Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

 

Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và toàn diện, Universal ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên và học viên ở mọi lứa tuổi.

 Học viện phát triển theo định hướng liên kết quốc tế, trở thành đơn vị đào tạo có uy tín về dạy và học Anh ngữ đạt chuẩn khung năng lực Châu Âu (CEFR). Từ đó mở ra cơ hội cho học viên được cải thiện đầy đủ các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, làm quen với các kỹ năng mềm, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Mục tiêu đào tạo

 Với phương châm lấy học viên làm trung tâm. Mục tiêu cao nhất của Universal là đào tạo học viên có đủ kiến thức, kĩ năng để làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được nhu cầu xã hội và xu hướng hội nhập quốc tế. Cụ thể, học viên được rèn luyện và phát triến các kĩ năng giao tiếp tiếng Anh ở mức độ thành thạo trong các tình huống giao tiếp xã hội và công sở.
 Một mục tiêu quan trọng nữa là cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về Ngôn ngữ Anh để đủ năng lực và sự tự tin tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC, biên – phiên dịch…
Đồng thời các chương trình học cũng được thiết kế để lồng ghép việc trang bị kiến thức và kỹ năng với việc giới thiệu văn hoá, đất nước và con người ở các nước nói tiếng Anh, nhằm chuẩn bị cho học viên sự tự tin khi bước vào môi trường giao tiếp quốc tế, ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam

Chương trình

 Các chương trình học được thiết kế linh hoạt theo nhiều trình độ, mục tiêu khác nhau nhằm giúp học sinh được vào lớp phù hợp nhất với trình độ của mình, đạt được mục tiêu một cách hiệu quả nhất.
 Các khoá học của chúng tôi được thiết kế dựa trên những giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford, Pearson…. –  mà trọng tâm là các giáo trình Cambridge – được các giáo viên lựa chọn và lồng ghép một cách khoa học để phù hợp với từng đối tượng học viên.
 Nội dung chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, phiên dịch – biên dịch hay các khoá học tự chọn đều hướng tới mục tiêu đạt chuẩn khung năng lực Châu Âu (CEFR). Học viên được kiểm tra đầu vào và đầu ra kỹ lưỡng, kết hợp với việc theo dõi và đánh giá thường xuyên trong suốt khóa học, từ đó được bồi dưỡng và trau dồi những chiến lược và kĩ năng học tập hiệu quả.
 Các lớp học của Universal được xây dựng theo mô hình lớp học thân thiện, lấy người học làm trung tâm, tại đó các học viên được tự do thể hiện mình, giáo viên trở thành đồng hành, theo sát quá trình học tập của học viên, động viên, truyền cảm hứng cho các học viên phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có nhiều yếu tố khác nhau cùng tác động tới kết quả của việc học ngọai ngữ như phương pháp dạy học, chương trình, giáo trình, môi trường học, khả năng tiếp thụ ngôn ngữ… nhưng quan trọng nhất là hứng thú và động lực học. 
 Do vậy, Universal đảm bảo sự kết hợp giữa tất cả các yếu tố kể trên, đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm, chương trình học hiện đại, môi trường học chuyên nghiệp, qua đó sẽ đem lại hứng thú và động lực học tiếng Anh cao nhất cho các học viên. 
 Với hứng thú và động lực học như vậy, học viên sẽ phát triển được khả năng tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng trong bất cứ môi trường nào sau này.

“Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những chương trình Anh ngữ chất lượng cao và một phong cách học mang tên Universal, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên trong môi trường giáo dục toàn diện nhất.”

Comments