Test IELTS

Bộ sách IELTS Actual Test – Tài liệu tổng hợp đề thi thử và hướng dẫn học cả 4 kĩ năng IELTS

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 335 lượt xem

Học IELTS hiệu quả chúng ta cần chuẩn bị cho mình những tài liệu luyện thi phù hợp. Và bộ sách IELTS Actual Test là bộ sách được review rất tốt từ các bạn luyện thi IELTS. Bộ sách gồm các đề thi thật là nguồn tài liệu học IELTS sát thực hiệu quả. Dưới đây là Link tải sách bản PDF + Audio Miễn Phí từ Universal Language Center.

Bộ sách IELTS Actual Test – Bộ tài liệu hữu ích luyện thi IELTS

IELTS Actual Test là một trong những bộ đề luyện thi được review khá nhiều thời gian gần đây. Bộ sách này cung cấp những đề thi thực tế cả 4 kĩ năng IELTS Listening, Writing,Reading và Speaking. Đây là nguồn tài liệu luyện thi hữu ích nếu bạn muốn học IELTS hiệu quả và dành kết quả cao.

Bộ sách được dùng dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với đề thi IELTS đồng thời muốn tự luyện đề. Hai cuốn Speaking và Writing đã có bản tiếng Việt nên các bạn dễ dàng tham khảo luyện tập hơn. Do đó, các bạn từ mất gốc hay mới bắt đầu đều có thể tham khảo bộ sách này nhưng chưa vội sử dụng bởi sẽ cần kiến thức nhất định để luyện đề nhé.

IELTS Actual Tests Listening – tài liệu học IELTS

Hiện tại bộ sách IELTS Listening Actual Test có 6 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3, Vol 4, Vol 5 và Vol 6. Mỗi cuốn bao gồm 6 đề thi. Các bài thi thật được chọn lọc kĩ lưỡng giúp bạn làm quen cấu trúc, độ khó, luyện tập và bắt nhịp bài làm.

IELTS Actual Test Reading – tài liệu học IELTS

tài liệu học IELTS - tài liệu luyện thi IELTS - IELTS Actual Test - Listening, Reading, Writing

Cuốn sách đặc biệt chú trọng ôn luyện IELTS Reading. Bộ sách này tổng hợp các đề thi Reading thật nên có độ khó cao. Mỗi cuốn có khoảng 8 đề thi Reading thực tếvà sắp xếp theo từng dạng bài để luyện tập. Oử phần cuối sách có đáp án cho bạn dễ dàng đối chiếu và rút kinh nghiệm.

 

IELTS Actual Test Writing 

tài liệu học IELTS

Cuốn sách bao gồm 5 chương giới thiệu chi tiết về các dạng bài Writing, từ vựng, kỹ năng viết,.. Sách còn có cả riêng phần dành cho bạn nào luyện IELTS General. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã thông thạo IELTS thì đều có thể sử dụng cuốn sách

IELTS Actual Tests Speaking – tài liệu luyện thi IELTS

tài liệu học IELTS - tài liệu luyện thi IELTS - IELTS Actual Test - Listening, Reading, Writing

Cuốn IELTS Speaking Actual Test bao gồm các đề thi và hướng dẫn cách làm bài chi tiết. Đặc biệt, sách còn hướng dẫn các cụm từ, mẫu câu, cấu trúc thường gặp. Đồng thời cuối sách có đáp án chi tiết kèm gợi ý ý tưởng rất hữu ích cho các bạn đang luyện thi IELTS.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những tài liệu bổ trợ cho việc học IELTS khác ở : KHO TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí