Test IELTS

Giải đề Speaking dự đoán 2023 chủ đề Speaking Part 2. A historical period/moment

26 Tháng Năm, 2023 | 245 lượt xem

Bộ đề IELTS Speaking dự đoán 2023 với hơn 50 chủ đề và câu trả lời mẫu giúp các bạn tăng cơ hội đạt IELTS Speaking 7 +. Rất nhiều chủ đề sẽ được lặp lại từ quý này sang quý khác. Universal Language Center tặng bạn câu trả lời mẫu IELTS speaking band 7+ với các cụm từ dễ nhớ nhất, dễ thuộc nhất và 01 thành ngữ ăn điểm với từng chủ đề IELTS Speaking Forecast.

Bí quyết luyện IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

IELTS SPEAKING FORECAST CHỦ ĐỀ

Bộ đề IELTS Speaking dự đoán 2023 với hơn 50 chủ đề và câu trả lời mẫu giúp các bạn tăng cơ hội đạt IELTS Speaking 7 +. Rất nhiều chủ đề sẽ được lặp lại từ quý này sang quý khác. Universal Language Center tặng bạn câu trả lời mẫu IELTS speaking band 7+ với các cụm từ dễ nhớ nhất, dễ thuộc nhất và 01 thành ngữ ăn điểm với từng chủ đề IELTS Speaking Forecast.

Bí quyết luyện IELTS speaking hiệu quả:
Bước 1. Đọc câu trả lời mẫu
Bước 2. Ghi chú các cụm từ và thành ngữ
Bước 3. Quay video tự nói theo cách riêng của mình sử dụng các từ vựng đã note
Bước 4. Xem lại video và sửa các lỗi cần thiết

IELTS SPEAKING FORECAST CHỦ ĐỀ SPEAKING PART 2. A HISTORICAL PERIOD/MOMENT

Describe a historical period/moment you would like to learn more about.

You should say:

What you are interested in.

When it happened.

What you know about it.

And why you would like to learn more.

Answer

I am particularly interested in the Renaissance period, which occurred from the 14th to the 17th century in Europe. I’d call it a time of great cultural, artistic, and intellectual growth, marked by the revival of classical learning, the flourishing of art and literature, and significant scientific advances.

Using media, I’ve gained general knowledge about the Renaissance, including Leonardo da Vinci, Michelangelo, and the impact of the printing press in spreading information. However, I aim to delve deeper into the specific events, ideas, and contributions of this era to explain its immense influence on shaping our modern world. It is this pivotal period that witnessed groundbreaking discoveries, artistic achievements, and transformative ideas that laid the foundation for many aspects of our society today. Exploring this historical time would allow me to appreciate the cultural and intellectual advancements of humanity and gain insights into the interconnectedness of different disciplines.

Further, knowing more about the Renaissance can shed light on the interaction between art, science, philosophy, and politics in the context of society and history. 

To be honest, I’ve been saving up for an e-book on Amazon called The Reformation to learn about the Renaissance. It’s supposed to uncover motivations, struggles, and achievements of people who left a lasting legacy during this time period and honour their profound impact on shaping our history. I can’t wait to get my hands on the first pages. I will surely be on cloud nine then.

Tôi đặc biệt quan tâm đến thời kỳ Phục hưng, diễn ra từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 17 ở Châu Âu. Tôi gọi đó là thời kỳ phát triển vượt bậc về văn hóa, nghệ thuật và trí tuệ, được đánh dấu bằng sự hồi sinh của học thuật cổ điển, sự hưng thịnh của nghệ thuật và văn học, và những tiến bộ khoa học quan trọng.

Sử dụng phương tiện truyền thông, tôi đã có được kiến ​​thức tổng quát về thời kỳ Phục hưng, bao gồm Leonardo da Vinci, Michelangelo, và tác động của báo in đối với việc truyền bá thông tin. Tuy nhiên, tôi mong muốn tìm hiểu sâu hơn về các sự kiện, ý tưởng và đóng góp cụ thể của thời đại này để giải thích ảnh hưởng to lớn của nó đối với việc định hình thế giới hiện đại của chúng ta. Chính giai đoạn quan trọng này đã chứng kiến ​​những khám phá đột phá, thành tựu nghệ thuật và ý tưởng đổi mới đã đặt nền móng cho nhiều khía cạnh của xã hội chúng ta ngày nay. Khám phá thời điểm lịch sử này sẽ khiến tôi biết trân trọng những tiến bộ về văn hóa và trí tuệ của nhân loại và hiểu rõ hơn về mối liên kết của các ngành khác nhau.

Hơn nữa, hiểu biết thêm về thời kỳ Phục hưng có thể làm sáng tỏ mối tương tác giữa nghệ thuật, khoa học, triết học và chính trị trong bối cảnh xã hội và lịch sử.

Thành thật mà nói, tôi đang tiết kiệm tiền để mua một cuốn sách điện tử trên Amazon có tên là Cuộc cải cách để tìm hiểu về thời kỳ Phục hưng. Nó được cho là khám phá những động lực, cuộc đấu tranh và thành tựu của những người đã để lại di sản lâu dài trong khoảng thời gian này và đánh giá cao tác động sâu sắc của họ trong việc định hình lịch sử của chúng ta. Tôi nóng lòng được chạm tay vào những trang đầu tiên. Tôi chắc chắn sẽ sung sướng trên chín tầng mây (idiom-on cloud nine).

Tìm hiểu ngay lớp luyện thi IELTS Hà Nội hoàn toàn miễn phí tại Universal Language Centerhttp://m.me/universal.edu.vn/

 Chúc các bạn luyện thi IELTS hiệu quả và sớm đạt IELTS Speaking 7 +!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí