Test IELTS

Trọn bộ tài liệu Vocabulary for IELTS

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 438 lượt xem

Nếu bạn đang phấn đấu để có được kết quả tốt trong bài thi IELTS sắp tới. Thì chắc chắn không thể thiếu được trong tủ sách của bạn là cuốn Vocabulary for IELTS. Khi nắm trong tay cuốn sách này thì từ vựng IELTS sẽ không còn là trở ngại đối với bạn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cuốn sách này nhé!

Link download:>Tại đây<

Điều quan trọng bạn phải làm trước tiên đó là đặt mục tiêu cho bản thân mình. Để từ đó quyết định bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để đạt được mục tiêu đó. Ví dụ, bạn có thể đọc 1 cuốn sách bằng Tiếng Anh. Đây là một cách rất hay và thông minh để học từ vựng. Nhưng đây không phải phương án tốt nhất cho việc học từ vựng của bạn. Khi bạn chỉ còn thời gian ngắn nữa là bước vào kỳ thi IELTS. Cuốn sách Vocabulary for IELTS này sẽ mang đến cho bạn một phương pháp học từ vựng hiệu quả và nhanh chóng.

Tác dụng chính của cuốn Vocabulary for IELTS

  • Bao gồm tất cả từ vựng cần thiết cho kỳ thi IELTS với bài tập cho tất cả chủ đề từ vựng.
  • Được phát hành bởi tổ chức Cambridge International Corpus. Bao gồm cả Cambridge Learner Corpus nên vốn từ vựng trong cuốn sách sẽ rất giống với đề thi IELTS thật.
  • Cảnh báo lỗi người học thông thường giúp bạn nhận thức và tránh mắc các lỗi thường gặp.
  • Các bài kiểm tra tiến bộ thường xuyên giúp bạn củng cố việc học của mình và vạch ra tiến bộ của mình.
  • Lời khuyên về cách làm bài thi IELTS và cách học từ vựng lý tưởng cho bạn nào muốn tự học.
  • Từ vựng được đưa ra dựa trên các bài tập có thể có trong các đề thi.

Vocabulary for IELTS là một cuốn sách rất hữu ích và cân thiết trong tủ sách của những bạn đang học IELTS. Cuốn sách được tin dùng bởi rất nhiều giảng viên và học viên IELTS. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao hơn nhờ sử dụng những từ vựng có trong sách. Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Hãy download ngay bộ tài liệu này về và bắt tay vào chinh phục kỳ thi IELTS sắp tới nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí