Test IELTS

15 Days Practice For IELTS Writing PDF – Download MIỄN PHÍ Tài liệu học IELTS

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 325 lượt xem

Học IELTS hiệu quả chúng ta cần chuẩn bị cho mình những tài liệu luyện thi phù hợp. Và bộ sách 15 Days Practice For IELTS Writing là bộ sách được review rất tốt từ các bạn luyện thi IELTS. Bộ sách gồm các đề thi thật là nguồn tài liệu học IELTS sát thực hiệu quả. Dưới đây là Link tải sách bản PDF + Audio Miễn Phí từ Universal Language Center.

tài liệu học IELTS - luyện thi IELTS - 15 Days Practice for IELTS

15 Days Practice for IELTS Writing là cuốn sách sẽ giúp bạn nâng band điểm IELTS Writing trong thời gian ngắn. Sách nằm trong bộ 4 quyển luyện thi cấp tốc 4 kĩ năng trong 15 ngày. Nếu bạn đang cần cải thiện kĩ năng Writing trước ngày thi, hãy tham khảo ngay tài liệu học IELTS này nhé.

Nội dung cuốn 15 Days Practice for IELTS Writing

Chương trình luyện thi IELTS Writing cấp tốc trong 15 ngày : tài liệu học IELTS

Ngày 1: Tổng quát về IELTS Writing (Thời gian phần thi, cấu trúc, các tiêu chí chấm thi và các kỹ năng chi tiết cho từng dạng bài IELTS Writing)

Ngày 2: Luyện tập viết các đoạn văn nhỏ.

Ngày 3 & 4: Luyện các dạng đề trong Task 1 (bar chart, line graph, table, pie chart) (hướng dẫn cách viết đoạn mở đầu, viết dàn ý, cấu trúc của một đoạn văn, từ vựng hay được sử dụng trong từng dạng đề)

Ngày 5:  Dạng đề Process và Diagram trong Task 1 (hướng dẫn cách viết đoạn mở đầu, ngôn ngữ thường được sử dụng trong 2 dạng này, bố cục một đoạn trong Process và các bước để viết một đoạn văn trong Process)

Ngày 6: Luyện tập viết các đề trong Task 1.

Ngày 7: Tập trung với Essay Writing – Task 2 (hướng dẫn cách viết đoạn mở đầu, các yêu cầu đối với essay writing task 2 và tips để viết một bài essay đạt điểm cao).

Xem thêm về tài liệu học IELTS : tại đây

Ngày 8: Dạng bài đưa ra ý kiến riêng (Opinion) hay nhận định chung (Balanced-Argument).

Ngày 9: Các kỹ năng cần thiết cho dạng đề Discussion

Ngày 10: Các kỹ năng cần thiết cho dạng đề dạng bài liệt kê

Ngày 11: Các kỹ năng cần thiết cho dạng đề Argument essay

Ngày 12: Tham khảo qua các bài mẫu

Ngày 13: Luyện tập viết hoàn chỉnh bài essay

Ngày 14: Kiểm soát thời gian làm bài thi chuẩn

Ngày 15: Những bài thi mẫu.

Download miễn phí tài liệu 15 Days Practice for IELTS Writing

Để download tài liệu này, bạn click vào nút bên dưới nhé:

Hướng dẫn học IELTS hiệu quả trên các tài liệu sách :

Bộ sách 15 Days Practice for IELTS Writing là tài liệu hữu ích để ôn luyện kỹ năng Viết. Nhưng để luyện thi IELTS 4 kỹ năng toàn diện, bạn cần bổ sung kho tài liệu học IELTS của mình 3 cuốn cũng trong series bộ sách 15 Days Practice for IELTS: Reading, Listening và Speaking. Dưới đây là LINK download miễn phí các tài liệu trong series 15 Days Practice for IELTS.

Download MIỄN PHÍ tài liệu luyện thi IELTS Listening : 15 Days Practice for IELTS Listening

Download MIỄN PHÍ tài liệu ôn luyện IELTS Reading : 15 Days Practice for IELTS Reading

Link Download MIỄN PHÍ tài liệu ôn tập đề thi thật Speaking : 15 Days Practice for IELTS Speaking

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những tài liệu bổ trợ cho việc học IELTS khác ở : KHO TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí