Test IELTS

KHÓA HỌC TOEIC UNLIMITED

Mục tiêu

 • Đảm bào đầu ra TOEIC 750+
 • Cung cấp kiến thức để phân tích xu hướng ra đề và lập kế hoạch học tập, chiến lược làm bài thi
 • Rèn luyện khả năng tự học để giữ vững kiến thức trọn đời
 • Hoàn thiện khả năng sử dụng ngữ âm, ngữ pháp, vốn từ như người bản ngữ để ứng dụng vào cả hai kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu
 • Nâng cao kỹ năng làm bài thực tế thông qua hệ thống câu hỏi mẫu và ví dụ đa dạng

Đối tượng

 • Khóa học được thiết kế cho học viên có mức đầu vào tương đương TOEIC 600 hoặc thấp hơn, có trình độ tiếng Anh (cao) Trung cấp, đã nắm được kiến thức tương đối đầy đủ về ngữ pháp, ngữ âm và có khoảng 3.500 từ vựng, tuy nhiên chưa thành thạo trong việc kết hợp đồng nhất các kiến thức và kỹ năng để ứng dụng nhanh trong bài thi dưới áp lực thời gian nhằm đạt điểm cao nhất
 • Có thể Nghe được khoảng 60% nội dung các bài tường thuật, thông báo, các cuộc hội thoại, nhưng chưa biết cách tìm ý chính và suy luận thông tin
 • Có thể Đọc hiểu khoảng 60% nội dung các bài quảng cáo, thư tín, thư báo… nhưng chưa nhanh trong việc kết hợp thông tin giữa các đoạn văn
 • Học viên đã hoàn thành khoá học TOEIC Intensive

NỘI DUNG CHI TIẾT

Từ vựngHệ thống lại toàn bộ từ vựng theo các danh mục:
– Word forms – Dạng của từ
– Words that look alike – Từ có một phần cấu tạo tương đồng
– Words with similar meanings – Từ đồng nghĩa
– Prepositions – Giới từ
– Commonly Confused Words – Những từ thường gây nhầm lẫn trong cách viết và cách sử dụng
– Words with Multiple Meanings – Từ đa nghĩa
– Collocations – Những nhóm từ kết hợp
– Connectors – Từ kết nối
– Phrasal Verbs – Cụm động từ
Mở rộng thêm 3000 từ chuyên ngành với bảng hậu tố, tiền tố giúp nhận diện danh từ, động từ, tính từ, trạng từ
Ngữ phápTổng hợp các khái niệm ngữ pháp cũ và mới theo từng chuyên đề:
– Động từ khuyết thiếu (can, could, may…) và bán khuyết thiếu (had better, ought to, have to…)
– Thì, thời và thể của các động từ thường (12 thì cơ bản và 02 thì mở rộng)
– Động từ tri giác (see, hear, watch…) và 02 cách sử dụng khác nhau
– Câu bị động (câu thường và câu đặc biệt)
– Câu điều kiện (đơn giản và hỗn hợp)
– Câu so sánh (03 loại đơn giản và so sánh kép, so sánh tăng tiến)
– Động từ nguyên thể có “TO”, không “TO”, động từ đuôi “ING”, quá khứ phân từ (PII) trong các cấu trúc nâng cao
– Mệnh đề danh ngữ, mệnh đề trạng ngữ, mệnh đề tính ngữ
– Đại từ và từ chỉ số lượng
– Mạo từ
– Giới từ
Thực hành ngữ pháp qua các bài mini-test cuối mỗi chuyên đề
Kỹ năng Nghe HiểuCải thiện kỹ năng Nghe từng bước theo thứ tự như khoá TOEIC Intensive nhưng bài nghe có tốc độ nhanh hơn, ngữ pháp phức tạp hơn, câu nói dài hơn và tần suất xuất hiện các từ chuyên ngành nhiều hơn:
– Try it out! – Nhận diện loại câu hỏi
– Improve your performance – Đánh giá năng lực và khắc phục điểm yếu
– Steps to success – Hướng dẫn chi tiết cách xác định ý chính của câu hỏi, dự đoán đáp án, lắng nghe key words và phản xạ kịp thời với các bài đọc có tốc độ nhanh
– Strategy review and tips – Tổng hợp chiến lược làm bài thi và các thủ thuật với từng dạng đề.
Rèn luyện kỹ năng nghe hiểu và nghe suy luận cho từng phần:
– Part 1. Kỹ năng xác định văn cảnh và hành động tổng quan một cách nhanh chóng, đặt ra nhóm câu hỏi phù hợp với từng thể loại tranh, loại trừ các bẫy thường gặp.
– Part 2. Kỹ năng dự đoán vị trí key words và đáp án dựa theo loại câu hỏi của người số 1, đánh giá tính logic của đáp án
– Part 3 và 4. Kỹ năng xác định key words trong câu hỏi và các lựa chọn, nắm được ý chính và ngữ cảnh của cuộc hội thoại/bài nói để loại ngay các đáp án sai và khoanh vùng lựa chọn
Kỹ năng Đọc HiểuThực hành đọc trong thời gian giới hạn để tìm ý chính, từ khoá và suy luận các ý tứ liên quan (khoảng 25 giây/câu đối với Part 5,6 và 50 giây/câu đối với Part 7)
Nâng cao khả năng paraphrasing bằng các từ vựng được mở rộng ở từng chuyên đề
Ôn luyện thành thạo các dạng bài theo tỉ lệ phân bổ chung của đề thi chuẩn:
– Part 5: 45% câu hỏi về ngữ pháp, 55% câu hỏi về từ vựng
– Part 6: 35% câu hỏi về ngữ pháp, 60% câu hỏi về từ vựng, 5% ngẫu nhiên
– Part 7: 50% bài đọc là email, thư tín, 26% bài báo, bài hướng dẫn, 10% lịch trình, quảng cáo, 14% thư báo, công văn. Trong đó, có 45% câu hỏi xác định thông tin chung và thông tin chi tiết, 10% câu hỏi từ vựng đồng nghĩa, trái nghĩa và 40% câu hỏi suy đoán.
Kỹ năng làm bài thiThực hành thuần thục mẹo phân tích câu hỏi, mẹo tránh bẫy khi làm bài thi và cách vận dụng các chủ điểm ngữ pháp để hoàn thành câu hỏi thực tế.
Thử sức qua 01 bài thi chuẩn ETS giữa khoá và 01 bài thi chuẩn ETS cuối khoá, đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ qua từng giai đoạn.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ƯU ĐÃI

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học nhanh – gọn – tiện từ

Universal Language Center

  TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  Tại Universal Language Center, chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật.

  Tại Universal Language Center

  PASSIONATE AND EXPERIENCED TEACHERS

  Giảng viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada… hỗ trợ học viên nâng cao sự tự tin trong các tình huống giao tiếp thực tế. Giảng viên Việt Nam có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

  PERSONALIZED EDUCATION

  Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khoá học, học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

  A VARIETY OF COURSE TO CHOOSE

  UNIVERSAL cung cấp các khoá học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 13. Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn – Universal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

  A PLACE LIKE NO OTHER

  Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ.

  LIVE THE ADVENTURE BEYOND THE CLASSROOM

  “Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên. Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.

  GO STRAIGHT TO 98 INTERNATIONAL UNIVERSITIES

  Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sỹ tại hơn 4000 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

  Đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.
  Thầy đã có 8 năm giảng dạy tiếng Anh và các chương trình bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên Việt Nam
  Cô đã có 02 năm giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, thực hành IELTS speaking, câu lạc bộ Tiếng Anh tại Universal Language Center
  Thầy Darren Newman là giảng viên Part-time tại Universal, chuyên hỗ trợ học viên trong các buổi thực hành Speaking chuyên sâu. 

  CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  “Được giáo viên bổ sung kiến thức rất đầy đủ,ngoài cung cấp hướng làm bài cho những dạng bài nhất định, còn được cô cung cấp cho cả những dạng bài nâng cao mà gần đây đề thi IELTS thường xuyên ra đề. Đặc biệt, khi được học cách viết trong kỹ năng Writing còn giúp tăng cả kỹ năng Speaking nữa. Hơi tiếc vì sau khi kết thúc khóa học tại Universal 5 tháng sau mình mới thi vì bận việc học trên trường, nếu có thể thi ngay sau khi kết thúc khóa học điểm chắc chắn sẽ cao hơn.”

   

  8.0
  Nguyễn Trần Ngọc Mai - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS ADVANCED

  “Trong 1 năm rưỡi học tập và ôn luyện tại Universal, mình đã nhận được nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình, từ các thầy cô và các anh chị nhân viên. Nhờ sự giúp đỡ này mà điểm 2 kĩ năng Nghe và Nói của mình mới có thể đạt đến band 7, góp phần giúp mình giành được 8.0 IELTS trong kì thi vừa qua.”

  8.0
  Nguyễn Đăng Quang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Mình cảm thấy rất may mắn khi bản thân có thể đạt được thành tích cao như vậy chỉ trong thời gian ngắn luyện tập. Xin cảm ơn các thầy cô và các anh chị tư vấn ở Universal đã hỗ trợ e rất nhiều trong quá trình học và ôn luyện khẩn trương như vậy.

  8.0
  Nguyễn Quang Minh - Học sinh tại Universal cơ sở 2
  KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

  Đây là lần đầu mình thi IELTS nên cũng có nhiều lo lắng, dù đã ôn thi tại Universal 1 năm rưỡi rồi. Vậy nên khi nhận được bảng điểm 8.0 mình rất vui. Rất cảm ơn các thầy cô và cũng như các bạn nhân viên tại trung tâm

  8.0
  Nguyễn Thu Trang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Thực ra thì em đi thi trước khi hoàn thành khoá học tại trung tâm nên khá là bất ngờ. Bởi vì bản thân em cảm thấy mình chưa được chuẩn bị tốt nhất để thi và chỉ muốn coi kì thi này là để xác định lần nữa trình độ của bản thân sau một thời gian học tại trung tâm. Mặc dù vậy thì em vẫn đã đạt được mục tiêu của mình nên là em rất muốn gửi lời cảm ơn của mình tới trung tâm

  7.5
  Lê Thu Hà - Học sinh tại Universal cơ sở 3
  CUSTOMIZED

  THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

  Trung tâm đào tạo IELTS uy tín – đối tác xuất sắc nhất của IDP – đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam
  Vinh dự là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội
  Luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra 100%, bảo hành 2 năm học không giới hạn
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí