Test IELTS

Giải đề Speaking dự đoán 2023 chủ đề Speaking Part 2. A person you want to work with

23 Tháng Năm, 2023 | 311 lượt xem

Bộ đề IELTS Speaking dự đoán 2023 với hơn 50 chủ đề và câu trả lời mẫu giúp các bạn tăng cơ hội đạt IELTS Speaking 7 +. Rất nhiều chủ đề sẽ được lặp lại từ quý này sang quý khác. Universal Language Center tặng bạn câu trả lời mẫu IELTS speaking band 7+ với các cụm từ dễ nhớ nhất, dễ thuộc nhất và 01 thành ngữ ăn điểm với từng chủ đề IELTS Speaking Forecast.

Bí quyết luyện IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

IELTS SPEAKING FORECAST CHỦ ĐỀ SPEAKING PART 2. A PERSON YOU WANT TO WORK WITH

Describe a person you have met who you want to work/study with?

You should say:

Who this person is.

How you met this person.

How long you have known him/her.

And explain why you want to work/study with him/her?

Answer:

If I had a chance, the person I’d love to work with would definitely be Sarah. I met her at a professional conference we were both attending. During networking, we discovered a shared passion for Psychology and a similar approach to problem-solving.

Since then, Sarah and I have kept in touch through occasional email exchanges and virtual discussions about our professional interests. I have been consistently impressed by her intelligence, expertise, and dedication to her work. To be honest, she possesses a deep understanding of the subject matter, and her perspectives have challenged and expanded my own thinking. I believe that working with her would provide an enriching and intellectually stimulating environment. We can together explore creative ideas and push our knowledge boundaries. Also, Sarah’s strong work ethic and commitment to excellence align closely with my own values. I have observed her diligent approach to projects and ability to manage deadlines and complex tasks… so I believe that collaborating with someone like her… who shares these values would foster a productive and efficient working dynamic, leading to high-quality outcomes.

Now that I think about it, I’m going to call Sarah tonight to see if she’d like to join me in a study for a conference in Indonesia in August.

Nếu có cơ hội, người tôi muốn làm việc cùng chắc chắn là Sarah. Tôi gặp cô ấy tại một hội nghị chuyên môn mà cả hai chúng tôi đều tham dự. Trong quá trình kết nối, chúng tôi phát hiện ra niềm đam mê chung đối với Tâm lý học và cách tiếp cận tương tự để giải quyết vấn đề.

Kể từ đó, Sarah và tôi vẫn giữ liên lạc (keep in touch – idiom)  thông qua trao đổi email và các cuộc thảo luận online về sở thích nghề nghiệp của chúng tôi. Tôi đã luôn bị ấn tượng bởi trí thông minh, chuyên môn và sự tận tụy với công việc của cô ấy. Thành thật mà nói, cô ấy có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này, và quan điểm của cô ấy đã thách thức và mở rộng suy nghĩ của tôi. Tôi tin rằng làm việc với cô ấy sẽ mang đến một môi trường phong phú và kích thích trí tuệ. Chúng tôi có thể cùng nhau khám phá những ý tưởng sáng tạo và mở rộng ranh giới kiến ​​thức của mình. Ngoài ra, đạo đức cao trong công việc và sự cầu toàn của Sarah rất giống những giá trị của riêng tôi. Tôi đã quan sát cách làm việc chăm chỉ của cô ấy đối với các dự án và khả năng quản lý thời hạn cũng như các nhiệm vụ phức tạp… vì thế tôi tin rằng cộng tác với người như cô ấy, người chia sẻ những giá trị này sẽ thúc đẩy động lực làm việc năng suất và hiệu quả, dẫn đến kết quả chất lượng cao.

Giờ nghĩ đến việc này, tôi chắc sẽ gọi Sarah  tối nay để xem liệu cô ấy có muốn tham gia nghiên cứu cùng tôi trong một hội nghị ở Indonesia vào tháng 8 hay không.

Tìm hiểu ngay lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí tại Universal Language Centerhttp://m.me/universal.edu.vn/

 Chúc các bạn luyện thi IELTS hiệu quả và sớm đạt IELTS Speaking 7 +!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí