TOP 5 Trung tâm luyện thi IELTS TỐT NHẤT quận Long Biên

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 907 lượt xem

Tổng hợp danh sách các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Long Biên bạn không thể bỏ qua. Bạn đang muốn tìm trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất quận Long Biên ? Dưới đây là danh sách các trung tâm luyện thi IELTS được học viên đánh giá cao nhất ở khu vực quận Long Biên. Đây là những trung tâm luyện thi IELTS tại Long Biên đã dào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm với chất lượng đầu ra tốt nhất.

Các trung tâm luyện thi IELTS có tiếng quận Long Biên :

1. Trung tâm luyện thi IELTS Universal Language Center – 180-182 Hồng Tiến, Long Biên

Universal Language Center là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất tại Long Biên.  Tòa nhà Universal, 180-182 Hồng Tiến, Long Biên và 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên là 2 cơ sở vô cùng to và hiện đại cảu Universal tại Long Biên. Môi trường học tập chuẩn châu Âu và chất lượng giảng dạy vô cùng tốt. Đặc biệt, trung tâm anh ngữ Universal là Đối tác VÀNG của IDP. Universal kết hợp cùng IDP tổ chức thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí hàng tháng.

Trung tâm có các chương trình luyện thi IELTS cấp tốc – đây là điểm nổi bật của Universal. Với tỉ lệ 100% học viên đạt điểm mục tiêu trong thời gian ngắn. Các bạn có thể học kèm 1-1 hoặc theo học tại các lớp từ 10-15 người hoặc có thể học theo nhóm nhỏ 4-6 người. Ngoài ra trung tâm có các khóa học dành cho người đi làm với thời gian linh động và học không giới hạn 12 tháng.

Review của học viên tại trung tâm

3. Trung tâm luyện thi IELTS AMES – 85 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên

Tại AMES, trung tâm có các khóa học tiếng anh giao tiếp kèm luyện thi IELTS. Những khóa học tại đây được giảng dạy bởi giáo viên người bản xứ. Giúp bạn tự tin hơn với việc giao tiếp và kỹ năng nói. Ngoài IELTS, trung tâm còn luyện thi TOEFL với chất lượng rất tốt. Giáo trình học do chính đội ngũ giáo viên tại trung tâm biên soạn. Giá khóa học dao động trên dưới 200.000đ/giờ.

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên

4. Trung tâm ILA

Anh ngữ ILA nổi tiếng với việc dạy tiếng Anh trẻ em và thiếu niên nhiều hơn. Ngài ra trung tâm cũng có các lớp luyện thi ILETS và TOEIC. Các lớp cảu ILA xếp các học viên có cùng trình độ tạo cho học viên môi trường học tập hiệu quả hơn. Đội ngũ giảng viên tại đây cũng vô cùng nhiệt tình và tâm huyết. Review từ những học viên tại ILA đều rất tích cực.

Học viên được học toàn bộ giáo viên nước ngoài. Vì vậy, học phí trung tâm dao động từ hơn 15.000.000VND/khóa – hơn 20.000.000VND/khóa.

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên

Hotline: (024) 7306 8828

5. Apolo

Địa chỉ cuối cùng là trung tâm anh ngữ Apolo nổi tiếng là một trong những trung tâm lâu đời và tốt nhất Long Biên. Apolo hoạt động từ năm 1995 cho đến giờ với hàng ngàn học viên mỗi năm. Đội ngũ giảng viên tại đây cũng là người bản xứ, giáo trình do chính trung tâm biên soạn. Trung tâm cung cấp các khóa học cho trẻ từ 13 tuổi trở lên. Ngoài ra cũng có cá khóa luyện thi IELTS tại Apolo

Học phí tại đây cùng tương đối cao dao động từ 15 – 20 triệu trên khóa. Vì đội ngũ giáo viên là người bản xứ, chi phí có phần hơi cao so với các trung tâm khác.

Địa chỉ : 66-68 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN

Hotline : 024.7106.6968

Trên đây là những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Long Biên, nhanh tay chọn lựa địa chỉ phù hợp bắt đầu hành trình ôn thi IELTS cấp tốc nào !