Test IELTS

Giới thiệu trọn bộ tài liệu IELTS bứt phá kỹ năng Reading

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 584 lượt xem

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn đọc trọn bộ tài liệu IELTS cho kỹ năng Reading từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho tất cả bạn. Hãy cùng nghiên cứu nhé!

1. Get ready for IELTS Reading: Cuốn sách đầu tiên trong danh sách trọn bộ tài liệu IELTS Reading mình giới thiệu cho các bạn là cuốn Get reading for IELTS Reading. Cuốn sách phù hợp với những bạn mới tiếp xúc với IELTS và giúp các bạn cảm thấy thích học, học nhiều mà không bị chán.

Link download: >Tại đây<

2. Improve your IELTS Reading Skill:

Link download: >Tại đây<

3. Reading Strategies for the IELTS Test PDF

Link download: >Tại đây<

4. IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5

Nằm trong danh sách trọn bộ tài liệu IELTS thì mình thấy bộ sách này là hữu ích nhất đối với những bạn đã có nền tảng và bước vào quá trình luyện đề. Cuốn sách được thiết kế giống với đề thi thật nên khả năng bạn đang luyện trúng đề thi là rất cao, hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Link download: >Tại đây<

5. Collins – Reading for IELTS

Link download: >Tại đây<

6. IELTS Advantage – Reading Skills

Link download: >Tại đây<

7. 15 Days Practice for IELTS reading

Link download: >Tại đây<

Trên đây là trọn bộ tài liệu IELTS Reading mình đã tổng hợp lại cho các bạn, mong rằng bộ sách sẽ đem lại cho các bạn những điều các bạn cần và đang còn thiếu trong quá trình luyện thi. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè mình biết để cùng học nhé! Chúc các bạn thi tốt!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí