Test IELTS

Giới thiệu trọn bộ tài liệu IELTS bứt phá kỹ năng Speaking

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 608 lượt xem

Bạn muốn tự học IELTS tại nhà và bạn đang muốn chọn cho mình một cuốn sách phù hợp? Vậy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn trọn bộ tài liệu IELTS giúp bạn trong kỹ năng Speaking. Cùng xem nhé!

1.15 Days’ Practice For IELTS Speaking:

Đầu tiên trong trọn bộ tài liệu IELTS Speaking mình xin giới thiệu cho các bạn hôm nay là cuốn 15 Days’ Practice for IELTS Speaking. Cuốn sách phù hợp với những bạn đã có nền tảng Speaking và muốn luyện thêm để nâng cao kỹ năng trước kỳ thi. Bởi cuốn sách sẽ đưa ra cho các bạn lộ trình 15 ngày tự học.

Link download: >Tại đây<

2. SUCCEED IN IELTS SPEAKING:

Cuốn sách tiếp theo mình muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách trọn bộ tài liệu IELTS Speaking là về từ vựng. Những chủ đề từ vựng trong cuốn sách này là những chủ đề hay gặp trong bài kiểm tra Speaking. Khi sử dụng chúng trong quá trình thi bạn sẽ được cộng điểm.

Link download: >Tại đây<

3. IELTS Speaking – Mark Allen:

Link download: >Tại đây<

4. IELTS Speaking Recent Actual Tests:

Link download: >Tại đây<

5. IELTS Speaking – Mat Clark:

Link download: >Tại đây<

Trên đây là danh sách trọn bộ tài liệu IELTS cho kỹ năng Speaking mình đã tổng hợp cho các bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết để bắt tay vào học ngay hôm nay nhé! Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí