts của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Đây là một bộ sách rất bổ ích mà bạn nên nghiên cứu trong thời gian ôn thi của mình để có được kết quả cao nhất. Download trọn bộ 15 Days Practice for IELTS bản đẹp dưới đây nhé

Bạn còn thắc mắc và băn khoăn về lộ trình học IELTS hiệu quả?

15 Days Practice for IELTS bản đẹp gồm 4 quyển:

Quyển 1-Listening giúp bạn hệ thống một cách khoa học toàn bộ các dạng câu hỏi trong phần thi Listening IELTS. Cuốn sách được chia làm 15 bài với nội dung: gồm 12 bài nâng cao kỹ năng và 3 bài ôn tập thực hành.

Quyển 2- Writing là cuốn sách không nên bỏ qua. Cuốn sách không chỉ đưa ra những bài văn mẫu mà còn cung cấp một cách đầy đủ và thông minh các kỹ năng cần thiết để giúp bạn đạt điểm cao trong IELTS Writing.

Quyển3 – Reading là một trong số ít các tài liệu hệ thống các mẹo và chiến thuật làm bài thi theo từng dạng câu hỏi sẽ gặp trong phần thi IELTS Reading một cách chi tiết.

Quyển 4-Speaking nằm trong bộ 4 quyển 15 Days Practice for IELTS cho cả 4 kĩ năng thì đây là quyển “đáng đồng tiền bát gạo” nhất của bộ này. Như tên gọi, cuốn này nôm na là xây dựng lộ trình học cho bạn trong vòng 15 ngày cho IELTS Speaking, mỗi ngày sẽ tập trung vào 1 mảng khác nhau của bài thi.

15 ngày là 1 thời gian không dài xong cũng không quá ngắn để bạn có thể cải thiện trình đô tiếng anh của mình. Chỉ cần bạn kiên trì tuân theo các lộ trình đã được thiết kế sẵn trong sách bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. 15 Days Practice for IELTS sẽ giúp bạn cải thiện một cách tốt nhất  trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ôn thi IELTS gấp rút. Chúc bạn đạt được kết quả cao nhất!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí