Sách IELTS Cambridge 13 (PDF+Audio)

27 Tháng Mười Hai, 2022 | 369 lượt xem

Để giúp cho các thí sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi cũng như làm quen được với dạng đề thi Cambridge IELTS qua các năm. Đại học Cambridge mỗi năm đều tổng hợp các đề thi thực tế và đóng thành sách phát hành cho các bạn được luyện tập và tìm hiểu. Dưới đây là bản đầy đủ của sách IELTS Cambridge 13 (FDF+Audio) các bạn tải về và học ngay nhé!

Bìa ngoài sách IELTS Cambridge 13

Link download: >Tại đây<

Cuốn IELTS Cambridge 13 là tập mới nhất được phát hành vào tháng 7/2018 bao gồm 4 bài thi sát nhất với đề thi thật vừa qua. Chắc hẳn tất cả các bạn đọc muốn luyện thi IETLS đều rất mong chờ cuốn sách IELTS Cambridge 13 này. 4 đề Test trong cuốn sách đều có đủ các phần Speaking, Listening, Writing và Reading. Cụ thể:

• Test 1:
    • Case Study: Tourism New Zealand website
    • Why being bored is stimulating – and useful too
    • Artificial artists
  • Test 2:
    • Bringing cinnamon to Europe
    • Oxytocin
    • MAKING THE MOST OF TRENDS
  • Test 3:
    • The coconut palm
    • How baby talk gives infant brains a boost
    • Whatever happened to the Harappan Civilisation?
  • Test 4:
    • Cutty Sark: the fastest sailing ship of all time
    • SAVING THE SOIL
    • The Happiness Industry: How the Government and Big Business Sold Us Well-Being

Trên đây là bài giới thiệu cho bạn đọc về cuốn sách IELTS Cambridge 13, nếu đã đủ hiểu sơ bộ được về giá trị cũng như nội dung của cuốn sách thì bạn hãy yên tâm luyện tập cùng cuốn sách này nhé! Đảm bảo bạn sẽ không bị “TỤT HẬU”. Bạn có thể mua bản cứng của Cambridge IELTS 13 hiện đã có mặt trên thị trường. Cùng chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết và bắt tay vào học IETLS ngay hôm nay nào!