Test IELTS

Giải đề Speaking dự đoán 2023 chủ đề Speaking Part 2. Something you’d like to learn

23 Tháng Năm, 2023 | 312 lượt xem

Bộ đề IELTS Speaking dự đoán 2023 với hơn 50 chủ đề và câu trả lời mẫu giúp các bạn tăng cơ hội đạt IELTS Speaking 7 +. Rất nhiều chủ đề sẽ được lặp lại từ quý này sang quý khác. Universal Language Center tặng bạn câu trả lời mẫu IELTS speaking band 7+ với các cụm từ dễ nhớ nhất, dễ thuộc nhất và 01 thành ngữ ăn điểm với từng chủ đề IELTS Speaking Forecast.

Bí quyết luyện IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

IELTS SPEAKING FORECAST CHỦ ĐỀ SPEAKING PART 2. SOMETHING YOU’D LIKE TO LEARN

Describe something you would like to learn in the future.

You should say:

How you would like to learn it.

Where you would like to learn it.

Why you would like to learn it.

And explain whether it’s difficult to learn it. 

Answer:

If I have time, I would like to learn how to play the guitar. I have always been drawn to this instrument’s melodic sounds and versatility. I guess the most effective way to learn it is through a combination of self-study and formal lessons with an experienced guitar teacher.

Taking a guitar class would be a fulfilling and creative outlet for me. It would allow me to express myself, tap into my emotions, and connect with others through the universal language of music. Additionally, mastering the guitar would enable me to accompany myself or others while singing, creating a more immersive musical experience.

I guess when someone just starts out, learning the guitar can be a challenge. Developing finger strength, coordination, and muscle memory surely requires a lot of patience and consistent practice… And understanding music theory, reading sheet music, and mastering different techniques will also take time and dedication. However, with a positive mindset, perseverance, and the support of a knowledgeable teacher, I believe it is an attainable goal that can bring me immense joy.

Học từ vựng theo chủ đề:

Nếu tôi có thời gian, tôi muốn học cách chơi guitar. Tôi luôn bị thu hút bởi âm thanh du dương và tính linh hoạt của nhạc cụ này. Tôi đoán cách hiệu quả nhất để học nó là thông qua sự kết hợp giữa tự học và các bài học chính thức với một giáo viên guitar có kinh nghiệm. 

Tham gia một lớp học guitar sẽ là một cách để sáng tạo và thỏa mãn cảm xúc. Nó sẽ cho phép tôi thể hiện bản thân, khai thác cảm xúc của mình và kết nối với những người khác thông qua ngôn ngữ chung của thế giới là âm nhạc. Ngoài ra, việc thành thạo ghi-ta sẽ cho phép tôi đệm cho chính mình hoặc người khác khi hát, tạo ra trải nghiệm âm nhạc sâu sắc hơn. 

Tôi đoán khi ai đó mới bắt đầu, việc học guitar có thể là một thử thách. Phát triển sức mạnh ngón tay, khả năng phối hợp và trí nhớ cơ chắc chắn đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và sự thực hành nhất quán. Hiểu về lý thuyết âm nhạc, đọc bản nhạc và thành thạo các kỹ thuật khác nhau cũng sẽ mất thời gian và sự cống hiến. Tuy nhiên, với tư duy tích cực, sự kiên trì và sự hỗ trợ của một giáo viên am hiểu, tôi tin rằng đó là một mục tiêu có thể đạt được, có thể mang lại niềm vui to lớn và sự thỏa mãn cá nhân.

Tìm hiểu ngay lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí tại Universal Language Centerhttp://m.me/universal.edu.vn/

 Chúc các bạn luyện thi IELTS hiệu quả và sớm đạt IELTS Speaking 7 +!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí