Test IELTS

Review trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 388 lượt xem

Câu hỏi học IELTS ở đâu có lẽ là thắc mắc chung của các bạn đang ôn luyện IELTS. Việc lựa chọn cho mình trung tâm luyện thi IELTS uy tín vô cùng quan trọng. Học IELTS ở địa chỉ đáng tin cậy sẽ giúp con đường chinh phục IELTS của bạn ngắn hơn bất cứ đâu. Vậy chúng ta hãy cùng xem những rerview cực chân thực về những trung tâm tốt nhất Hà nội từ những bạn đang luyện thi IELTS nha !

Bạn Phạm Hải Anh – Học viên vừa kết thúc khóa Vantage đạt 6.0 sẽ giúp các bạn tư trả lời câu hỏi nên học IELTS ở đâu ?

“Thầy cô có chuyên môn cao, có thẻ giải đáp và đưa ra các giải pháp cho khó khăn của học sinh. Truyền cảm hứng và tạo không khí cho lớp học. Phòng học đầy đủ tiện nghi. Lớp học phù hợp cho các hoạt động học tập và tạo hứng thú cho học sinh. Kho tài liệu tham khảo đa dạng và hữu ích, sách bài tập được up to date. Bài tập các thầy cô biên soạn rất đa dạng đúng với trình độ. Anh chị nhân viên nhiệt tình hỗ trợ theo sát quá trình học của học sinh. Vì vậy mình cũng được nhiều bạn bè hỏi nên học IELTS ở đâu. Thì mình đều giới thiệu đến trung tâm luyện thi IELTS Universal.

Bạn Trương Minh Quân và Cao Hoàng Nam vừa Kết thúc khóa luyện thi IELTS Vantage 6.0 tại trung tâm Universal

Không khí lớp học vui vẻ, Thầy Minh và cô Hương rất thân thiện. Thầy cô đều chuyên môn cao. Đặc biệt, thời lượng học và kiến thức được cung cấp đầy đủ phù hợp với trình độ cảu mình. Nhiều trung tâm IELTS trước kia mình học hơi nhồi nhét khiên bản thân mình cảm thấy bị ngộp kiến thức không thể luyện thi hiệu quả. Học tập không hiệu quả như giáo trình Universal thiết kế.

Bạn Liên Hoa và Phương Anh (Kết thúc khóa Vantage 6.0)

Các thầy cô thân thiện, dễ gần, tâm lý, gần gũi học viên, dạy rất dễ hiểu. Không khi lớp học thoải mái, tạo hứng thú kích thích tìm hiểu và tiếp nhận kiến thức mới. Sau khi luyện thi IELTS tại nhiều trung tâm thì Universal là nơi mình thích nhất. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí