Test IELTS

Download sách Get Ready for IELTS [PDF + audio]

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 687 lượt xem

Để có thể luyện thi IELTS tốt nhất, việc lựa chọn sách học cũng là rất quan trọng. Tuy nhiên, chọn sách nào để học cũng là lựa chọn khó khăn với các bạn tự học IELTS tại nhà. Với kinh nghiệm của mình, Get Ready for IELTS là một bộ sách rất hay, phù hợp với mọi đối tượng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu sơ lược và các bạn có thể download miễn phí nhé.

Get Ready for IELTS khác gì với những bộ sách khác?

Các bạn luyện thi IELTS hẳn đã rất quen thuộc với những bộ sách Cambridge IELTS, Complete IELTS đúng không nào? Vậy Get Ready for IELTS có đặc điểm gì khác so với những bộ sách khác?

Đầu tiên, Get Ready for IELTS là bộ sách phù hợp nhất với người mới học IELTS. Đúng như tên gọi, Get Ready for IELTS giới thiệu những kiến thức và bài học cơ bản. Khác với những bộ sách chuyên sâu và có phần hàn lâm khác như Barron’s, Cambridge. Với những bộ sách này, người mới học IELTS có thể bỡ ngỡ. Nhưng với Get Ready for IELTS, các bạn chưa biết gì về IELTS cũng có thể dễ dàng học tập. Không những vậy, cuốn sách còn dễ dàng lôi cuốn để bạn ngày càng hứng thú học tập hơn.

Một số nội dung chủ đạo của Get Ready for IELTS:

 • Phân chia thành 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing, Speaking
 • Mỗi kỹ năng phân chia thành các chủ đề thông dụng
 • Mỗi kỹ năng trong sách đều có đầy đủ bài luyện tập cùng đáp án
 • Hướng dẫn sửa chữa các lỗi sai mà các thí sinh thường gặp
 • Chia sẻ những gợi ý, tips để làm các bài tập phổ biến
 • Ngân hàng từ vựng ở cuối sách sẽ giúp bạn nâng cao từ vựng các kỹ năng

Tuy nhiên, Get Ready for IELTS là bộ sách pre-intermediate A2+. Bởi vậy, cuốn sách được đánh giá là phù hợp với trình độ cơ bản. Nhưng không đủ độ khó dành cho các bạn muốn đạt điểm cao IELTS.

Thông tin cơ bản về bộ sách:

 • Tên sách: Get Ready for IELTS Pre-intermediate A2+
 • Nhà xuất bản: Collins
 • Bộ sách: 4 phần (Listening, Reading, Writing, Speaking)
 • Trình độ: Pre-intermediate A2+
 • Giá bán: 136.000-168.000đ (theo FAHASA
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học nổi bật

Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 +. Tiếp tục bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
Danh mụcMục tiêuĐối tượngNỘI DUNG CHI TIẾT Mục tiêu Đối tượng NỘI DUNG CHI TIẾT Từ vựng Tăng tối thiểu 1.000 gốc từ vựng nâng cao với các chủ đề mở rộng như: – Công sở,– Du lịch,– Xã hội,– Giao thông,– Văn hoá.Mỗi Unit trong giáo trình đều có một bảng từ mới theo chủ đề, […]
Đảm bảo đầu ra IELTS 7.5+. Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
Đảm bào đầu ra TOEIC 600+. Cung cấp những chiến lược để xử lý từng loại câu hỏi theo từng chủ đề. Hoàn chỉnh hệ thống Âm (Phát âm, Trọng âm, Ngữ điệu, Nối âm) để ứng dụng vào kỹ năng Nghe và mở rộng thêm 2.000 gốc từ vựng chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp trong bài thi TOEIC, đảm bảo Nghe hiểu tối thiểu 70% nội dung mỗi đoạn hội thoại với giọng bản ngữ. Thành thạo vận dụng Skimming và Scanning trong bài đọc nhằm hiểu trọn vẹn các chi tiết của bài đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cám ơn !
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí