Test IELTS

Top 4 bộ sách tự học IELTS Reading

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 476 lượt xem

Làm thế nào để làm được phần thi IELTS Reading một cách dễ dàng? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang quan tâm đến! Bên cạnh việc đến các trung tâm trường lớp luyện thi tiếng anh thì việc tự học ở nhà với các tài liệu free trên mạng online là rất quan trọng. Vậy thì hôm nay mình xin được giới thiệu cho bạn đọc Top 4 bộ sách tự học IELTS Reading hay sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc của mình nhé!

Tại sao nên tự học IELTS và việc tự học giúp gì được cho bạn?

Mặc dù bạn có đi học ở các trung tâm nhưng 1 bài thi IELTS Reading gồm nhiều đoạn văn nhỏ do vậy mà cần một lượng từ vựng rất lớn đòi hỏi các bạn phải nắm được. Vì thế mà việc tự học trở nên cần thiết.

Cách giúp bạn tự học IELTS Reading:

 • Đọc lướt nhanh để tìm ra nội dung chính của văn bản
 • Xác định được từ khóa chính
 • Xác định cách diễn giải (sự tương đồng giữa câu văn trong bài và câu hỏi)
 • Quản lý thời gian, giúp tránh mất quá nhiều thời gian cho một câu hỏi khó

Tiếp đến là nên tự học như thế nào sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Ngày nay trên mạng online có rất nhiều bộ tài liệu free phục vụ cho việc luyện thi IELTS. Sau đây mình xin giới thiệu đến bạn những bộ tài liệu đã được chọn lọc bạn nên đọc nếu muốn đạt điểm cao trong phần Reading:

 • Bộ sách 15 Days’ Practice for IELTS Reading:>Tại đây<

 • Collins English for Exams Reading: >Tại đây<

 • Bộ Ielts Reading skill for Advantage :>Tại đây<

 • Bộ Improve your Ielts:>Tại đây<

Trên đây là Top 4 bộ sách giúp bạn tự học IELTS Reading của mình. Cũng như cách tự học hiệu quả. Chỉ cần bạn kiên trì tuân theo các lộ trình của các bộ sách thì bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn. Chúc các bạn đạt được kết quả cao nhất!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí