Universal Language Academy vinh dự nhận giải thưởng Top 30 thương hiệu mạnh toàn quốc, đơn vị đào tạo IELTS – TOEIC tốt nhất Việt Nam

Ngày 16/04/2017 vừa qua, tại lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu mạnh Đất Việt” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức, Universal Language Academy vinh dự được bình chọn vào Top 30 thương hiệu mạnh, uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ trong cả nước.

Lễ trao giải được phát sóng trực tiếp trên HTV1 từ nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí cùng hơn 100 thương hiệu xuất sắc.

Nhận bằng khen từ Phó Giáo sư – Tiến sỹ Nguyễn Văn Cường – Vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ, bà Nguyễn Thị Hải Yến – Giám đốc Universal Language Academy chia sẻ: “Với sứ mệnh mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn CEFR, Universal Language Academy cam kết luôn đồng hành và nâng bước từng học viên trên con đường chinh phục những thành tựu mang tầm quốc tế. Thay mặt Universal Language Academy, tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh, học viên và các đơn vị đối tác đã giúp chúng tôi đạt được giải thưởng này…”

Sau nhiều năm phát triển, Universal Language Academy đang xây dựng được sự tín nhiệm lớn từ phụ huynh và học viên. Có thể nói, giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định những thành tựu cũng như vị thế của Universal Language Academy trong nền kinh tế nước nhà nói chung và lĩnh vực đào tạo nói riêng.

Clip giám đốc trung tâm Universal Language Academy nhận giải Thương hiệu mạnh Đất Việt.

Comments