Test IELTS

Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS 4 kĩ năng

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 836 lượt xem

Với các bạn theo học IELTS thì các bộ tài liệu luyện thi Ielts là rất cần thiết. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những bộ tài liệu IELTS giúp cải thiện các kĩ năng còn thiếu sót của bạn:

 1. Bộ Complete IELTS dành cho Student :

Bộ sách do chính Cambrige viết và được đánh giá là tài liệu luyện thi IELTS tốt nhất cho các bạn học sinh muốn nâng trình độ từ 4.0-7.5+

 • Band 4-5:

Đây là cuốn sách dành cho những bạn bắt đầu tìm tài liệu luyện thi IELTS. Do là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu nên những cấu trúc, từ vựng khó sẽ được giải thích chi tiết cho bạn. Thêm vào đó bạn còn nhận được những lời khuyên giúp bạn có thể tự ôn thi tại nhà dễ dàng.

Link download:>Tại đây<

 • Band 5-6.5:

Cuốn sách thứ 2 này khó hơn cuốn ban đầu đòi hỏi bạn cần có kiến thức nền tảng vững chắc để có thể nâng cao trình độ bản thân.

Link download:>Tại đây<

 • Band 6.5-7.5:

Dành cho những bạn đã có kiến thức nền tảng tốt, cuốn sách này sẽ giúp bạn chinh phục Ielts 7.5

Link download: >Tại đây<

2. Bộ 15 Days’ Practice for IELTS:

 tuyển tập tài liệu luyện thi Ielts cho các bạn trong thời gian ngắn. Bộ sách gồm 4 quyển ứng với 4 kĩ năng Listening, Writing, Reading, Speaking và được thiết kế theo lộ trình từng ngày.

 • Writing :

Đây là cuốn sách trong bộ tài liệu luyện thi IELTS mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình luyện thi Ielts vì nó cung cấp cho bạn một cách đầy đủ về các kĩ năng cần thiết cho phần Writing.

Link download:>Tại đây<

 • Listening :

Ở cuốn sách này, với 15 ngày bạn sẽ được thực hành tất cả các dạng đề thi và 2 bài test giúp các bạn đánh giá được trình độ của mình

Link download:>Tại đây<

 • Reading :

Cuốn sách được thiết kế giúp bạn cải thiện kĩ năng đọc và đạt được thành tích mong muốn trong bài thi đọc.

Link download:>Tại đây<

 • Speaking :

Bạn sẽ đã được tiếp xúc với nhiều loại tài liệu,  và đã tự làm quen với định dạng của bài thi IELTS.

Link download:>Tại đây<

3. Bộ Get Ready for Ielts:

Bộ tài liệu IELTS này sẽ mang lại cho bạn những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp. Thêm vào đó, từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật.

 • Get Ready for Ielts Listening:

Link download:>Tại đây<

 • Get Ready for Ielts Speaking:

Link download:>Tại đây<

 • Get Ready for Ielts Reading:

Link download: >Tại đây<

 • Get Ready for Ielts Writing:

Link download:>Tại đây<

4. Bộ Ielts Advange:

 • Speaking and Listening skills:

Link download:>Tại đây<

 • Reading skills:

Link download: >Tại đây<

 • Writing skills: Cuốn sách cung cấp cho người học nội dung bám sát vào đề thi IELTS Writing Task 1 +2, đồng thời hướng dẫn từng bước một ở những nhiệm vụ khác nhau trong các dạng bài IELTS Writing.

Link download:>Tại đây<

5. Bộ Improve your IELTS :

Đây là một trong những bộ tài liệu IELTS luyện liệu hữu ích cho những ai đặt mục tiêu từ 6.0 đến 7.5.Mỗi bài học sẽ giúp người học rèn luyện các kỹ năng đọc, cung cấp vốn từ hữu ích cho đọc hiểu học thuật, các thủ thuật làm bài, các dạng bài đọc hiểu IELTS để luyện.

 • Writing skill:

Link download:>Tại đây<

 • Listening and Speaking skills:

Link download:>Tại đây<

 • Reading skill:

Link download:>Tại đây<

Trên đây là trọn bộ tài liệu luyện thi Ielts 4 kĩ năng. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tự học. Hãy mau download và xem luôn nhé !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí