Test IELTS

Giới thiệu trọn bộ tài liệu IELTS bứt phá kỹ năng Listening

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 490 lượt xem

Bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn tài liệu nghe nào cho hợp lý? Bạn còn lo lắng khi kỹ năng nghe của mình vẫn chưa được tốt? Đừng lo lắng nhé! Hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn đọc trọn bộ tài liệu IELTS giúp cho bạn phần Listening nhé!

 1. Intensive IELTS Listening [Ebooks + Audio]

Nằm đầu tiên trong danh sách Trọn bộ tài liệu IELTS Listening hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn là cuốn Intensive IELTS Listening. Cuốn sách được rất nhiều bạn học IELTS lựa chọn để học theo và viết rất dễ hiểu. Hãy tải ngay về và trải nhiệm nhé!

Link download: >Tại đây<

2. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4

Tính đến nay bộ sách này đã có mặt 4 cuốn và được đánh giá là luyện nghe rất hiệu quả. Cuốn sách được biên soạn theo đề thi IELTS nên khả năng bạn đang luyện trúng đề thi là rất cao. Cuốn sách cũng có những kinh nghiệm làm bài và bài tập để giúp bạn làm bài thi tốt hơn. Nếu bạn đang muốn tìm trọn bộ tài liệu IELTS Listening thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bộ sách này.

Link download: >Tại đây<

3. Tactics for listening – BASIC

Tactics For Listening cũng là bộ sách luyện nghe rất hiệu quả với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ có 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Chắc chắn cuốn sách sẽ rất hữu ích cho các bạn trong quá trình luyện thi. Hãy tải về và trải nghiệm nhé!

LINK TẢI FULL PDF + AUDIO:

Tactics For Listening  Basic

  • Ebook: DOWNLOAD
  • Audio:  DOWNLOAD

Tải bộ Tactics For Listening Developing:

  • Ebook: DOWNLOAD
  • Audio:  DOWNLOAD

Tactics For Listening Expanding:

  • Ebook: DOWNLOAD
  • Audio:  DOWNLOAD

4. Get ready for IELTS listening

Link download: TẠI ĐÂY

5. Listening Strategies for IELTS

Link download: >Tại đây<

6. Collins – Listening for IELTS

Link downoad: >Tại đây<

7. 15 Days Practice for IELTS Listening

Link download: >Tại đây<

Trên đây là trọn bộ tài liệu IELTS Listening mình đã tổng hợp cho các bạn. Mong rằng bộ sách này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của bản thân và giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi. Chúc các bạn thi tốt!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

    Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
    Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí