Test IELTS

Trọn bộ sách học IELTS Cambridge 14 mới nhất [pdf+audio]

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 1034 lượt xem

IELTS Cambridge là một trong những bộ sách “thần thánh” trong giới học IELTS. Mới đây, Cambridge đã cho ra mắt IELTS Cambridge 14 – phiên bản mới nhất của bộ sách. IELTS Cambridge 13 đã trở thành cuốn sách được giới học IELTS săn lùng bấy lâu. Tuy nhiên với sự xuất hiện của IELTS Cambridge 14, chắc chắn đây sẽ là cuốn sách không thể thiếu nếu bạn muốn học tốt IELTS.

Hiện nay trên thị trường vẫn chưa ra mắt IELTS Cambridge 14. Thậm chí tài liệu download trên Internet cũng gần như không có. Universal xin chia sẻ IELTS Cambridge 14 để các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí nhé.

Giới thiệu bộ sách IELTS Cambridge

IELTS Cambridge là một trong những bộ sách học IELTS của Đại học Cambridge. Như các bạn đã biết, Đại học Cambridge là trường đại học của Anh, đứng top đầu thế giới. Tổ chức TESOL trực thuộc Đại học Cambridge cũng là 1 trong 3 đơn vị điều hành kỳ thi IELTS. Bởi vậy, IELTS Cambridge chắc chắn là một bộ giáo trình uy tín, chất lượng.

Tuy nhiên, khác với bộ Complete IELTS hay những bộ sách khác, IELTS Cambridge là bộ sách được đầu tư công phu hơn, đặc biệt là quý-hiếm hơn. Số lượng phiên bản của bộ sách này không nhiều, liên tục được Cambridge cập nhật, đổi mới. Cách đây vài năm, cuốn sách IELTS Cambridge 13 đã trở thành “hiện tượng” được giới học IELTS săn tìm. Đến nay, IELTS Cambridge 13 vẫn là một đầu sách quan trọng, được nhiều người học IELTS lựa chọn làm giáo trình “gối đầu”.

Download IELTS Cambridge 14

Hiện nay, mỗi cuốn sách IELTS Cambridge được bán trên Fahasha với mức giá khoảng 120.000đ. Tuy nhiên, IELTS Cambridge 14 là cuốn sách mới, hoàn toàn chưa có mặt ở Việt Nam.

Trong bộ IELTS Cambridge 14 sẽ có các nội dung hữu ích sau:

 • Giải thích chi tiết cho từng bài thi và phần thi
 • Ví dụ về các loại câu hỏi khác nhau cho từng phần
 • Phân tích các kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược cần thiết cho từng loại câu hỏi
 • Bài tập nâng cao, xây dựng, rèn luyện các kỹ năng
 • Chi tiết về những lỗi thường gặp và cách tránh chúng
 • Mẹo học và mẹo kiểm tra để giúp bạn đạt được điểm tốt nhất
 • Video về các bài kiểm tra nói thực tế
 • Tám bài kiểm tra chính thức giúp bạn tự kiểm tra trình độ của bản thân với format bài thi

IELTS Cambridge 14 là phiên bản mới nhất, cập nhật các dạng đề thi và đề thi mẫu năm 2018, 2019.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí