Test IELTS

Tài liệu ôn thi IELTS 4 kỹ năng SIÊU ĐẦY ĐỦ

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 397 lượt xem

Trong quá trình luyện thi IELTS tại nhà chắc hẳn bạn sẽ cần đến tài liệu. Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ tài liệu ôn thi IELTS thì hãy xem những gợi ý dưới đây nhé! Đây là những bộ sách tự học IELTS Online đang được yêu thích hiện nay.

Bạn không nên học quá nhiều sách và tài liệu dẫn đến bị rối. Tốt nhất nên nghiên cứu kỹ trước khi chọn sách. Để lựa chọn được cho mình một bộ tài liệu ôn thi IELTS phù hợp. Tùy theo trình độ của bạn hay kỹ năng bạn đang muốn bổ sung là gì.

1. Bộ tài liệu ôn thi IELTS về NGỮ PHÁP

Để học tốt được tiếng Anh thì bước đầu tiên là chau chuốt kỹ về Ngữ Pháp. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

 • English Grammar in Use – Raymond Murphy: Đây là cuốn sách huyền thoại hẳn bạn nào đã luyện thi IELTS tại nhà đều sử dụng. Không nên bỏ qua cuốn sách này vì sách viết rất dễ học. Đồng thời mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
 • A Practical English Grammar – A.J. Thomson & A.V. Martinet: Quyển sách này phù hợp với những bạn đã có nền tảng IELTS. Ngoài ra những bạn đang ôn thi IELTS cấp tốc cũng có thể sử dụng. Trong sách có các chủ điểm ngữ pháp, nhiều ví dụ và bài tập vận dụng. Tự học IETLTS Online sẽ rất hiệu quả.
 • Grammar for IELTS – with answer: Đây là cuốn sách hỗ trợ luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả. Được chính đại học Cambridge phát hành cùng với cuốn đề luyện thi IELTS. Về ngữ pháp thì bạn có thể tham khảo 3 cuốn này nhé! Như vậy là đủ.

2. Bộ tài liệu tự học IELS về TỪ VỰNG

Bên cạnh việc củng cố Ngữ phát thì việc mở rộng vốn từ vựng IELTS cũng vô cùng quan trọng. Một số tài liệu ôn thi IELTS bạn có thể tham khảo:

 • Cambridge Vocabulary for IELTS – Pauline Colleen: Cùng với bộ Gammar phía trên, đây cũng là cuốn sách bạn nên học trong quá trình tự học IELTS Online. Về chất lượng chắc chắn rất đảm bảo vì sách được phát hành bởi Cambridge dành cho các bạn ôn thi IELTS
 • Vocabulary for IELTS – Collins: Cuốn sách sẽ trau dồi cho bạn về 18 chủ đề hay xuất hiện trọng IELTS. Thêm nữa. khi làm bài tập trong sách này bạn cũng có thể phát triển được cả 4 kỹ năng IELTS của mình.
 • Collocations in Use – Cambridge0: Khi học Từ Vựng IELTS, bạn không nên học từng từ lẻ tẻ. Như vậy sẽ chóng quên mà bạn thì sẽ nản chí trong việc học. Chính vì vậy cuốn sách Collocations in Use này sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh được chính xác và tự nhiên hơn. Từ đó nhớ được từ mới lây hơn. Đây là một cuốn sách bạn không nên bỏ qua.

3. Tài liệu luyện thi IELTS  4 kỹ năng

 • Essential for IELTS – Chìa khóa cho từng Skill: Sách phù hợp với mọi trình độ. Bạn nên sử dụng trong thời gian ôn thi IELTS. Sách sẽ giúp bạn thành thạo từng kỹ năng trong Kỳ thi IELTS sắp tới.
 • Trọn bộ tài liệu Collins for IELTS : Nên luyện bộ Collins này sau khi đã học xong cuốn Essential. Như vậy sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Bởi tốc độ và độ khó của cuốn này đã tăng lên một cách đáng kể.
 • Matclark IELTS for IELTS – Sách tự học IELTS tốt nhất: Đây là cuốn sách được rất nhiều giảng viên IELTS ưa chuộng. Sách hướng dẫn cho bạn lộ trình học IELTS hiệu quả nhất. Đồng thời cũng có những mẹo hay giúp bạn đạt được kết quả cao trong bài thi IETLS của mình.

4. Luyện đề IELTS

 • Cambridge IELTS 1 – 13: Bộ sách là tổng hợp đề thi qua các năm do chính Cambridge phát hành. Bạn có thời gian làm được càng nhiều đề càng tốt. Vì để nắm bắt được cấu trúc đề thi và hình dung được về bài thi IELTS. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là nên luyên từ những cuốn mới đổ về sau để cập nhật xu hướng ra đề hiện nay.
 • 15 Days’ Practice for IELTS: Phù hợp sử dụng trong giai đoạn luyện đề IELTS vì sách sẽ có lộ trình cụ thể cho 15 ngày cuối. Giúp bạn yên tâm ôn luyện hơn.

Ngoài việc lựa chọn tài liệu ôn thi IELTS ra thì việc lập ra một lộ trình học IELTS khoa học và hợp lý cũng rất quan trọng và cần thiết. Kết hợp được 2 yếu tố này chắc chắn bạn sẽ chinh phục điểm tuyệt vời trong kỳ thi IELTS sắp tới. Hãy giữ thái độ kiên trì và cố gắng trong quá trình luyện thi IELTS tại nhà nhé! Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí