Test IELTS

Trọn bộ tài liệu Improve Your IELTS 4 kỹ năng

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 570 lượt xem

Trọn bộ tài liệu Improve Your IELTS – Chuẩn bị đầy đủ 4 kỹ năng cho kỳ thi IELTS!

Để giúp cho việc cải thiện kiến thức và nâng cao kĩ năng trong thời gian luyện thi IELTS thì hẳn bạn khổng thể bỏ qua bộ giáo trình Improve your IELTS Skills. Bộ giáo trình gồm một loạt ba cuốn sách (Improve Your IELTS Listening and Speaking skills, Improve Your IELTS Writing skills và Improve Your IELTS reading skills) được viết cho những bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS. Bộ sách nhằm mục đích giúp phát triển các kỹ năng, kỹ năng ngôn ngữ và kiểm tra cần thiết để làm tốt trong kỳ thi.
Các khóa học phát triển ngôn ngữ, kỹ năng và các bài kiểm tra để giúp bạn đạt được điểm IELTS cao hơn. Ba cuốn sách trong loạt bài này có thể được sử dụng cùng nhau như một khóa học hoàn chỉnh hoặc có thể được sử dụng để nhắm vào các kỹ năng cụ thể. Hoặc chúng có thể được sử dụng riêng để bổ sung các sách giáo khoa khác.

Dowload trọn bộ tại đây: >>TẢI VỀ<<
Quyển 1: Improve Your IELTS Listening and Speaking skills
Quyển 2: Improve Your IELTS Writing skills
Quyển 3: Improve Your IELTS reading skills

Bạn còn thắc mắc và băn khoăn về lộ trình học IELTS hiệu quả?

Nhận tư vấn khóa học IELTS hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây:

1. Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills
Bạn có thể sử dụng Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills như một cuốn sách để tự học hoặc trong lớp học.
Nếu bạn đang học một mình, Improve Your IELTS Listening an Speaking Skills được thiết kế để hướng dẫn bạn từng bước thông qua các hoạt động. Cuốn sách là hoàn toàn khép kín: một chìa khóa thân yêu và dễ tiếp cận được cung cấp, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra câu trả lời của bạn khi bạn làm việc thông qua cuốn sách. Nếu bạn đang học tại lớp học, giáo viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng từng hoạt động. Một số hoạt động, đặc biệt là trong các phần kỹ năng nói và nói, cung cấp cơ hội để nói và thực hành thảo luận.
2. Improve Your IELTS Reading skills
Quyển sách này bao gồm 10 bài học theo chủ đề. Mỗi bài gồm:
• Mỗi unit cung cấp từ vựng liên quan đến các topics khác nhau thường được hỏi trong IELTS như Change and consequences, the importance of the past…giúp người học nâng cao từ vựng cả cơ bản lần nâng cao.
• Mỗi bài học luôn hướng dẫn người đọc các kỹ năng khác nhau như scanning, skimming, cách predicting, cách làm các dạng câu hỏi như True/False/Not given…
• Ngoài ra, cuối bài học là 1 bài exam practice bao gồm các dạng câu hỏi giống như kỳ thi IELTS thật, giúp người đọc làm quen format của bài IELTS reading.
3. Improve Your IELTS Writing skills
Quyển sách sẽ chuẩn bị đầy đủ cho bạn những kỹ năng cần thiết để vượt qua phần thi Writing task 1 và Writing task 2. Sách được chia thành 10 bài học, mỗi bài học là một chủ đề khác nhau bao gồm những ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng IELTS và vốn từ vựng cho IELTS Writing. Ngoài ra, phần cuối của mỗi bài đều có bài test giúp bạn rèn luyện những kỹ năng vừa học được cho thành thạo hơn.
Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy download ngay cho mình trọn bộ tài liệu Improve your IELTS Skills này nhé! Chúc bạn đạt kết quả cao trong kì thì IELTS sắp tới!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí