logo-header.png

Được biết, đã có rất nhiều học viên tiêu biểu trưởng thành từ Universal. Đặc biệt phải kể đến những em có thể đạt IELTS 8.0 trong vòng 3 tuần (Nguyễn Quang Minh), đạt IELTS 7.0 trong vòng 1 tháng (Nam Anh), đạt IELTS 7.0 trong 6 tháng (Đỗ Đức Lương).

SINH VIÊN TIÊU BIỂU

VỀ TÔI

Đỗ Thị Hà Giang

IELTS VANTAGE

dau-phay.png

“Cũng như những người khác, mình đã học 10 năm rồi nhưng vẫn không nói được tiếng Anh. Thi thoảng mình hiểu câu hỏi của mọi người nhưng lại không biết trả lời, vì vốn tiếng Anh của mình khá ít, chính vì thế đã gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, nhiều lần mình đã muốn từ bỏ. Thật may mắn, một ngày nọ mình đã gặp khóa học tiếng Anh tại Universal Language Center đã đăng ký ngay sau đó và trở thành học viên tại đây."

SAU KHÓA HỌC

dau-phay.png

“Theo học khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, mình đã học được rất nhiều kiến thức đáng giá. Suốt quá trình học tất cả học viên bọn mình được củng cố kiến thức toàn diện, và không đi tắt bất cứ giai đoạn nào. Có lẽ chính vì vậy mà học xong mình đã có nền tảng có thể nói là khá chắc chắn để tự tin vượt qua mọi bài thi, kể cả không phải là IELTS.”

NGỮ PHÁP

KỸ NĂNG NGHE NÓI

KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU

TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

IELTS : 9,0

TOEIC : 880

PHẢN XẠ, PHÁT ÂM CHUẨN