Test IELTS

IELTS Speaking Actual Tests May 2022 – Tổng hợp và giải đề thi IELTS Writing tháng 5/2022

27 Tháng Mười, 2022 | 288 lượt xem

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng VUS ra mắt chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids thế hệ mới, “lớp học trên xe” SuperBus đã đưa các em học viên nhí “vi vu” khám phá những nét đẹp Sài Thành, cùng nhau khơi mở kiến thức mới lạ bằng tiếng Anh.

1 – Hạn chế về thời gian

Sếp bắt tăng ca, tiệc liên hoan của công ty, hoặc với những người đi làm lập gia đình sớm thì còn là chuyện con cái, nhà cửa và hàng trăm vấn đề phát sinh khác. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, việc học tiếng Anh thất thường gây nên những lỗ hổng kiến thức, mất động lực, không có giải pháp học tiếng Anh thích hợp và không biết ôn lại từ đâu. 2 – Hiện tượng “cạn pin” sau 6h chiều Sau một ngày làm việc, chỉ cần nghĩ đến việc len lỏi vào dòng xe cộ đông đúc, ăn vội bữa tối và đến trung tâm tiếng Anh, đặc biệt là trong những ngày mưa cũng đủ làm người đi làm cảm thấy… khủng hoảng. Huống hồ gì là đến lớp trong trạng thái “vật vờ”, không còn đủ năng lượng để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Khi đó, tất cả chỉ còn là sự cố gắng miễn cưỡng, trong khi tiếng Anh rất cần say mê và hứng thú. 3 – Lười nói vì sợ sai Cùng với sự xâm nhập vào thị trường lao động của thế hệ Z – những người trẻ sẵn sàng thể hiện cá tính và khả năng giao tiếp lưu loát, những “tiền bối” thường sinh tâm lý tụt lại phía sau và ngần ngại khi phải đối thoại với các bạn, kể cả là trong lớp học giao tiếp. Lâu dần về sau, dù có môi trường để thực hành hay không thì họ vẫn không thể vượt qua được nỗi sợ bên trong mình.

2 – Hiện tượng “cạn pin” sau 6h chiều

Sau một ngày làm việc, chỉ cần nghĩ đến việc len lỏi vào dòng xe cộ đông đúc, ăn vội bữa tối và đến trung tâm tiếng Anh, đặc biệt là trong những ngày mưa cũng đủ làm người đi làm cảm thấy… khủng hoảng. Huống hồ gì là đến lớp trong trạng thái “vật vờ”, không còn đủ năng lượng để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Khi đó, tất cả chỉ còn là sự cố gắng miễn cưỡng, trong khi tiếng Anh rất cần say mê và hứng thú.

3 – Lười nói vì sợ sai

Cùng với sự xâm nhập vào thị trường lao động của thế hệ Z – những người trẻ sẵn sàng thể hiện cá tính và khả năng giao tiếp lưu loát, những “tiền bối” thường sinh tâm lý tụt lại phía sau và ngần ngại khi phải đối thoại với các bạn, kể cả là trong lớp học giao tiếp. Lâu dần về sau, dù có môi trường để thực hành hay không thì họ vẫn không thể vượt qua được nỗi sợ bên trong mình.

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, phân loại thành Danh từ, Động từ, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !