UNIVERSAL IDOLS – Vinh danh học viên đạt điểm cao tiếng Anh thi đại học

UNIVERSAL IDOLS – VINH DANH HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM CAO TIẾNG ANH THI ĐẠI HỌC

Cứ mỗi năm một lần, kỳ thi đại học lại là một sự kiện được các em học sinh, các bậc phụ huynh cùng giới truyền thông trên toàn quốc vô cùng quan tâm. Trong kỳ thi đại học năm 2017, năm học viên của lớp luyện thi đại học của Universal Language Academy đã đạt được những kết quả rất cao, bởi vậy chương trình Gương mặt Universal số đặc biệt: Universal Idols đã được ra mắt nhằm vinh danh những học viên đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kỳ thi đại học vừa qua.

Gian nan kỳ thi đại học 2017

Trong chặng đường đời đầy gian truân, kỳ thi đại học là một cột mốc vô cùng quan trọng, quyết định tương lai mai sau của mỗi người. Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2017 vừa mới qua đi, để lại trong lòng mỗi sĩ tử một tâm trạng khác nhau: buồn có, vui có, và cả nuối tiếc cũng có… Trong kỳ thi lần này, môn tiếng Anh thi đại học có 50 câu với thời gian làm bài 60 phút, chia làm 24 mã đề khác nhau. Cũng theo thống kê, kỳ thi đại học 2017 có đến 760.000 thí sinh chọn môn tiếng Anh thi đại học, điều này có thể làm tăng “tỷ lệ chọi” của các thí sinh khi nộp hồ sơ vào các trường đại học tuyển sinh khối D sau này.

Kết quả hình ảnh cho thi đại học

Thí sinh thi đại học (hình ảnh minh họa)

Học viên Universal đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kỳ thi đại học

Với phương châm cá nhân hóa đào tạo, mỗi lớp luyện thi đại học của Universal chỉ có 5 học viên/ một lớp, giúp cho đội ngũ giảng viên dày dặn có thể quan tâm sát sao đến quá trình và kết quả học của mỗi học viên. Sau khi kết quả kỳ thi đại học 2017 được công bố, Universal vô cùng vui mừng khi cả 5 sĩ tử của Universal đã đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kỳ thi đại học vừa qua. Cụ thể, em Đặng Minh Đức đã đạt được điểm số 9, những học viên khác cũng đạt được điểm số môn tiếng Anh thi đại học cao tương đương, với số điểm 8,4 và 8,6.

  Cùng với kết quả cao môn tiếng Anh thi đại học đã đạt được, giờ đây trước mắt các em là cả một chân trời mới: Chân trời của giảng đường đại học, chân trời của tri thức và chân trời của sự thành công.

Những học viên đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kỳ thi đại học 2017

Universal Idols – chương trình vinh danh học viên xuất sắc

  Chương trình Gương mặt Universal số đặc biệt: Universal Idols đã ra mắt nhằm vinh danh kết quả tiếng Anh thi đại học đạt được sau những nỗ lực vất vả của các em, cũng là một dịp để trước lúc chia tay thầy cô, bạn bè, đến với chân trời mới, các em có dịp ngồi bên nhau cùng nhìn lại quãng thời gian đầy kỷ niệm gắn bó tại Universal.

Chia sẻ về bí quyết đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kỳ thi đại học vừa qua, theo em Phạm Quang Đức, chính phương pháp giảng dạy mới mẻ, sáng tạo của Universal Language Academy đã giúp em đạt được điểm số cao ấy. Cũng theo em Phạm Quang Đức, học tiếng Anh ở trên trường tận ba mươi mấy người, không thể bằng học tại một trung tâm tiếng Anh cá nhân hóa đào tạo với mô hình 5 học viên/lớp.

Và lời cuối cùng, Universal xin chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi chông gai này một cách xuất sắc.
Thành công của các em chính là niềm hạnh phúc của đội ngũ giảng viên và toàn bộ Universal Language Academy. Universal chúc các em sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường đời của mình.

Clip chương trình Universal Idols vinh danh học viên đạt điểm cao tiếng Anh thi đại học

Universal Language Academy – Trung tâm Anh ngữ đào tạo uy tín, đảm bảo đầu ra

Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và toàn diện, Universal ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên và học viên ở mọi lứa tuổi.

  Học viện phát triển theo định hướng liên kết quốc tế, trở thành đơn vị đào tạo có uy tín về dạy và học Anh ngữ đạt chuẩn khung năng lực Châu Âu (CEFR). Từ đó mở ra cơ hội cho học viên được cải thiện đầy đủ các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, làm quen với các kỹ năng mềm, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Universal Language Academy tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng triệt để phương pháp học tập tích hợp 7 chiến lược trong đào tạo Anh ngữ.

Ngoài hình thức tiếp nhận thông tin đơn thuần như Nghe – Đọc qua hình ảnh, âm thanh và minh hoạ, học viên tại UNIVERSAL còn tham gia các hoạt động mang tính ứng dụng ngôn ngữ cao bao gồm Thảo luận nhóm, Thuyết trình, Đóng vai theo tình huống, Tập làm giáo viên… Học viên sẽ thấy khả năng Anh ngữ của mình phát triển từng ngày cùng với sự năng động, sáng tạo theo cách tự nhiên và dễ dàng nhất..

Trung tâm Anh ngữ Universal

——-/-/——/-/——–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Universal Language Academy

Địa chỉ: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0243 873 7141
Website: www.universal.edu.vn
——-/-/——/-/——–

➡ CÁC KHÓA HỌC TẠI UNIVERSAL LANGUAGE ACADEMY:

? Tiếng Anh Giao Tiếp
⛵️ Tiếng Anh tổng quát cho người mất gốc
? Luyện Thi IELTS
✌️ Luyện Thi TOEIC
? Luyện Thi siêu tốc
❤️ Luyện Thi Đại Học

——-/-/——/-/——–

➡ BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHÁC:

Comments