Test IELTS

Tổng hợp 5 bộ tài liệu IELTS luyện thi TỐT NHẤT

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 504 lượt xem

Nếu bạn đang bắt đầu học IELTS và vẫn chưa biết lựa chọn tài liệu IELTS nào tốt. Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Dưới đây sẽ là tổng hợp tài liệu luyện thi IELTS hay nhất năm 2018 dành tặng bạn. Chọn cho mình một bộ phù hợp trình độ và bắt đầu ngay nhé!

  1. Cambridge IELTS 1-13

Chắc hẳn những bạn nào đã luyện thi IELTS hoặc đang học IELTS đều đã làm qua bộ tài liệu IELTS này. Cambridge IELTS được phát hành bởi đại học Cambridge. Một trong 3 tổ chức quản lý kỳ thi IELTS. Mỗi năm đại học Cambridge đều phát hành một quyển sách tổng hợp đề thi của năm nhằm giúp các bạn đang luyện thi được làm quen với đề và tự tin hơn khi đi thi.

Link download: >Tại đây<

  • Xem chi tiết về bộ sách Cambridge IELTS: >Tại đây<
Cambridge IELTS 13

2. 15 Days’ Practice for IELTS

Bộ tài liệu 15 Days’ Pratice for IELTS dành cho bạn nào chỉ còn 1 khoảng thời gian ngắn trước kỳ thi. Ở mỗi kỹ năng, bạn sẽ nhận được một lộ trình đặt sẵn cho 15 ngày luyện tập. Bộ tài liệu IELTS này được đánh giá khá cao vì tính hiệu quả. Mà thời gian ôn tập lại được đặt rõ ràng. Tránh trường hợp học bị dàn trải mất thời gian mà không hiệu quả. Hãy TẢI NGAY  bộ tài liệu này về và cảm nhận sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày nhé!

Link download: >Tại đây<

3. Improve your IELTS

Bộ giáo trình Improve your IELTS của tác giả Sam McCarter là bộ giáo trình được rất nhiều giảng viên dạy IELTS lựa chọn làm tài liệu giảng dạy. Đối với những bạn đã có nền tảng vững chắc thì đúng như tên sách. Improve your IELTS sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình lên tầm cao hơn nữa.

Tải trọn bộ tài liệu IELTS này và trải nghiệm nhé!

Link Download: >Tại đây<

4. Get Ready for IELTS

Bộ tài liệu IELTS này dành cho những bạn nào mới học IELTS và cần bổ sung thêm kiến thức nền trước khi học chuyên sâu. Sách chia rõ thành 4 kỹ năng riêng biệt giúp bạn có thể rèn luyện riêng những kỹ năng mình còn kém.

Link download: >Tại đây<

5. IELTS Advantage Skill

Nếu Get ready for IELTS dành cho những bạn đang bổ sung căn bản thì Bộ IELTS Advantage này phù hợp với những bạn đang học ở trình độ nâng cao hơn. Bộ sách cũng hướng dẫn học cả 4 kỹ năng. Vì thế bạn có thể học cả 4 kỹ năng hoặc chỉ cần bổ sung những kỹ năng mình còn kém.

Link download: >Tại đây<

IELTS Advantage Speaking & Listening Skills

Trên đây là top 5 bộ tài liệu IELTS đang được ưa chuộng nhất. Nếu đã tìm được tài liệu để luyện thi IELTS phù hợp rồi thì hãy tải về ngay hôm nay nhé!

>>>Giới thiệu trọn bộ tài liệu IELTS bứt phá kỹ năng
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí