TOP Các khóa học IELTS đem lại hiệu quả nhất – Review học viên đạt 6.0

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 304 lượt xem

Để đạt thành tích IELTS cao, việc lựa chọn khóa học phù hợp vô cùng quan trọng. Có rất nhiều khóa học IELTS trên thị trường hiện nay, nhưng không phải tất cả đều thật sự tốt. Vậy chúng ta hãy cũng nghe chia sẻ của những bạn đã ôn luyện IELTS và đạt cho mình thành tích cao nha !

Các bài viết hữu ích cho các bạn đang học IELTS :

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội

Khóa ôn luyện IELTS 6.5+

Hành trình học IELTS 7.0 cấp tốc trong 4 tháng

Chia sẻ của bạn Phạm Hải Anh – IELTS 6.0 khi kết thúc lớp Vantage tại Universal !

Bạn Phạm Hải Anh sau khi kết thúc khóa học Vantage đã xuất sắc thi IELTS với số điểm 6.0. Hải Anh chia sẻ cảm nghĩ về khóa học của trung tâm :

“Thầy cô có chuyên môn cao, có thẻ giải đáp và đưa ra các giải pháp cho khó khăn của học sinh. Không những thế, thầy cô còn truyền cảm hứng và tạo không khí cho lớp học. Phòng học đầy đủ tiện nghi. Lớp học phù hợp cho các hoạt động học tập và tạo hứng thú cho học sinh. Kho tài liệu tham khảo đa dạng và hữu ích. Kèm theo đó, sách bài tập được up to date. Bài tập đa dạng đúng với trình độ. Anh chị nhân viên nhiệt tình hỗ trợ theo sát quá trình học của học sinh”.

Cảm nhận của những bạn khác về khóa học IELTS AdvancedBT02 :

Bạn Trương Minh Quân và Cao Hoàng Nam (Kết thúc khóa Vantage 6.0)

Không khí lớp học vui vẻ,Thầy Minh và cô Hương rất thân thiện, chuyên môn cao, thời lượng học và kiến thức được cung cấp đầy đủ phù hợp với trình độ

Bạn Liên Hoa và Phương Anh (Kết thúc khóa Vantage 6.0)

Các thầy cô thân thiện, dễ gần, tâm lý, gần gũi học viên, dạy rất dễ hiểu

Không khi lớp học thoải mái, tạo hứng thú kích thích tìm hiểu và tiếp nhận kiến thức mới

Tham khảo thêm về các khóa IELTS cấp tốc :

Khóa luyện thi IELTS 6.5+

Khóa luyện IELTS Cơ Bản dành cho người mới bắt đầu