logo-header.png

Universal Language Center là một cái tên không quá xa lạ đối với các bạn đang tìm cho mình nơi để luyện thi IELTS ở Hà Nội, đặc biệt là khu vực Long Biên.

BÀI VIẾT

Chất lượng dạy và học IELTS tại Universal Language Center như thế nào? Và quan trọng hơn cả, liệu đây có phải là một trung tâm Anh ngữ đáng để theo học hay không? Mời bạn đọc cùng điểm qua bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đầu tiên, toàn bộ giáo viên của Universal Language Center đều là những giáo viên có trình độ cao, sở hữu chứng chỉ quốc tế (bao gồm cả chứng chỉ IELTS và chứng chỉ dạy học), có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS và cũng như rất nhiệt tình trong giảng dạy.

Chương trình học IELTS tại Universal rất đa dạng, bao gồm từ khoá cho bạn mất gốc tiếng Anh đến những bạn cần học lên cao (trên mức 7.5 IELTS), từ những bạn cần ôn gấp để làm hồ sơ du học hoặc xét tuyển đại học đến những anh chị đã đi làm yêu cầu lịch học linh hoạt với chương trình học 1:1 hay Customized.

new-pt-1.pngTrung tâm Anh ngữ Universal cơ sở Long Biên

“Tại Universal, chúng tôi không chỉ chú trọng về đội ngũ giảng viên, giáo trình, hoạt động giảng dạy mà còn xây dựng triết lý giáo dục truyền cảm hứng. Truyền cảm hứng là vô cùng quan trọng, bởi có cảm hứng mới có thể học tập tốt. Universal truyền cảm hứng cho học viên thông qua cách thức giảng dạy của giáo viên, hoạt động học tập trên lớp và không gian học tập đẹp, hiện đại, trẻ trung, năng động” – Một đại diện của Universal chia sẻ.

Đối tác chính thức của IDP

Với tư cách là đối tác chính thức của IDP, Universal thường xuyên kết hợp với IDP để tổ chức các buổi thi thử IELTS miễn phí nhưng vẫn đúng theo tiêu chuẩn thi chính thức với đầy đủ 4 kỹ năng Reading, Listening, Speaking, Writing cùng trang thiết bị hỗ trợ giống như buổi thi thực.

Đây chắc chắn là một cơ hội rất tốt để các bạn quan tâm đến IELTS, có nhu cầu học IELTS hoặc sắp sửa thi IELTS có thể trải nghiệm một kỳ thi IELTS mà không hề mất chút chi phí nào.

new-pt-2.png

Cơ sở vật chất được đầu tư

Ngoài chất lượng dạy học, Universal còn để ý kỹ đến không gian học tập của học viên. Mỗi lớp học của Universal đều có sĩ số ít, chỉ từ 8 đến 12 bạn đối với lớp thông thường. Việc này nhằm đảm bảo mỗi học viên đều có thể tương tác với giáo viên, phát triển bản thân theo lộ trình cá nhân hoá từ trước và có thể đạt được mục tiêu điểm của mình với chương trình học của trung tâm.

new-pt-3.pngMôi trường hiện đại, phù hợp cho việc học tập

Về hình thức, cả 4 cơ sở của Universal Language Center đều được thiết kế đẹp mắt, hiện đại, rất phù hợp cho việc học tập và làm việc, thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần học tập của các học viên cũng như đảm bảo chất lượng giảng dạy của giảng viên.