Test IELTS

KHÓA HỌC TOEIC FOUNDATION

Mục tiêu

 • Đảm bảo đầu ra TOEIC 400+
 • Xây dựng khung Ngữ pháp và vốn Từ vựng vững chắc, tăng tối thiểu 500 nhóm từ cơ bản cùng các dạng biến thể qua 15 chủ điểm Listening và 15 dạng bài Reading.
 • Củng cố toàn bộ hệ thống Phát Âm để làm quen với những bài Nghe nhanh, nhiều hiện tượng nối âm.

Đối tượng

 • Khóa học được thiết kế cho học viên có mức đầu vào tương đương TOEIC 300 hoặc thấp hơn, có kiến thức Từ vựng, Ngữ pháp cơ bản, chưa quen với các bài Nghe tốc độ cao và bài Đọc dài trên 650 từ.
 • Học viên đã học qua lớp Preparation B
 • Đầu vào: CEFR A1 hoặc TOEIC 200-300 hoặc GE 21-30

NỘI DUNG CHI TIẾT

Từ vựng
 • Tăng tối thiểu 500 từ vựng cơ bản liên quan đến các tình huống giao tiếp hàng ngày và phổ biến trong bài thi TOEIC như: văn bản trong công ty, trong nhà hàng, ngân hàng, mua sắm, miêu tả con người và cảnh vật
 • Học từ vựng bằng cách học gốc từ, họ từ và các từ đồng nghĩa, trái nghĩa.
 • Điểm khác biệt quan trọng của giáo trình là mỗi bài đọc đều có danh sách từ vựng được đọc bằng giọng của người bản xứ, phiên âm và định nghĩa Anh-Việt, giúp việc học từ mới trở nên cực kỳ dễ dàng.
Ngữ pháp
 • Củng cố toàn bộ hệ thống ngữ pháp gồm:
 1. Sự hoà hợp giữa chủ ngữ và động từ,
 2. Thì Hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành
 3. Thì Quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn, quá khứ hoàn thành
 4. Thì Tương lai đơn, tương lai tiếp diễn, tương lai hoàn thành
 5. Dạng chủ động – bị động và công thức chung dễ nhớ
 6. Sử dụng tiền tố, hậu tố để xác định danh từ – động từ – tính từ – trạng từ
 7. Giới từ chỉ địa điểm và thời gian
 8. Liên từ đẳng lập và liên từ phụ thuộc
 9. Chủ yếu học câu đơn và câu ghép đơn giản
Kỹ năng Nghe Hiểu
 • Làm quen với cả 4 phần của bài nghe TOEIC ở mức độ cơ bản với nhiều dạng khác nhau như:
 1. Part 1: Dạng câu hỏi có một người trong hình, dạng câu hỏi có nhiều người trong hình, dạng câu hỏi có đồ vật, dạng câu hỏi có phong cảnh thiên nhiên
 2. Part 2. Câu hỏi WH, Câu hỏi Yes-No, Câu hỏi lựa chọn
 3. Part 3. Bài đối thoại đơn giản trong các tình huống giao tiếp thường ngày, bài đối thoại khi mua sắm, bài đối thoại trong nhà hàng, ngân hàng
 4. Part 4. Bài nói có nội dung giới thiệu người và chuyến thăm quan, hướng dẫn, ghi âm qua điện thoại
 • Tuy nhiên, tập trung chú trọng ăn điểm phần 1 – Nghe tranh bằng cách phân loại hình ảnh, dự đoán đáp án và tránh bẫy thường gặp của đề thi. Thành thạo kỹ năng phân tích tranh để xác định mục tiêu Nghe, ví dụ: Hình ảnh có một người trong hình thì lưu ý hành động của tay, mắt, tổng thể. Hình ảnh có nhiều người trong hình thì lưu ý miêu tả mối liên hệ giữa những người đó, vị trí của họ so với nhau, có gì giống hoặc khác…
 • Bước đầu thực hành paraphrase và tìm nghe các cụm từ đồng nghĩa.
 • Đạt tối thiểu 43/100 câu đúng trong đề thi thật.
Kỹ năng Đọc Hiểu
 • Giới thiệu những câu hỏi thuộc nhóm ngữ pháp – từ vựng cơ bản ở Part 5, 6, làm quen với cách xác định loại từ cần điền dựa vào các từ khoá đứng trước và sau ô trống.
 • Phần bài đọc Part 7 trong cấp độ này sẽ tập trung vào chủ đề Thư tín Điện tử, Quảng cáo và Thông báo với những bài đọc khoảng 650-1300 từ, được viết theo cấu trúc thông dụng, chưa đánh đố nhiều (Ví dụ: Phần mở đầu chứa nội dung chính về tên, địa chỉ. Phần giữa đưa lý do, tình huống và diễn giải. Phần cuối là hẹn thời gian.)
 • Giai đoạn này vốn từ của học viên còn chưa rộng nên chủ yếu ứng dụng kỹ năng scanning trong khi đọc hiểu để xác định vị trí tìm kiếm câu trả lời.
 • Đạt tối thiểu 48/100 đáp án đúng của đề thi thật.
Kỹ năng làm bài thi
 • Thực hành thuần thục mẹo phân tích câu hỏi, mẹo tránh bẫy khi làm bài thi và cách vận dụng các chủ điểm ngữ pháp để hoàn thành câu hỏi thực tế.
 • Thử sức qua 01 bài thi chuẩn ETS giữa khoá và 01 bài thi chuẩn ETS cuối khoá, đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ qua từng giai đoạn.
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ƯU ĐÃI

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học nhanh – gọn – tiện từ

Universal Language Center

  TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  Tại Universal Language Center, chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật.

  Tại Universal Language Center

  PASSIONATE AND EXPERIENCED TEACHERS

  Giảng viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada… hỗ trợ học viên nâng cao sự tự tin trong các tình huống giao tiếp thực tế. Giảng viên Việt Nam có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

  PERSONALIZED EDUCATION

  Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khoá học, học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

  A VARIETY OF COURSE TO CHOOSE

  UNIVERSAL cung cấp các khoá học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 13. Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn – Universal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

  A PLACE LIKE NO OTHER

  Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ.

  LIVE THE ADVENTURE BEYOND THE CLASSROOM

  “Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên. Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.

  GO STRAIGHT TO 98 INTERNATIONAL UNIVERSITIES

  Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sỹ tại hơn 4000 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

  Đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.
  Thầy đã có 8 năm giảng dạy tiếng Anh và các chương trình bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên Việt Nam
  Cô đã có 02 năm giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, thực hành IELTS speaking, câu lạc bộ Tiếng Anh tại Universal Language Center
  Thầy Darren Newman là giảng viên Part-time tại Universal, chuyên hỗ trợ học viên trong các buổi thực hành Speaking chuyên sâu. 

  CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  Tài năng, cá tính và tâm huyết trong từng bài giảng

  “Được giáo viên bổ sung kiến thức rất đầy đủ,ngoài cung cấp hướng làm bài cho những dạng bài nhất định, còn được cô cung cấp cho cả những dạng bài nâng cao mà gần đây đề thi IELTS thường xuyên ra đề. Đặc biệt, khi được học cách viết trong kỹ năng Writing còn giúp tăng cả kỹ năng Speaking nữa. Hơi tiếc vì sau khi kết thúc khóa học tại Universal 5 tháng sau mình mới thi vì bận việc học trên trường, nếu có thể thi ngay sau khi kết thúc khóa học điểm chắc chắn sẽ cao hơn.”

   

  8.0
  Nguyễn Trần Ngọc Mai - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS ADVANCED

  “Trong 1 năm rưỡi học tập và ôn luyện tại Universal, mình đã nhận được nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình, từ các thầy cô và các anh chị nhân viên. Nhờ sự giúp đỡ này mà điểm 2 kĩ năng Nghe và Nói của mình mới có thể đạt đến band 7, góp phần giúp mình giành được 8.0 IELTS trong kì thi vừa qua.”

  8.0
  Nguyễn Đăng Quang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Mình cảm thấy rất may mắn khi bản thân có thể đạt được thành tích cao như vậy chỉ trong thời gian ngắn luyện tập. Xin cảm ơn các thầy cô và các anh chị tư vấn ở Universal đã hỗ trợ e rất nhiều trong quá trình học và ôn luyện khẩn trương như vậy.

  8.0
  Nguyễn Quang Minh - Học sinh tại Universal cơ sở 2
  KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

  Đây là lần đầu mình thi IELTS nên cũng có nhiều lo lắng, dù đã ôn thi tại Universal 1 năm rưỡi rồi. Vậy nên khi nhận được bảng điểm 8.0 mình rất vui. Rất cảm ơn các thầy cô và cũng như các bạn nhân viên tại trung tâm

  8.0
  Nguyễn Thu Trang - Học sinh tại Universal cơ sở 1
  KHÓA HỌC IELTS MASTERY

  Thực ra thì em đi thi trước khi hoàn thành khoá học tại trung tâm nên khá là bất ngờ. Bởi vì bản thân em cảm thấy mình chưa được chuẩn bị tốt nhất để thi và chỉ muốn coi kì thi này là để xác định lần nữa trình độ của bản thân sau một thời gian học tại trung tâm. Mặc dù vậy thì em vẫn đã đạt được mục tiêu của mình nên là em rất muốn gửi lời cảm ơn của mình tới trung tâm

  7.5
  Lê Thu Hà - Học sinh tại Universal cơ sở 3
  CUSTOMIZED

  THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

  Trung tâm đào tạo IELTS uy tín – đối tác xuất sắc nhất của IDP – đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam
  Vinh dự là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội
  Luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra 100%, bảo hành 2 năm học không giới hạn
  Đăng ký nhận tin và tài liệu miễn phí