Test IELTS

Trọn bộ tài liệu IELTS Reading mới nhất 2018

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 695 lượt xem

Mỗi năm đề thi IELTS đều có sự chuyển biến. Vì thế, việc lựa chọn những bộ sách mới nhất để luyện thi là vô cùng quan trọng. Bài viết này mình dành riêng cho việc giới thiệu cho bạn đọc. Trọn bộ tài liệu IELTS Reading giúp các bạn học hiệu quả nhất nhé!

1.IELTS Cambridge 13

Đứng đầu tiên trong danh mục Trọn bộ tài liệu IELTS này mình xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách mới nhất của đại học Cambridge: IELTS Cambridge 13. Cuốn sách mới được phát hành vào tháng 7/2018. Ở cuốn sách này bạn sẽ luyện được cả 4 kỹ năng nói chung:

Link download: >Tại đây<

2.Get Ready for Ielts Reading

Cuốn sách tiếp theo trong Trọn bộ tài liệu IELTS được rất nhiều giảng viên IELTS lựa chọn trong việc dạy học là cuốn Get Ready for Ielts Reading:

Link download: >Tại đây<

3.15 Days’ Practice for IELTS Reading

Bạn cũng có thể chọn học theo cuốn 15 Days’ Practice for IELTS Reading nếu bạn muốn ôn thi trong thời gian gấp rút:

Link download: >Tại đây<

4.Cambridge Complete IELTS

Đây là một bộ sách rèn cho bạn được ở cả 4 kỹ năng theo các trình độ:

Link download: >Tại đây<

5.Collins English for Exam-Reading for IELTS

Một đầu sách nữa mình thấy cũng rất hay các bạn nên đọc đó chính là cuốn Collins English for Exam-Reading for IELTS:

Link download: >Tại đây<

Trên đây là trọn bộ tài liệu IELTS Reading mình đã tổng hợp cho các bạn. Nếu thấy hay thì các bạn hãy chia sẻ ngay cho bạn bè mình cùng học nhé! Còn bây giờ thì hãy download ngay bộ tài liệu này về và bắt tay vào chinh phục IELTS Reading ngay hôm nay nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí